Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường Âm nhạc ADAM MUZIC – sẵn sàng cho sự trở lại mạnh mẽ

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic-18

Trường Âm nhạc ADAM MUZIC – sẵn sàng cho sự trở lại mạnh mẽ

Sau 11 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, Nhà nước ta đã từng bước tiến hành nới lỏng giãn cách xã hội và cân đối cho mọi hoạt động dần trở lại như bình thường. Trường Âm nhạc ADAM MUZIC cũng đang trong trạng thái chuẩn bị sẵn sàng cho lần quay trở lại mạnh mẽ này.

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic-18

Nội dung giảng dạy luôn được cập nhật:

Với chương trình dạy luôn được thay đổi liên tục sao cho theo kịp với thị trường âm nhạc Quốc tế, học viên sẽ luôn được cập nhật những kiến thức mới và phù hợp với thời đại một cách nhanh chóng. 

Với những công cụ hỗ trợ giảng dạy được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng, như: Dụng cụ tập hơi, hình ảnh về thanh nhạc, hình ảnh giải phẫu học, các sheet nhạc độc quyền với những nội dung, tin tức âm nhạc hấp dẫn,…sẽ làm cho buổi học của bạn trở nên vô cùng thú vị. 

Ngoài ra, trong các khoá học Thanh nhạc tại ADAM MUZIC, các bạn còn được học cách giới thiệu trên sân khấu cùng với những MC, Người dẫn chương trình nổi tiếng như: Én vàng Khánh Ly, Én bạc Huỳnh Ngân,…

hoc-nhac-online-hoc-hat-online-luyen-thanh-online7

Và bạn có biết không, ở cuối mỗi Khoá học, Trường Âm nhạc ADAM MUZIC còn tặng cho các bạn một buổi thực tập trải nghiệm thu âm. Qua buổi học này, ADAM MUZIC muốn dành tặng cho bạn một món quà kỷ niệm sau quá trình luyện tập tại Nhà Trường. Bên cạnh đó, bản thu âm còn được xem như một bản đánh giá quá trình học tập của bạn để có được những kinh nghiệm tốt hơn cho bản thân. Qua bản thu âm, bạn sẽ đánh giá được một cách khách quan những ưu và khuyết điểm trong giọng hát của mình để từ đó phát huy và khắc phục. 

thanh-nhac-hoc-hat-ADAM-MUZIC

Sở hữu hệ thống âm thanh cùng thiết bị hiện đại:

Dàn âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng từ loa đến micro, cho đến giao diện âm thanh,…đảm bảo học viên có được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học. Không những thế, ở các buổi học hát trên hệ thống âm thanh, học viên còn được Giảng viên hướng dẫn cách xử lý những tình huống bất ngờ trên sân khấu, cách cầm micro, cách giao tiếp với ban nhạc,….

hoc-nhac-online-thanh-nhac-online-luyen-thanh-online-ADAM-MUZIC1

Những cơ hội trải nghiệm thực tế:

Không ít những học viên tài năng đang theo học tại Trường Âm nhạc ADAM MUZIC đã trở thành nghệ sĩ biểu diễn, nghệ sĩ thu âm giọng hát, nghệ sĩ thu âm giọng đọc cho các dự án lớn nhỏ của ADAM MUZIC. 

Và vào mỗi năm, chương trình âm nhạc Live To Sing của nhà trường cũng được các bạn học viên yêu thích vì có thêm cơ hội để được đứng trên một sân khấu lớn, được làm việc cùng với một band nhạc chuyên nghiệp. 

Cùng với đó là những video cover xinh xắn cũng được dành tặng cho các bạn học viên có tiềm năng tại ADAM MUZIC. 

Previous slide
Next slide

Với những thế mạnh kể trên, ADAM MUZIC tự tin quay trở lại thật mạnh mẽ để cùng với các bạn bước đi trên con đường âm nhạc này.

Quickom Call Center