Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bảng giá các khóa học hát tại ADAM MUZIC

Khóa học thanh nhạc cơ bản 1-1

Hát hay hơn sau 20 buổi
16,000,000 Đ 1 giờ học
  • Giờ học tự chọn
  • Học một kèm một
  • Học cả online lẫn offline
  • Chương trình học theo năng lực

Hát Hay Như Thần Tượng

Hát hay hơn mỗi ngày
6,980,000 Đ 20 giờ học
  • Học theo lịch nhóm
  • Lớp từ 4 - 6 học viên
  • Trọn khóa học kéo dài 10 buổi
  • Cải thiện cao độ, nhịp phát âm, hơi thở
học nhiều nhât

Các câu hỏi thường gặp

Được, chương trình huấn luyện giọng hát tại ADAM MUZIC được thiết kế để đơn giản và điều chỉnh theo từng năng lực cá nhân để người mới bắt đầu vẫn có thể theo kịp và nhanh chóng cải thiện sau khóa học.

Được, bạn sẽ được bộ phận Tư Vấn ADAM MUZIC hỗ trợ, qua buổi thử giọng, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn và sắp xếp lớp phù hợp với khả năng của bạn. 

Thông thường, các học viên không quá yếu vẫn được sắp xếp tham gia vào một lớp nhóm để các bạn có thể cùng học một chương trình nhưng với sự giám sát và chăm sóc riêng cho học viên đó. 

 

Một số trường hợp học viên quá yếu, nhà trường sẽ khuyến khích học viên học lớp cá nhân một kèm một với giáo viên chuyên môn, như vậy, các bạn sẽ có nhiều thời gian tập luyện, cải thiện nhanh hơn và không làm ảnh hưởng đến chất lượng lớp học nhóm.

 

Các trường hợp học viên hoàn toàn sai nhịp phách, sai cao độ và chậm cải thiện, nhà trường sẽ hỗ trợ 20% học phí đến khi khắc phục được 2 vấn đề quan trong trên, như vậy,  học viên sẽ có cơ hội được khắc phục khuyết điểm và theo đuổi đam mê của mình.

Hát hay là một phạm trù rộng và phụ thuộc khá nhiều vào đánh giá chủ quan từng người, dựa vào quan niệm, kinh nghiệm và sở thích từng cá nhân.

 

Tuy nhiên, giọng hát hay trước tiên cần đúng cao độ, nhịp phách, tốc độ, có cảm xúc, phát âm không sai. Giải quyết được các vấn đề này bạn đã có giọng hát khá hay đối với phần đông mọi người. Để giải quyết điều này, bạn mất từ 1 – 3 tháng đối với người bình thường có cảm nhận âm nhạc trung bình, và từ 6 – 24 tháng đối với người yếu về cảm nhận âm nhạc.

 

Để hát hay hơn, bạn cần tập luyện rất nhiều, tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm và điều khiển giọng hát mình đến mức điêu luyện, như vậy mới có thể đa dạng trong cách hát và tự do thể hiện cảm xúc. Để đạt được điều này, bạn cần ít nhất vài năm tập luyện.

Điều gì cũng vậy, muốn biết thì rất nhanh, nhưng muốn giỏi luôn cần thời gian, kiên trì và một đam mê đủ lớn. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nếu bạn là người mới bắt đầu đến với thanh nhạc, chưa từng học hát hoặc có giọng hát chưa tốt, bạn sẽ phù hợp với chương trình học Hát Hay Như Thần Tượng (2 khóa học, mỗi khóa 5 tuần, mỗi tuần 2 buổi, học phí mỗi khóa: 2.999.000đ, không yêu cầu trình độ đầu vào).

 

Nếu bạn là người đã học qua các chương trình huấn luyện giọng hát cơ bản (tại ADAM MUZIC hoặc ở nơi khác), có đam mê và muốn chinh phục đam mê ca hát của mình, có năng khiếu và kỹ năng thanh nhạc khá, cam kết học dài hạn tại ADAM MUZIC, bạn sẽ được xét tuyển vào chương trình Con Đường Trở Thành Ca Sĩ (4 khóa học, mỗi khóa 10 tuần, mỗi tuần 2 buổi, học phí mỗi khóa: 5.999.000đ, yêu cầu trình độ đầu vào qua bài kiểm tra năng lực giọng hát).

