Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Phân tích 6 lợi ích của việc học trực tuyến cùng Adam Muzic

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (2)

Phân tích 6 lợi ích của việc học trực tuyến cùng Adam Muzic

Có rất nhiều lợi ích mà mô hình học trực tuyến mang lại cho chúng ta, nhất là trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại. Vì thế, học trực tuyến được coi như là một giải pháp tối ưu cho cả học viên sinh viên và cả giáo viên hiện nay. 

Hơn nữa, khả năng vô hạn của công nghệ thông tin, việc tiếp thu những thông tin, những kiến thức ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào là điều vô cùng dễ dàng. Sau đây là những lợi ích giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về hình thức học tập mới này.

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (1)

1. Tiết kiệm chi phí

Chi phí mua sách vở, chi phí đi lại, ăn ở,…là những loại chi phí có thể tối giản được khi tham gia mô hình học trực tuyến. Người học có thể học từ xa mà không cần di chuyển đến địa điểm học. Cũng như thế, tài liệu học tập cũng đã được tích hợp sẵn trên hệ thống học online, hoặc giáo viên sẽ gửi tài liệu nhằm hỗ trợ việc học dễ dàng hơn. 

2. Cải thiện năng suất học tập

Đầu tiên, học online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển đến lớp học. Điều này còn giúp hạn chế những rủi ro xảy ra và loại bỏ những bất lợi do thời tiết gây ra, như: mưa bão, lũ lụt,… 

Tiếp theo, khi học trực tuyến, giáo viên sẽ có thể đưa ra những ví dụ sống động hơn bằng những video, những từ khoá, những hình ảnh ngay trong lớp học. 

3. Nội dung đào tạo phù hợp

Học viên có thể lựa chọn nội dung học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân mà không bị các yếu tố khác ảnh hưởng như lớp học xa nhà, giờ học bị trùng lịch với việc khác hoặc không thể đến lớp đúng giờ quy định,….

4. Học trên môi trường di động

Điện thoại di động ngày nay đã trở thành “vật bất li thân” của chúng ta. Cùng với đó là sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc học trực tuyến đã trở thành một trong những hình thức học phổ biến, tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả nhất trong thời đại ngày nay. 

5. Hạn chế những ảnh hưởng xấu lên môi trường

Học trực tuyến giúp bảo vệ môi trường dưới nhiều góc độ. Đầu tiên sẽ là hạn chế về mặt sách vở. Học viên cũng không cần phải di chuyển nên không tạo ra khí thải độc hại. 

Có những nghiên cứu về khoá học online cho thấy, lượng khí thải CO2 được tạo ra trong mô hình học truyền thống cao hơn 85% so với mô hình học trực tuyến. Do đó, những khoá học online được đánh giá là một trong những cách học thân thiện với môi trường.

6. Tương tác dễ dàng hơn

Khi tham gia các khoá học online, bạn có cơ hội giao lưu và tương tác với nhiều người cùng một lúc. Bạn cũng có thể mở ra một chủ đề để cùng nhau thảo luận, bàn bạc hay cùng nhau thực hành những nội dung học,….Việc tương tác với nhau trên mạng internet hiện nay chủ yếu thông qua các diễn đàng, cuộc hội thoại trức tiếp, hay email. Bạn cũng có thể vừa học vừa chơi khi tham gia khoá học trực tuyến này. 

Tận dụng những lợi thế nêu trên của khoá học trực tuyến, ADAM MUZIC đã xây dựng thành công Khoá học Âm nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp, là đơn vị đi tiên phong trong việc giảng dạy Âm nhạc Online hiện nay. 

Thông tin Khóa học Âm nhạc Online - Tương Tác Trực Tiếp:

(Qua ứng dụng điện thoại/máy tính) giúp các bạn có thể theo đuổi được đam mê từ bất cứ nơi đâu.

Đặc biệt, khoá đầu tiên sẽ được học trực tiếp với Thầy Đoàn Nhược Quý – Giám Đốc Chuyên Môn và Nhà sáng lập ADAM MUZIC.

 • Ngày khai giảng: 04/04/2020
 • Thời gian học: Sáng thứ 7, Chủ Nhật hằng tuần lúc 10h30 – 11h00
 • Giáo viên đứng lớp khoá đầu: Thầy Đoàn Nhược Quý

Điểm đặc biệt của Khóa học Âm nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp:

 • Học phí linh hoạt
 • Mỗi buổi học 30 phút
 • Không lo mất buổi học
 • Học trên công nghệ 4.0
 • Học từ xa, không giới hạn quốc gia
 • Học theo bình chọn nội dung từ học viên
 • Học mọi thứ về âm nhạc, theo chuyên đề
 • Tài liệu học tập trực quan, đa dạng, sinh động
 • Được xem trực tiếp cách giáo viên chia sẻ, hướng dẫn, thực hành trên máy tính, thiết bị, phần mềm, nhạc cụ

Học phí của Khóa học Âm hạc Online – Tương Tác Trực Tiếp:

 • Gói 1 buổi: 150.000đ
 • Gói 10 buổi: 990.000đ (Tiết kiệm 510.000đ)
 • Gói 40 buổi: 2.990.000đ (Tiết kiệm 3,010,000đ)
 • Gói 80 buổi: 4,990,000đ (Tiết kiệm 7,010,000đ)

Đăng ký ngay: 028.6683.0183

Hotline: 0908.909.925

Link đăng ký: https://forms.gle/W9ovqQgSTYaLKiA78

ADAM MUZIC tự hào là đơn vị đi tiên phong trong mô hình đào tạo trực tuyến này. Với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, các bạn chắc chắn sẽ có những tiết học bổ ích.

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (3)

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có được góc nhìn bao quát hơn về các khoá học Online nói chung và Khoá học Âm nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp của ADAM MUZIC nói riêng. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Quickom Call Center