Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Câu chuyện về Tina Trần, học viên nhí đa tài tại Trường Âm nhạc ADAM MUZIC

ADAM-MUZIC-Tina-Tran-hoc-bong-hoc-hat5a.jpg

Câu chuyện về Tina Trần, học viên nhí đa tài tại Trường Âm nhạc ADAM MUZIC

Nói đến Tina Trần, chắc hẳn các bạn sẽ nhớ đến ca khúc “Uống Trà” – một sáng tác của Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, mà cô bé đã biểu diễn trong phần thi Giấu Mặt tại chương trình The Voice Kids 2016. Nhưng các bạn biết không, ngoài việc tham gia các hoạt động nghệ thuật, Tina Trần còn là cái tên đứng đầu trong danh sách những học sinh xuất sắc ở trường nữa đó.

Hôm nay, hãy cùng ADAM MUZIC trò chuyện với cô bạn dễ thương này nha.

Tina Trần đã mang trong mình tình yêu âm nhạc từ hồi còn nhỏ. Lên 5 tuổi, Tina đã ý thức được bản thân mình cần gì để phát triển cho tương lai, sau đó, em xin phép mẹ để được đi học các môn năng khiếu như: nhảy, hát, diễn xuất,…..

“Khi được làm nghệ thuật, em như được sống trong nó vậy, nó là nguồn cảm hứng, là một điểm tựa cho em để có thể cố gắng, trau dồi kiến thức của mình hơn.”

ADAM-MUZIC-Tina-Tran-hoc-bong-hoc-hat4

Sau đó, Tina Trần tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật một phần vì thỏa đam mê ca hát, đồng thời cũng để cô nàng tích lũy những kinh nghiệm biểu diễn cho riêng mình. Một số chương trình mà Tina đã từng tham gia:

 

“Năm 2016, em có đăng kí tham gia The Voice Kids và may mắn được vào team của Ca sĩ Noo Phước Thịnh. Từ đó, mọi người biết đến em nhiều hơn qua ca khúc “Uống trà” mà em đã thể hiện ở vòng Giấu Mặt. Sau đó, em được mời đóng vai Bà Bảo Ban trong chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá của Pops Kids, có cơ hội để thử sức mình nhiều hơn ở những lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra em còn được đóng một vài phim ngắn và nhạc kịch cho dự án tốt nghiệp của các anh chị sinh viên Trường Đại học Sân Khấu – Điện ảnh và làm MC cho Đài Truyền Hình HTV.”

ADAM-MUZIC-Tina-Tran-hoc-bong-hoc-hat5
ADAM-MUZIC-Tina-Tran-hoc-bong-hoc-hat2

Với lịch làm việc, lịch quay phim dày đặc của mình, không ít người sẽ lo lắng cho việc học tập của Tina. Nhưng các bạn hãy yên tâm nhé, với Tina, việc học điều em ưu tiên hàng đầu. Mẹ của bé Tina, đồng thời cũng là quản lý của em chia sẻ:

“Tina rất chăm học và luôn luôn phấn đấu để có được kết quả học tập tốt nhất. Là quản lý của Tina, tôi cũng rất hạn chế nhận show vào ngày thường mà chỉ nhận vào ngày nghỉ, cuối tuần để không ảnh hưởng đến lịch học của bé. Hiện tại, với Tina thì việc học tập vẫn là ưu tiên hàng đầu.”

Ngoài việc trở thành một người nghệ sĩ đa tài, em còn muốn trở thành một nhà sản xuất âm nhạc để tự mình cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến cho người nghe.

Tina Trần có chia sẻ thêm: “Nói thật thì hồi xưa, em chỉ thích hát thôi. Nhưng từ sau khi mẹ em bí mật giấu em đi đăng kí tham gia chương trình The Voice Kids, em mới có thêm đam mê đứng biểu diễn trên sân khấu. Em phải cảm ơn mẹ, vì mẹ luôn ủng hộ và giúp đỡ em rất nhiều.”

Nhận thấy Tina có niềm đam mê lớn với bộ môn nghệ thuật này, Thầy Đoàn Nhược Quý đã tài trợ suất học bổng học hát dành cho cô bé. Suất học bổng này thay lời động viên của toàn thể Thầy Cô Trường Âm nhạc ADAM MUZIC muốn dành tặng cho Tina. Mong em sẽ có những bước đi thật vững vàng và tự tin trên con đường âm nhạc mà em hằng ao ước. Để đáp lại tấm lòng đó, Tina trong thời gian tham gia khóa học hát đã có được những tiến bộ đáng kể. Tina có nói: 

Hiện tại, Tina đang ấp ủ dự án với những ca khúc do chính cô nàng sáng tác. Các bạn hãy cùng ADAM MUZIC đón xem và ủng hộ cho Tina nhé.

 

Cảm ơn các đã theo dõi bài viết,

Quickom Call Center