Quy định chung Trường Âm Nhạc ADAM MUZIC

Bạn nên có mặt trước giờ học 5 phút và ra về khi giáo viên chính thức cho kết thúc buổi học, để có sự chuẩn bị và thu nhận trọn vẹn nhất kiến thức từ buổi học bạn nhé.

Trường Âm Nhạc ADAM MUZIC tôn trọng tính cá nhân, tự do và thẫm mỹ từng học viên. Bạn có thể mặc bất cứ gì bạn thích nhưng cần đảm bảo tính thẫm mỹ cho môi trường giáo dục, đó cũng là sự tôn trọng đối với cái nhìn từ mọi người quanh bạn. Hãy đẹp một cách tinh tế.

Người đẹp sẽ đẹp hơn khi nói lời hay.

Bạn có thể uống nước lọc, nó tốt cho sức khỏe và giọng hát của bạn, đừng mang thức ăn, thức uống có mùi vào lớp, nó sẽ làm mọi người mất tập trung. Thức ăn, thức uống khi vô tình làm rơi vỡ cũng sẽ gây mất thời gian, mất vệ sinh và mất tập trung trong giờ học. Hãy tôn trọng mọi người bằng cách ăn, uống hết những gì mình mang theo trước khi vào lớp bạn nhé.

Hãy dành trọn thời gian cho mỗi buổi học, để được học nhiều hơn và hiểu sâu các vấn đề, điều này sẽ giúp bạn đạt được mục đích quan trọng nhất khi bắt đầu khóa học. Đừng để chiếc điện thoại với những tin nhắn từ bạn bè, mạng xã hội làm bạn xao lãng 60 phút quý giá.

Hạn chế các trao đổi riêng không liên quan đến nội dung học hoặc khi bạn cùng lớp đang được hướng dẫn. Mọi thông tin bạn đang nghe thấy có thể sẽ cần thiết cho chính mình khi bước lên sân khấu.

Mỗi tuần 2 giờ tập luyện không thể giúp bạn thành ngôi sao nếu bạn không dành thời gian tập luyện thêm tại nhà, nhưng mỗi ngày 15 phút tập luyện lại có thể giúp bạn nhanh chóng làm chủ giọng hát chỉ trong một thời gian ngắn. Hãy tập luyện và tìm hiểu thêm trước khi đến lớp, sau mỗi buổi học và mỗi khi rảnh rỗi.

Bạn luôn cần một quyển sổ tay để ghi chép thông tin, đặc biệt là các từ khóa quan trọng trong quá trình học tập. Mang theo các dụng cụ học tập cá nhân (nếu có) kết hợp với việc ghi chép thông tin thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện giọng hát nhanh chóng và ghi nhớ hiệu quả.

Trường Âm Nhạc ADAM MUZIC xem việc lịch sự, lễ phép với giáo viên là một sự tôn trọng với chức danh người Thầy, người Cô, người mang lại kiến thức, kỹ năng cho các Học Viên bằng tâm huyết của mình, thể hiện một văn hóa có giá trị cao và cần được thực hiện ở từng học viên bất kể lứa tuổi, mọi trình độ và đẳng cấp

Trường Âm Nhạc ADAM MUZIC trân trọng mọi hành động tiết kiệm, bảo vệ môi trường và vệ sinh nơi công cộng, khuyến khích mọi thành viên áp dụng văn hóa vệ sinh sạch và bảo vệ môi trường vào từng hành động nhỏ nhất ở bất cứ nơi đâu.

 1. Hãy để rác đúng nơi quy định
 2. Hãy tiết kiệm mọi thứ
 3. Hãy tái sử dụng mọi thứ nếu có thể
 4. Hãy phân loại rác ngay từ khi đang cầm trên tay
 5. Hãy bảo vệ môi trường để sống văn minh, lành mạnh và bền vững.

Các tài liệu, bài viết, video, bài tập luyện, kiến thức âm nhạc từ cơ bản đến nâng cao được cập nhật thường xuyên và lưu trữ tại website www.adammuzic.vn và kênh Youtube Trường Âm Nhạc ADAM MUZIC. Bạn có thể tìm kiếm, xem, tải về, lưu trữ, chia sẻ để phục vụ mục đích học tập, phát triển của mình và chia sẻ đến mọi người.

