Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những Điều Con Không Kể – Chương trình dành cho bạn cảm ơn ba, mẹ ngày Vu Lan

Những Điều Con Không Kể – Chương trình dành cho bạn cảm ơn ba, mẹ ngày Vu Lan

Kể từ ngày 02/08 cho tới ngày 15/08/2019, bất kỳ một học viên nào đăng ký và hoàn thiện học phí khoá học Thanh Nhạc tại ADAM Muzic sẽ đều được tặng 1 giờ ghi âm tại ADAM Muzic. Đây là quà tặng mà ADAM Muzic dành tặng học viên để có thể gửi 1 món quà nhỏ dành cho gia đình, ba mẹ nhân ngày Vu Lan.

Ngày Vu Lan là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam diễn ra vào ngày 15/07 (âm lịch) và với năm nay là đúng ngày 15/08/2019. Đây là ngày để cho mỗi người con chúng ta làm trọn vẹn chữ hiếu đối với ba mẹ mình mà phần nào chúng ta bỏ quên vì những guồng quay cuộc sống.

Chính vì vậy, Trường Âm Nhạc ADAM Muzic đã tạo ra sự kiện: Những Điều Con Không Kể. Đây là dịp để cho các bạn có thể gửi tặng tới ba mẹ mình một món quà thông qua âm thanh và âm nhạc. Bạn có thể thu âm 1 bài hát, thu âm chơi 1 nhạc cụ hay thậm chí là thu âm 1 đoạn voice trên nhạc nền để tặng lời chúc tới ba mẹ mình.

Chương trình được áp dụng như sau:

– Áp dụng cho tất cả các bạn đóng học phí vào các khoá học Hát Hay Như Thần Tượng, Con Đường Trở Thành Ca Sỹ, Khoá Học Solo tại ADAM Muzic.

– Thời gian áp dụng: từ ngày 02/08 tới 23:59 ngày 15/08.

– Khi đáp ứng đủ 2 điều kiện trên, bạn sẽ được tặng 1 giờ thu âm miễn phí tại ADAM Muzic. Bạn có thể hát, ghi âm, thu lại tiếng nhạc cụ,… ADAM Muzic sẽ hỗ trợ bạn trong khâu mix&master.

– Bạn hãy dành tặng lại món quà này dành cho gia đình mình nhé.

Chi tiết về các khoá học tại ADAM Muzic: 

Khoá học Hát Hay Như Thần Tượng

Khoá học Con Đường Trở Thành Ca Sỹ 

Quickom Call Center