TRƯỜNG ĐÀO TẠO

ÂM NHẠC

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức và niềm đam mê với nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, để các bạn học viên tương tác với âm nhạc, diễn đạt được tâm hồn và cá tính của mình.

Công ty TNHH ADAM Muzic xin được giới thiệu ADAM Muzic Academy (AMA). Cùng với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn và cở sở vật chất, AMA còn mong muốn mang lại một cách tiếp cận mới và mang tính quốc tế nhiều hơn đối với nền giáo dục âm nhạc.

Tại AMA, các giảng viên đặc biệt chú trọng khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên và khơi gợi tiềm năng nghệ thuật. Khi giảng dạy các thầy cô không chỉ gói gọn với bài học định sẵn trong giáo trình theo chuẩn quốc tế mà thầy còn giúp cho học sinh hiểu thêm và nắm rõ những kiến thức bên ngoài hay nâng cao.

Với kiến thức chuyên môn vô cùng vững chắc, đội ngũ giáo viên AMA luôn giúp học sinh khắc phục những khuyết điểm trong giọng hát và phát triển giọng hát của mình theo hướng hợp lý nhất và tốt nhất luôn tập trung vào cả hai khía cạnh kỹ thuật, sáng tạo của âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật. Điều quan trọng là tạo cho học viên một không khí vui, năng động, sáng tạo, khả năng thể hiện bản thân và kết nối tập thể

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN ADAM MUZIC

KHÓA HỌC ÂM NHẠC OFFLINE

Trường Âm Nhạc ADAM Muzic nổi bật nhật với các khóa học Thanh Nhạc. Với lộ trình học 3 năm rõ ràng dành cho nghệ sĩ, học viên không chỉ được học kiến thức mà còn được thực hành và hướng nghiệp để có thể theo sự nghiệp âm nhạc lâu dài. Khóa học Thanh Nhạc bao gồm 3 khóa học chính: Hát Hay Như Thần Tượng, Con Đường Trở Thành Ca Sĩ và Nghệ Sĩ Tại ADAM.

Ngoài ra, ADAM Muzic còn có các khóa học khác như Lý Thuyết Âm Nhạc, Sáng Tác, Guitar, Piano,…. Phù hợp với từng nhu cầu của học viên.

TIÊN PHONG TRONG DẠY NHẠC ONLINE

Trường Âm Nhạc ADAM Muzic là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy âm nhạc online. ADAM Muzic đã giảng dạy cho hơn 100 học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Nhật,…. Và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng.

Đặc biệt học nhạc online tại ADAM Muzic có rất nhiều ưu điểm như: Multicam, Tương Tác Trực Tiếp Eye Contact, Giúp học viên nhìn thấy giọng hát,…

Sản phẩm âm nhạc của học viên do ADAM MUZIC thực hiện

Quickom Call Center