Bao gồm các hoạt động: sắp xếp bố trí lớp học, liên hệ học viên, giáo viên, chuẩn bị phòng học, hỗ trợ các nội dung bài giảng… vui lòng liên lạc trực tiếp số điện thoại 028 6683 0183 hoặc số điện thoại nóng: 0908 909 925 (gặp bộ phận giáo phụ) để được hỗ trợ nhanh chóng

Bộ phận Giáo Vụ nắm rõ lịch học, vắng của từng học viên, lịch dạy, nghỉ của từng giáo viên và quản lý dựa trên hồ sơ được cập nhật mỗi ngày. Học viên cần biết các thông tin học bù vui lòng liên hệ bộ phận Giáo Vụ qua số điện thoại: 028 6683 0183.

Mỗi lớp học đều có 1 bảng điểm danh với thông tin học viên, số ngày học, ngày nghỉ, chữ ký giáo viên.

Mỗi học vuên đều có 1 quyển nhật ký theo dõi giọng hát để theo dõi tình hình phát triển giọng hát của mình qua mỗi buổi học và tập luyện 

 • Trong 8 buổi học đầu, học viên (cá nhân) nếu  vì lý do sức khỏe, gia đình, công việc… được bảo lưu 50% học phí.

 • Sau 8 buổi học đầu, học viên (cá nhân) không được bảo lưu.

 • Học viên lớp nhóm không được bảo lưu học phí.

Học viên được nghỉ học theo quy định nhà nước và nhà trường sẽ tổ chức dạy bù các buổi học cho học viên cá nhân và lớp nhóm có ngày học trùng vào các ngày lễ, Tết. Lịch nghỉ học được dán ở bảng thông báo từng lầu, đang trên website www.adammuzic.vn/thong-bao, trên fanpage Facebook  Trường ÂM Nhạc ADAM MUZIC và thông báo bằng email cho từng học viên/phụ huynh.

  1. Đối với học viên lớp cá nhân

   

  • Vắng mặt, báo trước 48h, được lưu lại toàn bộ học phí giờ học đó và bù vào buổi học sau (trong cùng khóa học).

  • Vắng mặt, báo sau 48h, chỉ được lưu lại 50% học phí giờ học đó và bù vào buổi học sau (trong cùng khóa học).

  • Vắng mặt liên tiếp 3 buổi, không thông báo cho trường, xem như học viên tự ý thôi học. Nhà trường không hoàn lại học phí. (Trừ trường hợp gia đình có tang, HV có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng).

  • Vắng mặt liên tiếp 5 buổi học (dù có thông báo), nhà trường khuyến nghị học viên nên bảo lưu kết quả để không bị trừ học phí.

  • Học viên nghỉ học và trong trường hợp được bù phải báo cho trường ngày học bù sớm nhất trong khóa học để được bù. Nếu hết khóa học (3 tháng) học viên vẫn không sắp xếp được, nhà trường sẽ không giải quyết vấn đề bù các buổi đã nghỉ.

  1. Đối với học viên lớp nhóm: Không giải quyết vấn đề bảo lưu và bù cho cá nhân trong lớp.

   

  • Vắng mặt, (có báo trước và không báo trước) không được lưu lại học phí giờ học đó. Vì giáo viên vẫn có mặt để dạy.

  • Vắng mặt liên tiếp 5 buổi, không thông báo cho trường, xem như học viên tự ý thôi học. Nhà trường không hoàn lại học phí.

  • Chỉ duy nhất trường hợp cả lớp học (5-6 học viên) cùng nghỉ vì lý do chung, có thông báo trước, sẽ được bù. Học viên phải báo cho nhà trường ngày học bù sớm nhất trong khóa học. Nếu hết khóa học (3 tháng) học viên vẫn không sắp xếp được, nhà trường sẽ không giải quyết vấn đề bù các buổi đã nghỉ.

Học viên lớp nhóm có vấn đề sức khỏe, công việc, biến cố khác, nhà trường sẽ xem xét và cân nhắc nhưng không bắt buộc về việc bù hoặc bảo lưu học phí và kết quả học tập.

Quickom Call Center