Trọn bộ thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio
(Thế hệ 3)

5/5

Bảo hành: 6 tháng

Miễn phí ship nội thành TP. Hồ Chí Minh theo chính sách Adam Store.

 

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Giới thiệu

Trọn bộ thu âm Focusrite Scarlett 2i2 (thế hệ 3) là bộ thu âm tất cả trong một. Bao gồm: Soundcard Focusrite Scarlett 2i2 (thế hệ 3), Condenser Micro, headphone kiểm âm chuyên dụng và một kho phần mềm hổ trợ. Chỉ cần bộ Focusrite Scarlett 2i2 là bạn đã có thể tự thu âm ở nhà hoặc bất cứ đâu.

 

Hơn hẳn đàn em thế hệ 2 của mình, thế hệ 3 của 2i2 đã sử dụng USB type C thay thế cho USB type B. Scarlett 2i2 thế hệ thứ 3 của Focusrite mang đến những cải tiến công nghệ tiên tiến trong audio interface USB với hai micro preamp Scarlett được nâng cấp, bộ chuyển đổi AD/DA 24-bit/192kHz hiệu suất cao, cấu trúc gain tiền khuếch đại được tối ưu hóa, độ trễ thấp và đầu vào nhạc cụ có khả năng xử lý những pickup nóng bỏng.

Các tiền khuếch đại micro hiện có chế độ Air được nhiều người chào đón của Focusrite cung cấp hiệu ứng Air được mô phỏng trên máy biến áp bảng điều khiển ISA huyền thoại của công ty để mang lại cho bản ghi âm vocal và nhạc cụ của bạn âm thanh sáng hơn và mở hơn. Bộ soundcard thu âm Scarlett 2i2 Studio bao gồm một micro điện dung màng rung lớn Scarlett Studio, một cáp micro và một cặp tai nghe closed-back Scarlett Studio.

 

 

 

 

Scarlett 2i2 Studio đi kèm với micro condenser CM25 MkIII, hoàn hảo để thu âm giọng hát chất lượng phòng thu, nhạc cụ âm thanh và hơn thế nữa. Chỉ cần kết nối CM25 với soundcard thu âm Scarlett 2i2 bằng cáp micro XLR 10-foot đi kèm và bắt đầu ghi âm ngay lập tức!

Theo dõi hiệu suất của bạn bằng tai nghe closed-back HP60 MkIII. Với thiết kế mới và được cải tiến, những chiếc tai nghe chất lượng cao này sẽ mang đến sự cách ly tối đa để ngăn tiếng ồn phát ra trong khi bạn tiến hành ghi âm. Miếng đệm tai bằng xốp dày mang lại sự thoải mái lâu dài trong các buổi ghi âm và hòa trộn kéo dài.

 

Độ trễ thấp, kiểm âm chính xác

Nếu bạn thích sự đơn giản và tiện lợi của việc theo dõi trực tiếp đầu vào của bạn với độ trễ thấp được đảm bảo, chỉ cần lật công tắc mạch Direct Monitor.

 

Cải tiến công nghệ

Bề ngoài của Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) đã trải qua một cuộc lột xác ngoạn mục. Mặc dù vậy, bên trong đã được điều chỉnh và nâng cấp để mang lại âm thanh tốt hơn, độ trễ thấp hơn và dễ sử dụng hơn. Với tốc độ mẫu lên tới 192kHz, bạn đã có được âm thanh ở cấp độ phòng thu mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Focusrite đã thêm mạch Air nổi tiếng của họ vào tiền khuếch đại micro Scarlett vốn đã rất tuyệt vời của họ. Các đầu vào dụng cụ âm thanh cũng đã được thiết kế lại để xử lý các pickup đang hoạt động lớn nhất. Cuối cùng, Focusrite có mạch bảo vệ analog có dây trên các đầu vào và đầu ra của Scarlett 2i2, bảo vệ giao diện của bạn khỏi bị hư hỏng gây ra bởi sự quá áp.

 

 

Các phần mềm đi kèm

Trọn bộ thu âm Focusrite Scarlett Studio của bạn đi kèm với tất cả các công cụ phần mềm bạn cần để bắt đầu, bao gồm hai DAW: Ableton Live Lite  và Pro Tools First Focusrite Creative Pack. Đủ trực quan cho người mới bắt đầu nhưng đủ tiên tiến để truyền cảm hứng sáng tạo thực sự với các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Focusrite đã hợp tác với Splice để cung cấp cho chủ sở hữu Soundcard Thế hệ 3 đăng ký 3 tháng miễn phí Splice Sound khi thiết lập tài khoản Splice mới. Splice Âm thanh cung cấp hàng triệu bản chất lượng cao, miễn phí một lần, các vòng lặp và cài đặt trước, với các bản phát hành mới hàng ngày từ các nhà sản xuất, nhà thiết kế âm thanh và nghệ sĩ yêu thích của bạn.

Các nhà sáng tạo sử dụng Splice để tạo ra tất cả các loại nhạc, bao gồm nhạc pop đứng đầu bảng xếp hạng, album giành giải Grammy, bản phối âm ngầm và điểm số điện ảnh.

Sản phẩm gợi ý

Bàn thu âm kỹ thuật số

Bạn cần thu nhiều nhạc cụ cùng một lúc. Đã có bàn thu âm 8 kênh kỹ thuật số.

Kẹp điện thoại máy tính bảng

Lược bỏ các giá để bản nhạc bằng kẹp điện thoại đa năng. Chắc chắn, dễ nhìn và đơn giản.

Micro livestream đa năng

Nâng tầm chất lượng livestream của bạn. Micro đa năng, sẵn sàng chinh chiến

Tai nghe kiểm âm phòng thu

Âm thanh đầu vào cực kỳ quan trọng. Vì thế không thể thiếu Tai phone kiểm âm được.
Quickom Call Center