Trang chủ / Tin tức âm nhạc / Ra mắt bản cover “If I Ain’t Got You” đầy cảm xúc của học viên ADAM Muzic
Học viên học hát ADAM Muzic

Ra mắt bản cover “If I Ain’t Got You” đầy cảm xúc của học viên ADAM Muzic

“If I Ain’t Got You” là một bài hát được sáng tác, thu âm và sản xuất bởi Nhạc sĩ/Ca sĩ Alicia Keys. Ca khúc này nhận được đề cử ở giải Grammy về hạng mục “Bài Hát Của Năm” vào năm 2005. Ngoài ra, “If I Ain’t Got You” còn được bầu chọn là một trong những ca khúc hay nhất năm 2004, đứng thứ 14 trong bảng xếp hạng những ca khúc hay nhất của thập niên 2000. Và mới đây, một bạn học viên nữ, học hát tại ADAM Muzic, vừa có một MV cover lại bài hát này. Các bạn cùng nghe nhé.

Sản phẩm âm nhạc chất lượng của học viên học hát tại ADAM Muzic:

Đây là sản phẩm âm nhạc được sản xuất bởi kênh I Show Me TV với phần âm nhạc do ADAM Muzic Production thực hiện. Người cover lại ca khúc chính là cô bạn Hà Lương – một học viên vừa hát hay lại vừa xinh đẹp của ADAM Muzic. Sau khi cho ra mắt MV, Hà Lương đã có một vài dòng chia sẻ:

“Mình cảm thấy vui và muốn gửi lời cảm ơn đến ADAM Muzic cũng như I Show Me TV đã cho mình cơ hội thực hiện một MV của riêng mình. Mình biết bản thân còn nhiều thiếu sót và qua việc thực hiện MV này giúp cho mình có cơ hội được trải nghiệm cũng như học hỏi được nhiều hơn khi làm một sản phẩm âm nhạc. Mọi trải nghiệm luôn đáng giá mà ^^. Mình cũng gặp nhiều khó khăn trong các bước vì mình chưa có kinh nghiệm gì về làm một MV ca nhạc. Lúc thu mình hát còn lỗi nè, lúc quay chưa diễn tự nhiên, còn đơ nhiều,…Sau đó được mọi người góp ý giúp đỡ nên khó khăn cũng dần khắc phục được.”

Học viên học hát ADAM Muzic

Hà Lương chia sẻ thêm:

“Có rất nhiều điều mình học được từ Trường Âm nhạc ADAM Muzic lắm. Học về nhạc lý theo cách hướng dẫn của Thầy Đoàn Nhược Quý, mình thấy dễ tiếp thu và rút ngắn thời gian tìm hiểu nè. Học về tư duy âm nhạc để không bị đóng khuôn và phải biết linh hoạt và không ngừng tiếp thu về nhạc. Học về cách biểu diễn sao cho thu hút. Và nhất là ADAM Muzic luôn tạo cơ hội cho học viên được đứng trên sân khấu nhiều để trải nghiệm cũng như rút ra