Điểm qua các sự kiện trong tháng cùng ADAM Muzic

Điểm qua các sự kiện trong tháng cùng ADAM Muzic

Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
Share on linkedin
Share on skype
Share on telegram
Share on print
Share on whatsapp

Chính thức quay trở lại hoạt động sau dịch bệnh Covid 19 kéo dài, ADAM Muzic đã có một màn Come back ngoạn mục. Chúng ta hãy cùng điểm qua sự kiện của một thàng vừa qua nhé!

1. Back to school - Đón chào diện mạo mới của ADAM Muzic

Không để các học viên phải chờ đợi lâu. ADAM Muzic chính thức cho các bạn học viên quay trở lại trường từ ngày 25/10. Các bạn học viên đảm bảo tiêm đầy đủ 2 mũi Vacine và tuân theo quy định 5T để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

2. Lớp học phi lợi nhuận dành cho trẻ em

Xuất phát từ Thầy Đoàn Nhược Quý mong muốn tạo cơ hội cho các bạn nhỏ phát triển đam mê âm nhạc. Thầy đã bắt tay với cộng sự ADAM và làm nên dự án này. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động.

Thầy Đoàn Nhược Quý tận tình chỉ dạy các bạn nhỏ

Để biết thêm thông tin về các khóa học này các bạn có thể tìm hiểu qua link: https://www.facebook.com/adamuzicacademy/posts/2988057648116174

3. Cuộc thi âm nhạc dành cho các bạn học viên của ADAM Muzic - Back To School

Để tạo điều kiện cho các bạn học viên của ADAM thỏa sức thể hiện cá tính âm nhạc, đồng thời khích lệ tinh thần các bạn và kết nối các bạn lại với nhau. 

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu qua Fanpage ADAM Muzic: https://www.facebook.com/adamuzicacademy

Qua đây ADAM Muzic cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ ADAM trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua. ADAM Muzic sẽ cố gắng hơn nữa và sẽ không làm các bạn thất vọng. Hãy luôn ủng hộ ADAM Muzic chúng mình nhé!

Quickom Call Center