Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Chinh phục đam mê âm nhạc qua Khóa Học Nhạc Online của ADAM MUZIC

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (7)

Chinh phục đam mê âm nhạc qua Khóa Học Nhạc Online của ADAM MUZIC

Bạn có phải là một người đam mê âm nhạc? Bạn đang muốn trau dồi thêm những kiến thức âm nhạc để có thể phát triển trong ngành nghề này? Hay đơn giản chỉ muốn sống cùng với âm nhạc để giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi? Vậy thì không lúc nào thích hợp như lúc này để bạn đăng ký ngay cho mình một Khoá Học Nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp của Trường Âm nhạc ADAM MUZIC. Thay cho những khoảng thời gian nhà xem phim, lướt web đến nỗi chán chường, tại sao bạn không tham gia ngay khóa học âm nhạc online trực tiếp tại ADAM MUZIC để có thể vừa giải trí mà vừa mang lại những kiến thức hữu ích cho bản thân? 

Âm nhạc là gì?

Âm nhạc được định nghĩa là một môn nghệ thuật độc đáo giữa việc kết hợp chất giọng và âm thanh. Thông qua âm nhạc, con người có thể biểu đạt được tất cả tình cảm, cảm xúc: hỉ, nộ, ái, ố. Cho đến ngày nay, nền âm nhạc thế giới nói chung và nền âm nhạc Việt Nam nói riêng đã có những phát triển vượt bậc về các thể loại và các chất giọng với đa dạng các hình thức.

Âm nhạc được chia làm hai thể loại chính: Thanh nhạc và khí nhạc.

Thanh nhạc: được biểu đạt cảm xúc dựa trên giọng hát và lời bài hát.

Khí nhạc: âm thanh phát ra được thể hiện qua các loại nhạc cụ, khá trừu tượng và gợi đến nhiều sự liên tưởng.

Học Nhạc Trực Tuyến là như thế nào?

Học âm nhạc trực tuyến trong những năm gần đây phát triển khá phổ biến vì lợi ích mà nó mang đến cho học viên. Học âm nhạc trực tuyến là hình thức học online, sử dụng các phương tiện hỗ trợ như điện thoại thông minh (Smartphone), laptop, máy tính bảng,…có kết nối Internet. 

Học âm nhạc trực tuyến có hai hình thức:

Học âm nhạc online với các video được quay dựng sẵn: Đây là hình thức học thông qua các video đã được ghi hình giảng dạy của giảng viên. 

Học âm nhạc online – Tương tác trực tiếp: Hình thức này sẽ hiệu quả hơn vì học viên được học và tương tác với giảng viên, tăng khả năng sáng tạo và không gây nhàm chán.

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (7)

Các tài liệu học tập của hình thức học âm nhạc trực tuyến thường được trao đổi thông qua website, qua hội thảo online, qua tương tác trên group chat, tin nhắn,…Hình thức học đa dạng và hiệu quả không kém các khóa học tham gia trực tiếp.

Khoá Học Nhạc Online tại Trường Âm nhạc ADAM MUZIC

Trường Âm nhạc ADAM MUZIC tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển các khoá học nhạc Online tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ các thành viên có kinh nghiệm, kỹ năng cũng như trình độ âm nhạc chuyên sâu cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, Khoá Học Nhạc Online chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

ADAM MUZIC hiện đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy âm nhạc online trong và ngoài nước. Từ Hà Nội, đến Vũng Tàu, từ Nhật cho đến Mỹ, Canada, Úc, và tỉ lệ học viên tiếp tục đăng ký sau khoá đầu tiên gần như là 100%.

Previous slide
Next slide

Hãy cùng điểm qua một số điểm nổi bật dưới đây:

  • Buổi học đầu tiên sẽ được Giám Đốc Chuyên Môn và nhà sáng lập ADAM MUZIC đứng lớp giảng dạy (Thầy Đoàn Nhược Quý)
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Học mọi lúc mọi nơi, học tại nhà, không cần đến lớp.
  • Thời gian học linh động: Bạn có thể sắp xếp thời gian học phù hợp và trao đổi với giảng viên. Phù hợp cho những người có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian đến lớp. 
  • Không áp lực: Thời gian học mỗi buổi chỉ có 30 phút, không áp đặt và vô cùng thoải mái.
  • Khơi gợi được sự sáng tạo của học viên: Học viên và giảng viên có thể tương tác trực tiếp, tránh gây cảm giác nhàm chán và bỏ cuộc giữa chừng.
  • Tài liệu sinh động, trực quan, rõ ràng dễ hiểu
  • Học viên được bình chọn nội dung học tập, học theo chuyên đề.
  • Có nhiều gói học phí, giúp học viên dễ dàng tham gia khoá học hơn. 

Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học nhạc online trực tiếp của ADAM MUZIC để mang về những lượng kiến thức âm nhạc chất lượng nhé

Liên hệ ngay đến số điện thoại 028.6683.0183 để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc truy cập website: adammuzic.vn để tham khảo thêm các thông tin về khóa học. 

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (3)
Quickom Call Center