Trọn bộ thu âm Focusrite Scarlett Solo
(Thế hệ 3)

5/5

Bảo hành: 6 tháng

Miễn phí ship nội thành TP. Hồ Chí Minh theo chính sách Adam Store.

 

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Giới thiệu cơ bản bộ thu âm Focusrite

Trọn bộ thu âm Focusrite Scarlett Solo (thế hệ 3) là bộ thu âm tất cả trong một. Bao gồm: Soundcard Focusrite Scarlett Solo (thế hệ 3), Condenser Micro, Tai nghe kiểm âm chuyên dụng và một kho phần mềm hỗ trợ. Chỉ cần bộ Focusrite Scarlett 2i2 là bạn đã có thể tự thu âm ở nhà hoặc bất cứ đâu.

Những cải tiến công nghệ bộ thu âm Gen 3

Hơn hẳn đàn em thế hệ 2 của mình, trọn bộ thu âm thế hệ 3 của Solo đã sử dụng USB type C thay thế cho USB type B. Trọn bộ Focusrite Scarlett 2i2 thế hệ thứ 3 của Focusrite mang đến những cải tiến công nghệ tiên tiến trong audio interface USB với hai micro preamp Scarlett được nâng cấp, bộ chuyển đổi AD/DA 24-bit/192kHz hiệu suất cao, cấu trúc gain tiền khuếch đại được tối ưu hóa, độ trễ thấp và đầu vào nhạc cụ có khả năng xử lý những pickup nóng bỏng.

Các tiền khuếch đại micro hiện có chế độ Air được nhiều người chào đón của Focusrite cung cấp hiệu ứng Air được mô phỏng trên máy biến áp bảng điều khiển ISA huyền thoại của công ty để mang lại cho bản ghi âm vocal và nhạc cụ của bạn âm thanh sáng và mở hơn. 

Cấu trúc đầu vào

Được trang bị một tiền khuếch đại cấp giao diện điều khiển được mô phỏng theo ISA Focusrite gốc, Scarlett Solo mang đến chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời. Thêm chi tiết và độ rõ ràng vào các bản nhạc của bạn bằng cách sử dụng cài đặt Air có thể chuyển đổi. 

 

Sử dụng đầu vào line-level cân bằng để ghi lại các synthesizer analog, máy trống và hơn thế nữa. Hoặc sử dụng nút Instrument để theo dõi guitar điện và một cách bass trực tiếp. Nhanh chóng thiết lập những cấp độ của bạn bằng hệ thống đo sáng Gain Halo trực quan.

Phần mêm đi kèm bộ thu âm

Trọn bộ thu âm Focusrite Scarlett Solo Studio của bạn đi kèm với tất cả các công cụ phần mềm bạn cần để bắt đầu, bao gồm hai DAW: Ableton Live Lite  và Pro Tools First Focusrite Creative Pack. Đủ trực quan cho người mới bắt đầu nhưng đủ tiên tiến để truyền cảm hứng sáng tạo thực sự với các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Focusrite đã hợp tác với Splice để cung cấp cho chủ sở hữu Soundcard Thế hệ 3 đăng ký 3 tháng miễn phí Splice Sound khi thiết lập tài khoản Splice mới. Splice Âm thanh cung cấp hàng triệu bản chất lượng cao, miễn phí một lần, các vòng lặp và cài đặt trước, với các bản phát hành mới hằng ngày từ các nhà sản xuất, nhà thiết kế âm thanh và nghệ sĩ yêu thích của bạn.

Các nhà sáng tạo sử dụng Splice để tạo ra tất cả các loại nhạc, bao gồm nhạc pop đứng đầu bảng xếp hạng, album giành giải Grammy, bản phối âm ngầm và điểm số điện ảnh.

Sản phẩm gợi ý

Bàn thu âm kỹ thuật số

Bạn cần thu nhiều nhạc cụ cùng một lúc. Đã có bàn thu âm 8 kênh kỹ thuật số.

Kẹp điện thoại máy tính bảng

Lược bỏ các giá để bản nhạc bằng kẹp điện thoại đa năng. Chắc chắn, dễ nhìn và đơn giản.

Micro livestream đa năng

Nâng tầm chất lượng livestream của bạn. Micro đa năng, sẵn sàng chinh chiến

Tai nghe kiểm âm phòng thu

Âm thanh đầu vào cực kỳ quan trọng. Vì thế không thể thiếu Tai phone kiểm âm được.
Quickom Call Center