Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ADAM Muzic Tặng Quà Tết Lên Tới 800.000đ

ADAM Muzic Tặng Quà Tết Lên Tới 800.000đ

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi – 2019 sắp tới, ADAM Muzic gửi tặng các bạn học viên đăng ký mới khóa học Thanh Nhạc. Phần quà trị giá lên tới 800.000đ.

Từ ngày 18/01, bất kỳ học viên đăng ký khóa học Hát Hay Như Thần Tượng và Con Đường Trở Thành Ca Sỹ tại ADAM Muzic sẽ được tặng ngay quà Tết:

– Một hộp bánh Pepperidge trị giá 300.000đ
– Một voucher trị giá 500.000đ tại ART Store Luxury Vest
– Chỉ có 15 phần cho 15 bạn đăng ký sớm nhất.
👉 Chi tiết khóa học: https://goo.gl/DrF1Lq

Image may contain: 4 people, text

Khóa học Hát Hay Như Thần Tượng là khóa học Thanh Nhạc dành cho tất cả các bạn có niềm đam mê âm nhạc, có mong muốn trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. Đây là khóa học chất lượng, chuyên nghiệp mà Trường Âm Nhạc ADAM Muzic dành cho bạn. 

Điểm đăc biệt:
– Học hát và được dạy hát (Thanh Nhạc) theo phương pháp Hát Hiện Đại – thích hợp với các dòng nhạc Pop, Ballad, Jazz, R&B,… Đây là điểm nổi bật khi ADAM Muzic luôn tiên phong trong việc cập nhật các kiến thức Thanh Nhạc mới nhất thay vì chỉ chú trọng giảng dạy theo cách giảng dạy nhạc cổ điển.

– Tổ chức các sân chơi cho học viên như Live To Sing, tặng sản phẩm thu âm vào cuối khóa học, các hoạt động hội thảo, học thử hàng tháng,…

– Định hướng phát triển học viên với sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, các buổi học trong phòng thu, học cùng MC,… Tạo điều kiện cho các học viên được tham gia các dự án cùng các nhạc sĩ, agency, công ty lớn.

 

👉 CHI TIẾT KHÓA HỌC: https://goo.gl/DrF1Lq

 

Quickom Call Center