Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

CÙNG ADAM MUZIC TÌM HIỂU THỂ LỆ CUỘC THI “AMAZING MUSIC STAR”

Amazing_music_star_Doan_Nhuoc_Quy_ADAM_MUZIC

CÙNG ADAM MUZIC TÌM HIỂU THỂ LỆ CUỘC THI “AMAZING MUSIC STAR”

Cũng sắp đến hạn kết thúc thời gian đăng ký cho cuộc thi Amazing Music Star rồi. các bạn đã đăng ký hết chưa?

Nếu còn đang phân vân thì hãy nhanh chóng đăng ký tham gia ngay theo đường link này nhé: https://forms.gle/pXWr6KvPyPsyVW776

Vì ngoài cơ hội được cọ xát trên sân khấu lớn, Amazing Music Star còn cho bạn những phần quà rất đặc biệt nữa. 

Hãy cùng ADAM MUZIC nghe qua thể lệ cuộc thi và cơ cấu giải thưởng của Amazing Music Star năm nay nhé.

Thể lệ cuộc thi:

Cuộc thi Amazing Music Star sẽ trải qua các vòng thi sau đây:

  1. Vòng thi Audition:

Thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi phải chuẩn bị một bài hát để thể hiện trước mặt Ban Giám Khảo. Kết quả sẽ được gửi cho các bạn thông qua email đã đăng ký trong form trên nhé. 

Các bạn nhớ cập nhật thường xuyên các thông tin trên Fanpage của Amazing Entertainment để biết lịch biểu diễn sắp tới của mình nhé. 

Nơi biểu diễn chính của chúng ra sẽ ở Amazing Coffee trên đường Bùi Thị Xuân. Thường sẽ thi vào đêm nhạc thứ 6 và thứ 7 hằng tuần của quán đó. Các bạn nhớ chuẩn bị tiết mục cho thật tốt nhé. 

  1. Vòng loại: 

Mỗi đêm thi, các thí sinh sẽ được chấm điểm và đánh giá bởi những giám khảo giấu mặt. Sau đó, các video quay lại phần thi của các bạn sẽ được up lên kênh Youtube của Amazing Entertainment vào mỗi thứ 2 hằng tuần để bắt đầu tính thời gian bình chọn (dựa trên lượt view) cho đến Chủ Nhật để đảm bảo công bằng cho các thí sinh. 

Quy chế tính điểm của vòng này như sau: Điểm của Ban Giám Khảo chiếm 50% và điểm dựa trên tỉ lệ bình chọn chiếm 50%. 2 thí sinh nào có tổng điểm cao nhất sẽ được đi thẳng vào Vòng bán kết. Các thí sinh còn lại sẽ tiếp tục bước vào vòng đối đấu.

  1. Vòng đối đầu: 

Tại vòng này, các bạn sẽ được chia thành từng cặp mỗi người sẽ trình bày một ca khúc riêng. Ai có điểm và lượt vote cao hơn người còn lại sẽ là người chiến thắng và cầm chắc tấm vé bước vào vòng bán kết. 

Cách chấm điểm và vote cũng sẽ giống ở vòng loại. Có nghĩa là sẽ có những giám khảo giấu mặt của chương trình quan sát và cho điểm. Lượt vote sẽ dựa theo lượt view của phần trình diễn của bạn trên kênh youtube Amazing Entertainment từ thứ 2 cho đến chủ nhật của tuần đó. Và cơ cấu điểm cũng sẽ là 50/50 về điểm của giám khảo và tỉ lệ bình chọn.

4. Vòng bán kết

Từ các số điểm được tính trên từng vòng loại, vòng đối đầu mà Amazing Music Star lựa chọn ra những thí sinh sáng giá có mặt vào vòng bán kết. Cách tính điểm của vòng bán kết sẽ giống với cách tính điểm của vòng loại để chọn ra các thí sinh được đi tiếp vào vòng chung kết.

5. Vòng chung kết và Gala trao giải:

Kết quả chung cuộc của vòng chung kết sẽ được dựa trên kết quả đánh giá và bình chọn của các khách mời, người tham dự có mặt tại Amazing Center và Ban Giám Khảo. Tỉ lệ sẽ là 50/50. 

Hình thức tính điểm qua bình chọn: 

Sau mỗi vòng thi, video của bạn sẽ được đăng tải trên kênh Youtube Amazing Entertainment từ thứ 2 cho đến Chủ nhật. Các bạn hãy chia sẻ về Facebook cá nhân và kèm hashtaf chính thức của chương trình: #Amazingmusicstar #NoiPhatTrienDamMe #AmazingCoffeeAmazingVietNam và kêu gọi bạn bè share về tường Facebook để có thêm điểm bình chọn nhé: 

Cách tính điểm như sau: 

500 view = 0,5 điểm

1000 view = 1 điểm

Lượt vote 100% tương ứng 10 điểm.

Ban Tổ Chức sẽ tiến hành tổng kết điểm và công bố kết quả của từng tuần thi vào mỗi thứ 2 của tuần tiếp theo kể từ thời gian đóng cửa kết quả bình chọn. 

Bạn nào đã đăng ký thì hãy chuẩn bị thật tốt phần khởi động tại vòng Audition nào. 

Quickom Call Center