Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

BACK TO SCHOOL – Đón chào diện mạo mới của ADAM Muzic

BACK TO SCHOOL – Đón chào diện mạo mới của ADAM Muzic

BACK TO SHOOL

Sau một khoảng thời gian dịch bệnh kéo dài, ADAM Muzic chính thức quay trở lại với một diện mạo mới. Hứa hẹn sẽ đem nhiều thú vịtrải nghiệm cho các bạn học viên.

ADAM Muzic cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bạn học viên và những người bạn cùng gắn bó với ADAM Muzic trong thời gian khó khăn dịch bệnh Covid 19 vừa qua. 

Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa! ADAM Muzic chính thức quay trở lại học Offline. Các lớp học Offline đã bắt đầu đi học trở lại từ ngày 25/10/2021.

ADAM MUZIC CÓ GÌ MỚI?

Phòng hát LIVE mới cho học viên

Để tạo thêm nhiều điều kiện cho các bạn học viên tại, ADAM Muzic đã chuẩn bị thêm phòng hát Live đầy đủ cơ sở vật chất. 

Phòng hát Live là phòng biểu diễn hỗ trợ học viên có thể thực hành ngay tại trường. Có trang thiết bị âm thanh sống động, còn có máy quay phim, ánh sáng để các bạn có thể lên hình Livestream, sống ảo,… Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Hiện tại các bạn học viên đã vào học Offline tại ADAM và đã thử trải nghiệm tại phòng học.

Phòng học thoáng mát, ánh sáng, âm thanh được trang bị đầy đủ

Phòng học thoáng mát
Giờ thực hành của học viên tại ADAM
Ánh sáng, âm thanh được trang bị đầy đủ
Sau giờ học, các học viên giao lưu với nhau
Tuân thủ quy tắc 5T
Đi học tại trường vẫn đảm bảo an toàn cho giáo viên và học viên
Previous slide
Next slide

Các bạn học viên quay trở lại trường bắt buộc phải tiêm đủ 2 mũi Vaccine và đảm bảo quay định 5T để phòng tránh nguy cơ dịch bệnh Covid 19. Vẫn phải đảm bảo khoảng cách an toàn và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Dụng cụ đàn, microphone và máy quay chất lượng

Dụng cụ trang bị đầy đủ tại ADAM Muzic

ADAM Muzic sẽ cố gắng đảm bảo cho các bạn học viên được trải nghiệm thêm nhiều các thiết bị nhạc cụ. Giúp các bạn phát huy được hết khả năng và có thêm nhiều cơ hội để học tập tốt hơn.

Có thêm thư viện số cho các bạn học viên

ADAM Muzic cung cấp thêm cho các học viên các chuyên mục kiến thức qua thư viện số. Đây là thư viện số với hơn 1000 nội dung âm nhạc bao gồm: Thư viện văn bản ký âm, hợp âm, văn bản nhạc xưa, kỹ thuật âm nhạc, lý thuyết,… Tất cả nội dung, kiến thức đã được đội ngũ giảng viên của ADAM Muzic chọn lọc và xây dưng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học online tại nhà và tổng hợp kiến thức cho các bạn học viên. Đối với các bạn học viên khi đăng kí học sẽ được tặng để sử dụng, hỗ trợ thêm kiến thức và kĩ thuật cho các bạn.

Cùng nhau quay trở lại trường ADAM Muzic nhé! Lưu ý là được tiêm đủ 2 mũi có thế đăng ký quay trở lại học Offline tại trường nhé! Thầy cô và các bạn chờ bạn!

Quickom Call Center