 

Nếu bạn là người mong muốn được học một kèm một để linh động về thời gian, cải thiện nhanh hơn, được tập luyện, chỉnh sửa nhiều hơn, được tập theo nhu cầu cá nhân với chương trình học được thiết kế riêng hoặc để khắc phục triệt để các khuyết điểm trong thời gian nhanh nhất, bạn sẽ phù hợp với chương trình Huấn Luyện Giọng Hát Cá Nhân (Số buổi học tự do, linh hoạt, học phí: 599.000đ/giờ, không yêu cầu trình độ đầu vào).

Ai cũng có thể học nhạc và giỏi nhạc

 

Năng khiếu bẩm sinh chiếm một phần rất nhỏ trong việc đạt được thành tựu ở mọi lĩnh vực.

 

Âm nhạc là âm thanh, cũng như giọng nói, tiếng động nhưng được sắp xếp có trật tự. Bạn nghe được âm thanh, tiếng nói xung quanh thì bạn nghe được âm nhạc, nhưng bạn chưa phân biệt được các trật tự bên trong của âm nhạc. Việc bạn cần là học nó, làm quen với nó mỗi ngày đến khi thuần thục.

 

Hát một bài hát là mô phỏng, bắt chước lại âm thanh bạn nghe được và thể hiện nó theo khả năng, sở thích của bạn. 

 

Không có năng khiếu, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng bạn vẫn có thể rút ngắn thời gian đó bằng sự quyết tâm, tập luyện kiên trì cùng với một phương pháp hiệu quả và một người thầy tận tâm.

Hơi thở tốt gồm 2 phần:

 

1. Phổi tốt, chứa được nhiều hơi, bạn cần tập hít sâu, giữ lâu, thở chậm để làm giãn nở phổi, tăng dung tích chứa hơi và tăng mức hấp thụ, chuyển hóa oxi của phổi.

 

2. Cơ hoành khỏe: cơ này giúp rút và đẩy khí vào và ra khỏi phổi. Tập luyện cơ này càng nhiều sẽ giúp việc hít vào, thở ra được chắc chắn, nhanh nhạy và chuyển được nhiều hơi hơn trong mỗi lần hít thở.

 

Tập luyện 2 bộ phận này mỗi ngày sẽ giúp bạn có hơi thở tốt. Chơi thể thao là một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thể bắt đầu ngay.

Để hát nốt cao, bạn cần ít nhất 2 thứ sau:

 

1. Hơi thở đủ tốt (nhiều hơi và có lực đẩy hơi tốt)

 

2. Cơ thể thả lỏng, đặc biệt là khu vực cổ, thanh quản

 

Làm được 2 điều này, bạn sẽ dễ dàng hát nốt cao hơn, còn cao đến đâu, kéo dài nốt đó trong bao lâu, to vang thế nào thì cần nhiều thời gian tập luyện, chủ yếu là tập luyện cách để có thể điều khiển được thanh đới, thanh quản, cơ hoành và nhiều bộ phận khác để tạo ra âm thanh như ý muốn.

Giọng pha được hình thành nhờ sự kết hợp giữa giọng thật/giọng ngực (chest voice) và giọng giả/giọng gió (head voice) để tạo ra một vùng giọng mới mang đặc tính của cả 2 giọng trên goi là giọng pha (mixed voice). 

 

Bạn cũng có thể hiểu, giọng pha được hình thành ở khu vực âm thanh (vocal register) ở giữa 2 loại giọng chúng ta đã có sẵn. 

 

Việc tập luyện giọng pha sẽ mất nhiều thời gian, bạn có thể tập bằng cách tạo ra âm thanh ở khu vực chuyển giọng, lên xuống nhiều nốt, tập liên tục nhiều lần trong nhiều tháng để phần giọng này khỏe dần lên đến khi nó có thể tạo ra được âm thanh chắc chắn. Bài tập dễ nhất là rung môi (lips roll).

