Close

ADAM MUZIC  công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết có năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc, là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

 

Các lĩnh vực đang hoạt động

 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật)
Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC
Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp.

 

SẢN XUẤT

Mảng Production chuyên cung cấp các giải pháp về âm thanh, TVC , phối khí, thực hiện các sản phẩm âm nhạc với tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm duyệt bởi các nhạc sỹ, nhạc sỹ phối khí chuyên nghiệp. ADAM Muzic Production đã thực hiện các sản phẩm cho các nghệ sỹ nổi tiếng cùng

Sản xuất nhạc cho TVC, Viral Clip, Event Music, Game Music, Jingle Music, Intro/Logo Music

Đội ngũ sản xuất âm nhạc gồm các nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, kỹ sư âm thanh, voice talent… từ ADAM MUZIC hân hạnh và vinh dự là đối tác cung cấp các giải pháp âm nhạc gồm sáng tác ca khúc, hòa âm phối khí, biên soạn và dàn dựng âm nhạc cho nhiều dự án âm nhạc lớn của các thương hiệu uy tín, nổi tiếng như Mitsubishi, Lexus, Chevrolet Thế Giới Di Động, Việt Tiến, Pizza Hut, Vinagame…

Cung cấp Voice Talent (Youtube playlist)

Ngoài các dự án thực hiện trọn gói về hạng mục âm nhạc, ADAM MUZIC còn cung cấp Voice Talent cho nhiều dự án quảng cáng, truyền thông đến từ nhiều Đối Tác, Agency, các Công Ty Sản Xuất TVC và các nhà sản xuất âm nhạc khác.

Thu âm, mix, master (Youtube Playlist)

ADAM MUZIC là nhà sản xuất âm nhạc uy tín với nhiều sản phẩm âm nhạc từ cả các mảng âm nhạc giải trí, nghệ thuật và thương mại.

Cung cấp ban nhạc, ca sĩ, nghệ sĩ, MC (Youtube Playlist)

ADAM MUZIC sở hữu hệ thống kết nối đến cộng đồng âm nhạc rộng lớn với hơn 1000 nghệ sĩ, ban nhạc, trở thành đơn vị cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC… hàng đầu cho nhiều dự án, công ty tổ chức sự kiện, các chuỗi nhà hàng, cà phê, bar cao cấp.

Sáng tác ca khúc (Youtube Playlist)

Với đội ngũ nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc có chuyên môn sâu và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực âm nhạc, ADAM MUZIC tự tin mang lại các sáng tác hoàn hảo cho thương hiệu, dự án theo từng nhu cầu cụ thể từ khách hàng khó tính nhất, giúp bạn mang hình ảnh, tiếng nói của mình đến gần hơn với công chúng thông qua âm nhạc.

ĐÀO TẠO

ADAM Muzic hiện đang đào tạo các bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc hiện đại, đặc biệt là bộ môn thanh nhạc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đạt các chứng chỉ đào tào quốc tế, luôn cập nhật những phương pháp mới nhất nhằm giúp cho các bạn học viên có thể tiếp cận với âm nhạc bằng nhiều cách khác nhau.

Học viên khi theo học tại ADAM Muzic luôn có cơ hội tiếp xúc với thưc tế với các hoạt động như thu âm, trình diễn trên sân khấu với sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên phòng thu, và sự giúp đỡ của các thành viên trong ADAM Band. Với mục đích cho các bạn có thể được cọ xát với thực tế, giúp các bạn khám phá được bản thân mình, học hỏi được thêm những kiến thức bên ngoài phạm vi lớp học.

Khóa học Hát Hay Như Thần Tượng

Các đêm biểu diễn Live To Sing

Sản phẩm âm nhạc của học viên do ADAM MUZIC thực hiện

ADAM Muzic là một công ty âm nhạc bao gồm 2 mảng: học viện âm nhạc và sản xuất âm nhạc. ADAM Muzic là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tá, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

 

 

Với một đội ngũ chuyên môn cao, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm làm việc cao. Môt số thành viên hiện đang giảng dạy tại Nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh và một số tường âm nhạc hàng đầu tại TP.HCM. Hợp tác cùng các nghệ sĩ Dương Khắc Linh, Võ Trọng Phúc, Ái Phương, Trung Quân, Hà Văn Đông, Lân Nhã……

 

ADAM Muzic là một dự án được thành lập ban đầu bởi nhạc sĩ, ca sĩ, giảng viên âm nhạc Đoàn Nhược Quý cùng các thành viên Huy Võ, Phát Nguyễn, Trường Lê, Nguyễn Tiến Đức, Nguyễn Hoàng Khương, Việt Khoa.

 

 

Dự án ADAM Muzic bắt đầu bằng việc xây dựng một website chia sẻ kiến thức âm nhạc rộng rãi đến tất cả mọi người ở nhiều mảng trong môn nghệ thuật này. Các chủ đề ADAM Muzic đang xây dựng xoay quanh ngành âm nhạc kĩ thuật âm thanh bao gồm: thanh nhạc, nhạc lý, guitar, âm thanh học, kĩ thuật phòng thu, lịch sử âm nhạc, cảm nhận âm nhạc, sáng tác, các phong cách âm nhạc, hoà âm, phối khí…

 

 

Ngoài công việc chia sẻ những kiến thức âm nhạc có giá trị, ADAM Muzic còn hướng đến việc tổng hợp các tài liệu âm nhạc thành sách để xuất bản và đưa đến những nơi chưa có điều kiện tiếp xúc và làm tài liệu học tập, giảng dạy cho nhiều giáo viên, trường học và trung tâm âm nhạc tại Việt Nam.

 

Ngoài các tài liệu hiện có dưới dạng văn bản, bài viết, ADAM Muzic đang xây dựng một thư viện tài liệu, hướng dẫn bằng video về các lĩnh vực âm nhạc để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người yêu nhạc hơn.

 

 

Tất cả những hoạt động chia sẻ của ADAM Muzic hiện tại trên website âm nhạc www.adammuzic.vn hoàn toàn phi lợi nhuận và xuất phát từ mong muốn chia sẻ kiến thức âm nhạc giúp nâng tầm giá trị nhận thức âm nhạc của người Việt lên cao hơn góp phần nhỏ trong việc thay đổi những thực tại âm nhạc tại Việt Nam.

 

Website: adammuzic.vn là nơi chia sẻ những kiến thức hay, mới lạ về âm nhạc, thanh nhạc, hoà âm phối khí, âm thanh học…đến với những người yêu âm nhạc. Trong quá trình biên soạn không tránh khỏi sai sót. Hy vọng nhận được sự đóng góp cũng như góp ý về bài viết, các ý kiến hoặc các câu hỏi về email: adammuzicgroup@gmail.com hoặc fanfage Kiến thức âm nhạc, ADAM Muzic sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất.  Đây là một website phi lợi nhuận nhằm đóng góp vào sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam. Nếu các bạn thấy các kiến thức ADAM Muzic hữu ích, hãy chia sẽ với bạn bè để mọi người có thể tiếp cận được với những kiến thức về âm nhạc nhé.

Call Now ButtonGọi ngay
X
scroll to top