Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Con đường chuyển từ đối tác sang làm…học viên của chàng trai 9x – Nguyễn Nym.

ADAM-MUZIC-to-chuc-su-kien-Nguyen-Nym4

Con đường chuyển từ đối tác sang làm…học viên của chàng trai 9x – Nguyễn Nym.

Trong một lần hợp tác với ADAM MUZIC, Nguyễn Nym với vai trò là người tổ chức sự kiện đã vô tình mang về cho mình một phần học bổng của khoá học Hát Hay Như Thần Tượng từ Thầy Đoàn Nhược Quý. Từ đó, Nguyễn Nym trở thành gương mặt quen thuộc xuất hiện dưới mái nhà của ngôi trường này.

ADAM-MUZIC-to-chuc-su-kien-Nguyen-Nym

Ngoài những giá trị về mặt vật chất và tinh thần, suất học bổng này còn mang lại cho anh Nym nhiều hơn thế. Việc hiểu thêm về âm nhạc cũng như thanh nhạc trở thành là một công cụ, một phương tiện giúp cho công việc tổ chức sự kiện của anh được thuận lợi hơn. Anh Nguyễn Nym chia sẻ:

“Thật sự thì khoá học Hát Hay Như Thần Tượng đã giúp Nym rất nhiều trong công việc của mình. Vì mình làm bên mảng giải trí thì đã phần là liên quan đến âm nhạc biểu diễn như: ca sĩ, bài hát, ban nhạc, cảm âm, biểu diễn,…nên suất học bổng học hát này giúp mình hiểu rõ hơn về thanh nhạc. Và điều đó hỗ trợ nhiều cho công việc hiện tại của mình.

Mình được làm việc cùng ADAM MUZIC với 2 vị trí. Một là đối tác và hai là học viên thì mình đều cảm thấy được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình từ tất cả mọi người ở đây. Ngoài ra, sản phẩm cuối cùng mình nhận được cũng rất chất lượng.”

Ngoài chuyên môn của mình, anh Nguyễn Nym còn có niềm đam mê lớn với âm nhạc. Niềm đam mê đó đã lan toả và chinh phục được Thầy Đoàn Nhược Quý để mang về cho anh Nym suất học bổng học hát này. Đồng thời, đó cũng là sự hỗ trợ mà Thầy Đoàn Nhược Quý cũng như tập thể ADAM MUZIC dành tặng cho anh Nym để anh có thể phát triển xa hơn trong sự nghiệp của mình.  

Anh Nym chia sẻ:

“Mình rất vui vì suất học bổng này. Mình đã muốn đi học hát từ lâu rồi nhưng vẫn chưa có thời gian và chưa biết chỗ nào thích hợp hết. Và sau khoá học Hát Hay Như Thần Tượng này, mình hiểu thêm nhiều về chất giọng của mình. Tiếp theo đó, Thầy Đoàn Nhược Quý còn giúp mình phát hiện và khắc phục những lỗi sai khi mình hát nữa.

 

ADAM-MUZIC-to-chuc-su-kien-Nguyen-Nym2

Nói về ADAM MUZIC, mình thấy rất thích những điểm sau đây:

Đầu tiên là sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình, rất bài bản và gần gũi của các Giáo viên ở trường.

Thứ hai, đó là sự liên lạc, kết nối giữa ADAM MUZIC và học viên. Như người thân của nhau vậy, rất tận tình và rất thoải mái.

Cuối cùng, đó là sự hỗ trợ nhiệt tình sau khoá học để những học viên tuy không còn đi học nữa vẫn được rèn luyện các kỹ năng tại nhà.”

ADAM-MUZIC-to-chuc-su-kien-Nguyen-Nym1

Cảm ơn anh Nym vì những chia sẻ thú vị của anh.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Quickom Call Center