 

10 buổi học không giúp bạn trở thành ngôi sao với giọng ca xuất chúng, đó là điều mơ ước với nhiều ca sĩ và họ phải dành nhiều năm ròng rã để tập luyện kiên trì.

 

Tuy nhiên, 10 buổi học sẽ giúp bạn hiểu các kiến thức cơ bản và đơn giản nhất trong thanh nhạc, nhận biết các lỗi sai mình đang mắc phải trong khi hát và biết cách tập luyện để khắc phục các lỗi sai đó.

 

Nếu bạn chăm chỉ học, lắng nghe, ghi chú đầy đủ thông tin, kiến thức từ giáo viên, tự tra khảo, nghiên cứu khi ở nhà và dành thời gian tập luyện liên tục. Sau 10 buổi học, giọng hát của bạn sẽ hay hơn trước rất nhiều.

Được, tại ADAM MUZIC, các tư vấn viên và bộ phận xếp lớp sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn trong quá trình học.

 

Để học một lớp với số học viên ít hơn, học phí như sau:

 

 

2 Học Viên trong 1 lớp: 400.000đ/học viên/giờ

3 Học Viên  trong 1 lớp: 370.000đ/học viên/giờ

 

 

Khi lựa chọn học với nhóm ít học viên hơn, bạn sẽ không được tham gia các chương trình giảm giá, khuyến mãi, quà tặng khác trừ duy nhất chương trình giảm giá dành cho học viên học trên 1 năm.

ADAM MUZIC có số lượng học viên đông ký khá đông ở môn Thanh Nhạc, tuy nhiên, vẫn có nhiều học viên học thêm các môn học khác ADAM MUZIC như Piano, Guitar, Ukulele, Kỹ Thuật Thu Âm, Lý Thuyết và Cảm Thụ Âm Nhạc, Sáng Tác Ca Khúc, Hòa Âm Phối Khí, Sản Xuất Âm Nhạc.

 

ADAM MUZIC không tổ chức tuyển sinh định kỳ và đại trà mà chỉ mở theo nhu cầu từng học viên và nhóm học viên. (Do một số các bộ môn trên khá hạn chế học viên và vài lý do khác nhau).

 

Chính sách giá của các môn học trên tương tự như chính sách giá của bộ môn Thanh Nhạc, cụ thể như sau:

 

Học phí lớp cá nhân: 599.000đ/giờ

Học phí lớp nhóm (ngắn hạn): 2.999.000đ/(10 giờ, tặng 1 giờ học miễn phí)

Học phí lớp nhóm (dài hạn): 5.999.000đ/(10 buổi, tặng 2 giờ học miễn phí)

 

Không áp dụng thêm các chương trình giảm giá khác, trừ khi có chương trình đặc biệt dành riêng cho các khóa học này.

 

Chương trình khuyến mãi hiện tại dành cho các khóa học khác:

 

Giảm giá  30% đối với học viên học Guitar hoặc Piano (lớp cá nhân)

 

Giọng hát hay được hình thành bởi ít nhất 3 yếu tố:

 

1. Hát đúng (Cao độ, nhịp phách, phát âm…)

2. Màu sắc giọng (tự nhiên hoặc do tập luyện, điều khiển)

3. Cách xử lý giọng hát

 

Chỉ cần khắc phục 3 việc này, bạn đã có giọng hát hay

Để trở thành người hát hay như ca sĩ, bạn cần những kỹ năng mà một người ca sĩ có được, nó sẽ bao gồm ít nhất 5 việc sau:

 

1. Hát đúng (Cao độ, nhịp phách, phát âm)

2. Hát có cảm xúc

3. Hát có kỹ thuật (hơi thở, tư thế, khoảng vang, vị trí giọng hát, ngân rung giọng…)

4. Hát có sự điều khiển tinh tế (hơi thở, lực hát, âm vực, màu sắc, sắc thái, ngẫu hứng, sáng tạo, )

5. Hát đúng chất nhạc nhờ nắm vững kỹ thuật từng thể loại nhạc

 

Giờ bạn đã thấy rõ hơn con đường theo đuổi đam mê ca hát của mình chưa?

Cảm nhận của học viên sau khi học

Quickom Call Center