TRƯỜNG ĐÀO TẠO

adammuzic-adacademy-học viên âm nhạc

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức và niềm đam mê với nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, để các bạn học viên tương tác với âm nhạc, diễn đạt được tâm hồn và cá tính của mình.

 

Công ty TNHH ADAM Muzic xin được giới thiệu ADAM Muzic Academy (AMA). Cùng với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn và cở sở vật chất, AMA còn mong muốn mang lại một cách tiếp cận mới và mang tính quốc tế nhiều hơn đối với nền giáo dục âm nhạc.

 

Tại AMA, các giảng viên đặc biệt chú trọng khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên và khơi gợi tiềm năng nghệ thuật. Khi giảng dạy các thầy cô không chỉ gói gọn với bài học định sẵn trong giáo trình theo chuẩn quốc tế mà thầy còn giúp cho học sinh hiểu thêm và nắm rõ những kiến thức bên ngoài hay nâng cao.

 

Với kiến thức chuyên môn vô cùng vững chắc, đội ngũ giáo viên AMA luôn giúp học sinh khắc phục những khuyết điểm trong giọng hát và phát triển giọng hát của mình theo hướng hợp lý nhất và tốt nhất luôn tập trung vào cả hai khía cạnh kỹ thuật, sáng tạo của âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật. Điều quan trọng là tạo cho học viên một không khí vui, năng động, sáng tạo, khả năng thể hiện bản thân và kết nối tập thể.

 

Hiện tại ADAM Muzic Academy luôn khai giảng các khóa học hàng tháng về: Thanh nhạc, Cảm thụ âm nhạc, Kỹ thuật âm thanh, Hòa âm phối khí, Piano, Guitar, Violin, Trống. Bạn đừng ngần ngại mà không thực hiện để phát triển đam mê của bản than nhé, ADAM Muzic luôn có những chính sách để tạo điều kiện cho các bạn học viên có thể thực hiện mong ước của mình và phát triển bản thân một cách tốt nhất trong lĩnh vực âm nhạc. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được ADAM Muzic hợp tác làm việc dành cho những bạn học viên cuối khóa có thành tích và năng lực suất xắc nhất.

 

Khóa học Hát Hay Như Thần Tượng

Các đêm biểu diễn Live To Sing

Sản phẩm âm nhạc của học viên do ADAM MUZIC thực hiện

Call Now ButtonGọi ngay