Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Gặp gỡ Quỳnh Gai- Voice talent trưởng thành từ trường nhạc ADAM Muzic

Gặp gỡ Quỳnh Gai- Voice talent trưởng thành từ trường nhạc ADAM Muzic

 Ngày đầu năm 2019 nắng ấm, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện hết sức thú vị với cô gái dễ thương Kim Quỳnh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tốt nghiệp cử nhân ngành ngôn ngữ Anh tại trường cao đẳng kinh tế đối ngoại, nhân viên Media tại VTC Mobile còn được nhiều người biết đến là một Voice talent, ca sĩ tự do với chất giọng ngọt ngào Quỳnh Gai.

Kim Quỳnh từng là học viên tại trường nhạc ADAM Muzic. Cô chia sẻ với chúng tôi rất nhiều điều về khóa học mà cô đã tham gia.

“ Khóa học rất bổ ích với em, đã giúp em phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Như việc em có thể hát bè, lấy hơi, ngắt nhịp để cho giọng mình khỏe, tốt hơn. Được thể nghiệm những điều mới mẻ mà trước đây em chưa biết tới. Ngoài ra em cũng rất thích đội ngũ giáo viên của trường. Các thầy cô đều rất trẻ, tâm lý và sáng tạo trong cách giảng dạy. Phát hiện và nắm bắt được các tố chất của từng học viên rồi định hướng phát huy những sở trường ấy, chứ không hề rập khuôn máy móc”.

Bước ra từ khóa học, Kim Quỳnh đã tự tin hơn rất nhiều, hơn hết cô còn được tạo điều kiện để thử sức với vai trò Voice talent trong các dự án như : Phim điện ảnh “Ngôi nhà Bươm Bướm”, quảng cáo cho bánh Pepperidge Farm,…

Cô còn hào hứng chia sẻ tới các bạn trẻ rằng “thực hiện ước mơ không phải là chuyện một sớm một chiều, có đam mê nhiệt huyết vẫn chưa đủ. Hãy chú trọng rèn luyện kỹ năng và định hướng đúng.Thay vì loay hoay tìm ra con đường, hãy tìm đến một môi trường đào tạo thật tốt. Từ khả năng, đam mê, nỗ lực của bản thân được trải qua môi trường đào tạo chuyên nghiệp cộng với một team sáng tạo sẽ gặt hái được nhiều thành quả bất ngờ”.

Cô gái ấy còn nhắn nhủ “sẽ sắp xếp thời gian để tham gia thêm nhiều khóa học hơn nữa tại ADAM Muzic”. Điều này giống như món quà vô giá dành tặng cho những người thầy tâm huyết với nghề ở trường nhạc ADAM Muzic. Những học viên bước ra từ các khóa học của trường đều mang trong mình sự tươi mới, tự tin và đầy tích cực như thế.

Ở khoá học “Hát Hay Như Thần Tượng”, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho học viên của mình được học hát (thanh nhạc) theo phương pháp hiện đại, thích hợp với các dòng nhạc Pop, Ballad, Jazz, R&B,… ADAM Muzic luôn tiên phong trong việc cập nhật các kiến thức thanh nhạc mới nhất thay vì chỉ giảng dạy theo cách cổ điển, luôn tổ chức những sân chơi cho học viên như “Live To Sing”, các hoạt động hội thảo, học trong phòng thu, học cùng MC, học thử hàng tháng và tặng sản phẩm thu âm vào cuối mỗi khóa học, giúp học viên định hướng phát triển theo con đường biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho học viên được tham gia các dự án cùng các nhạc sĩ, agency, công ty lớn. Đặc biệt luôn có những quỹ học bổng hấp dẫn, thiết thực cho các học viên.

Tạm biệt Quỳnh, chúng tôi chúc và tin em sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. ADAM Muzic tự hào là nơi chắp cánh cho những người trẻ đam mê, nhiệt huyết như thế.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Link về khoá học “Hát hay như thần tượng” tại ADAM Muzic https://academy.adammuzic.vn/hat-hay-nhu-than-tuong/

Quickom Call Center