Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bản quyền

Các bài viết của www.adammuzic.vn được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế và được bảo vệ bởi Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam 2004

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, chúng tôi xin có một vài điều ngắn liên quan đến bản quyền nội dung tại www.adammuzic.vn nếu bạn có dự định phát hành tại website khác.

Quy định chia sẻ bài viết

  1. www.adammuzic.vn giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại website và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên www.adammuzic.vn vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  3. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  4. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ các thông tin gồm Tên Tác Giả bài viết và dẫn Nguồn www.adammuzic.vn

Bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn

Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của Website www.adammuzic.vn như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại adammuzic.vn

Việc tuân thủ các quy tắc trên dựa trên sự tôn trọng và tinh thần phát triển văn minh. ADAM Muzic sẽ thực hiện các yêu cầu gỡ bỏ lần đầu tiên với các bên xâm phạm và tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết nếu bên vi phạm không thực hiện các yêu cầu tôn trọng quền tác giả và quyền sở hữu sau khi đã được thông báo bằng email hoặc chức năng tin nhắn trong 48 giờ làm việc và với lần vi phạm thứ 2 trở đi. Hãy cùng nhau xây dựng một môi trường chia sẻ công bằng và văn minh.

ADAM Muzic xin chân thành cảm ơn.

Quickom Call Center