Bàn thu âm số 8 kênh Zoom LiveTrak L-8

5/5

Bảo hành: 6 tháng

Miễn phí ship nội thành TP. Hồ Chí Minh theo chính sách Adam Store.

 

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Giới thiệu cơ bản

Zoom LiveTrak L-8 là mixing console nhỏ gọn giúp việc trộn, theo dõi và ghi lại các podcast âm thanh chuyên nghiệp và biểu diễn âm nhạc trong một gói di động, giá cả phải chăng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng cho Podcast và Người tạo nội dung

Bộ tính năng LiveTrack L-8 hoàn toàn phù hợp với người tạo podcast và người tạo nội dung. Với sáu bảng trên tàu, bạn có thể dễ dàng kích hoạt phần giới thiệu, foley FX, quảng cáo và các cuộc phỏng vấn được ghi sẵn. Để phỏng vấn cuộc gọi, chỉ cần kết nối điện thoại qua cáp TRRS 3,5mm đi kèm hoặc định tuyến âm thanh từ các ứng dụng gọi máy tính, như Skype, qua USB. 

 

Ngoài ra, chức năng mix-minus LiveTrak L-8 loại bỏ tiếng vang echo và phản hồi rắc rối từ người gọi của bạn. LiveTrak L-8 cũng bao gồm bốn đầu ra tai nghe cho nhiều máy chủ hoặc khách trong phòng thu để họ có thể nghe thấy nhau rõ ràng trong các cuộc thảo luận sôi nổi!

Mixing console lý tưởng cho các địa điểm biểu diễn nhỏ và ghi âm trực tiếp

Nếu bạn là một ca sĩ-nhạc sĩ hoặc ban nhạc nhỏ, LiveTrak L-8 là một mixing console lý tưởng cho các chương trình cà phê và câu lạc bộ. Tạo tối đa ba hỗn hợp monitor riêng lẻ, thêm độ sâu với phần FX và quay số theo giai điệu hoàn hảo cho từng người biểu diễn với EQ 3 dải LiveTrak L-8. 

 

Bạn muốn giảm một số cắt giảm trực tiếp chất lượng cho người hâm mộ của bạn? Live-Trak L-8 cho phép bạn ghi lại các màn trình diễn trên thẻ SD để chỉnh sửa hậu kỳ và trộn trong DAW bạn chọn.

 

Và với thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ của nó, bạn có thể đặc nó trong một chiếc túi du lịch và lôi nó ra để trình diễn sau buổi trình diễn.

Khi không có nguồn điện?

Bạn yên tâm với L-8 thì không vấn đề xảy ra cả.

Chỉ cần bốn pin AA bạn có thể sử dụng 2 giờ liền. Bạn cũng có thể cấp nguồn bằng pin USB và với thiết kế kết nối USB độc đáo L-8, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc vô tình ngắt kết nối.

 

Di chuyển từ Sân khấu đến Studio Gia đình dễ dàng LiveTrak L-8 tăng gấp đôi như một máy ghi âm USB 12 rãnh 24 bit / 96kHz để sử dụng tại nhà. Tận dụng sáu kênh âm thanh, hai đầu vào dòng, 2 đầu vào hi-Z và hai đầu vào USB để ghi lại các bản hòa âm lớn hơn. Vì LiveTrak L-8 chạy bằng pin và cực kỳ di động, bạn có thể thoát ra khỏi giới hạn của phòng thu và ghi hình ngoài trời hoặc ở các vị trí thay thế và truyền cảm hứng mà không cần truy cập vào nguồn điện.

 

 

– 8-channel digital mixer with 12-track simultaneous recording and 10-track playback

– Perfect for podcasters with six sound trigger pads, mix-minus function to reduce feedback and echoes during call-in interviews, and four headphone outputs for multiple participants

– Store up to seven recallable scenes for different recording and mixing configurations

– Ideal mixer for coffeehouses and other small venues, featuring up to three customizable monitor mixes, FX section, 3-band EQ, and live recording capabilities

– Doubles as a 24-bit/96kHz 12-in/4-out digital recorder for cutting tracks in your home studio

– Battery-powered and portable for use in the field

Sản phẩm gợi ý

Trọn bộ thu âm tại nhà

Tất cả những gì cần thiết cho 1 phòng thu nhỏ ở căn phòng ngủ của bạn.

Kẹp điện thoại máy tính bảng

Lược bỏ các giá để bản nhạc bằng kẹp điện thoại đa năng. Chắc chắn, dễ nhìn và đơn giản.

Micro livestream đa năng

Nâng tầm chất lượng livestream của bạn. Micro đa năng, sẵn sàng chinh chiến

Tai nghe kiểm âm phòng thu

Âm thanh đầu vào cực kỳ quan trọng. Vì thế không thể thiếu Tai phone kiểm âm được.
Quickom Call Center