Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Vượt qua mùa dịch hữu ích với Khóa Học Nhạc Online

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (2)

Vượt qua mùa dịch hữu ích với Khóa Học Nhạc Online

Mùa dịch, ra đường thì sợ bệnh, ở nhà mãi thì chán? Bạn sẽ làm gì vào những lúc “dư giả” thời gian này? Người thì tranh thủ ngủ nướng, xem các chương trình giải trí,… cũng có người lại biến thời gian ấy trở nên hữu ích hơn như: đọc thêm nhiều tài liệu, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, chăm con… Còn đối với người đam mê ca hát thì sao? Có nên chọn một Khóa Học Nhạc Online không nhỉ?

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic-08

Tại sao nên chọn khóa Học Nhạc Online?

Dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, chính phủ đã có nhiều biện pháp mạnh tay hơn như: tạm dừng hoạt động kinh doanh dịch vụ không cần thiết, không được tụ tập đông người, dừng việc học tại các trường học trên toàn quốc,…

Vì thế, để biến thời gian rảnh rỗi của mình không bị vô nghĩa. Một khóa học âm nhạc online là gợi ý tuyệt vời của bạn. Bạn có thể học cùng gia đình, cùng bạn bè thông qua màn hình máy tính hay điện thoại.

Ngoài ra, học online cũng là chủ trương và biện pháp tinh tế tốt nhất trong mùa dịch đã được chính phủ triển khai và thực hiện. Với những ai yêu thích nghệ thuật, yêu thích âm nhạc đây có thể là khoảng thời gian “vàng” để bạn trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình qua các lớp học online. 

Ưu điểm của việc Học Nhạc Online là gì?

Học tập là nhu cầu và mong muốn của rất nhiều người, ngay cả trong thời điểm dịch bệnh đang có những diễn biến “khó lường”. Vì thế, một khóa học âm nhạc online cho bạn trong thời gian này là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bởi các lý do sau:

1. Bạn không cần phải ra ngoài:

Với phương châm “chống dịch như chống giặc”, “ở nhà là yêu nước”. Mỗi chúng ta nên tự ý thức được vấn đề này. Do vậy, việc học online sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình và toàn xã hội. Mà hơn nữa, qua khóa học này, bạn sẽ bổ sung cho mình một lượng kiến thức âm nhạc đủ để hát, để múa và nhảy mà không cần phải tới các trung tâm học vừa mất thời gian, chi phí cao.

2. Tiết kiệm chi phí:

So với một khóa học trực tiếp thì khóa học online tiết kiệm cho bạn tới 80% tài chính. Bạn sẽ trả mức học phí thấp hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn chẳng cần phải ra ngoài, nắng mưa dịch bệnh, xăng xe,…

3. Có một không gian học tập thoải mái nhất:

Nếu trước đây, bạn sẽ phải trung tâm với bốn bên, xung quanh là tường thật nhàm chán, không có hứng thú học tập. Thì giờ đây, bạn có thể chủ động chọn cho mình một nơi nào bạn thích và tạo nên sự thú vị để buổi học hiệu quả hơn.

Khoá Học Nhạc Online - Tương Tác Trực Tiếp
"Bạn sẽ tận hưởng giá trị của sự kết hợp công nghệ và âm nhạc." - Thầy Đoàn Nhược Quý
Khoá Học Nhạc Online - Tương Tác Trực Tiếp
"Học Online tại Adam Muzic, không giới hạn nội dung vì đã có hệ thống trang thiết bị hỗ trợ truyền tải kiến thức cực kì hiệu quả." - Thầy Đoàn Nhược Quý
Khoá học Nhạc Online - Tương Tác Trực
"Hãy lên kế hoạch từ hôm nay, đừng để hết dịch mới bắt đầu ì ạch bánh xe khởi động chặng đường. Thời gian cả thế giới dừng lại, là lúc bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng, để khi thế giới quay trở về vạch xuất phát là lúc bạn đã có đủ hành trang." - Thầy Đoàn Nhược Quý
Previous slide
Next slide

Nội dung Khoá học Nhạc Online - Tương Tác Trực Tiếp

Để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp thì điều cần thiết nhất là bạn cần nỗ lực, bạn phải trải qua một quá trình học tập và luyện tập hết sức chăm chỉ. Nhiều người nói rằng chỉ cần có năng khiếu là bạn có thể đi xa được, điều này chưa đúng. Để có thể cùng âm nhạc đi đến cuối đoạn đường, bạn bắt buộc phải luyện tập không ngừng nghỉ cùng với một tinh thần học hỏi, đổi mới liên tục. Hãy tham khảo nội dung của khóa học âm nhạc online này để bạn có thể học tập và tích lũy nhiều kinh nghiệm nhé.

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (12)

Đây là một trong số những nội dung được học trong Khoá học Nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để học trực tuyến thì khóa học âm nhạc online do Thầy Đoàn Nhược Quý – Giám Đốc Chuyên Môn và Nhà sáng lập ADAM MUZIC trực tiếp giảng dạy sẽ sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, được trang bị công nghệ hiện đại cùng giáo trình dạy linh hoạt, phù hợp cho tất cả mọi người tham gia. Đặc biệt, chi phí linh động, bạn có thể học bất cứ lúc nào, nơi nào mà bạn muốn.

Học phí của Khóa học Âm nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp:

  • Gói 1 buổi: 150.000đ
  • Gói 10 buổi: 990.000đ (Tiết kiệm 510.000đ)
  • Gói 40 buổi: 2.990.000đ (Tiết kiệm 3,010,000đ)
  • Gói 80 buổi: 4,990,000đ (Tiết kiệm 7,010,000đ)

Nếu bạn vẫn chưa biết làm gì cho qua mùa dịch khó khăn và nhàm chán thì Khóa học Nhạc Online của Trường Âm nhạc ADAM MUZIC chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay qua 028.6683.0183, hoặc liên hệ tới Hotline: 0908.909.925

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký Link tại đây: 

https://forms.gle/W9ovqQgSTYaLKiA78

Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời sau khóa học này và cùng nhau chung tay để đẩy lùi dịch bệnh nhé! 

Quickom Call Center