Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những dư âm sau đêm nhạc “Live To Sing – Hát Vì Tương Lai” của Trường Âm nhạc ADAM MUZIC

ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-3

Những dư âm sau đêm nhạc “Live To Sing – Hát Vì Tương Lai” của Trường Âm nhạc ADAM MUZIC

Với số lượng lên đến 25 tiết mục và gần 100 khách tham dự, đêm nhạc “Live To Sing – Hát vì tương lai” đã thành công rực rỡ. Với sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt, đó là: Én bạc Huỳnh Ngân, Á Quân Ẩn Số Hoàn Hảo Văn Phúc, Nữ ca sĩ Cheri P,… đều là những học viên xuất sắc của ADAM MUZIC nay đã thành công và đạt được nhiều thành tựu trong nghệ thuật.

Không uổng công cho sự chờ đợi của các bạn học viên, tập thể ADAM MUZIC đã mang đến một đêm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc. Với những lời chia sẻ chân thành từ các học viên cũng như những câu nói hài hước dí dỏm mà MC Huỳnh Ngân mang đến, đêm nhạc Live To Sing ít nhiều cũng đã để lại dấu ấn trong lòng các bạn 

ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-7

Các tiết mục đến từ học viên đã gửi đến khán giả một đêm nhạc ấn tượng với những bản tình ca da diết xen lẫn với các ca khúc sôi động, hào hứng đã làm cho chương trình 25 tiết mục dường như không hề dài tí xíu nào. 

Bên cạnh đó là những ca khúc được dựng bè rất chuyên nghiệp đến từ phía học viên ADAM MUZIC. Có thể nói, đây là đêm nhạc đánh dấu sự trưởng thành của các bạn, đánh dấu chặng đường chuyển biến từ một người chỉ đơn giản là yêu thích âm nhạc trở thành một nghệ sĩ thực thụ đứng trên sân khấu. 

ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-hoc-hat-4

Điều khiến Trường Âm nhạc ADAM MUZIC luôn tự hào đó chính là niềm đam mê vô cùng lớn của các bạn học viên. Có những bạn đang là nhân viên văn phòng, phải bận rộn với ca làm 8 giờ/ngày đã chia sẻ với ADAM MUZIC rằng: “Niềm vui sau một ngày ngồi làm văn phòng là đi học hát tại ADAM MUZIC.”

Vì thế, Trường Âm nhạc ADAM MUZIC đang cố gắng từng ngày, thường xuyên cập nhật giáo án cũng như phương pháp giảng dạy mới mẻ và phù hợp để mang đến cho học viên những gì tốt nhất. 

Đêm nhạc được tổ chức như là một món quà dành tặng cho tất cả mọi người, đặc biệt là học viên ADAM MUZIC. Đối với khán giả, đây là một đêm nhạc được trau chuốt tỉ mỉ từ chất lượng âm thanh cho đến chất lượng hình ảnh. Những bài hát được lựa chọn để trình diễn đều có song song cả 2 tính chất: nghệ thuật và giải trí, đảm bảo sẽ làm khán giả vô cùng hào hứng. Còn đối với riêng học viên của ADAM MUZIC, qua chương trình này, các bạn như đang được đứng trên sân khấu của một chương trình chuyên nghiệp thực thụ với hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và số lượng khán giả đông đảo. 

Đây là dịp để các bạn học viên được gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và cùng nhau khám phá những mảnh ghép âm nhạc có mặt trong Gia Đình ADAM MUZIC. 

Mời các bạn cùng ADAM MUZIC xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm nhạc Live To Sing vừa qua nhé.

ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-Hoang-Phuc
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-hoc-hat-Van-Phuc
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing2
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing05
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-hoc-hat-7
ADAM-MUZIC-Live-Tp-Sing-hoc-hat
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-hoc-hat-3
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-hoc-hat-5
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-hoc-hat-Truc-Phuong
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-1
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-hoc-hat-Tina-Tran
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-hoc-hat-Quynh-Anh
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-hoc-hat-tre-em
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-hoc-hat-Tran-Thinh
ADAM-MUZIC-Live-To-Sing-8-min

Và để có được một đêm nhạc thành công như thế, Trường Âm nhạc ADAM MUZIC xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn học viên thân yêu, các Quý Thầy Cô và quý vị khán giả đã đến tham dự đêm nhạc Live To Sing. 

Bên cạnh đó, ADAM MUZIC cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Cà Phê Thứ 7 – Trung Nguyên Ledend của Nghệ sĩ Dương Thụ. Xin cảm ơn đơn vị cung cấp Âm Thanh Ánh Sáng CTP – Cường Thịnh Phát đã tạo tiền đề cho một đêm nhạc chất lượng. 

 

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

Quickom Call Center