Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Nguyệt Hằng- Voice talent đa tài nhiều cơ duyên với ADAM Muzic

Nguyệt Hằng- Voice talent đa tài nhiều cơ duyên với ADAM Muzic

 Một trong những điều khiến chúng tôi yêu mến ở ADAM Muzic đó là luôn có cơ hội gặp gỡ những bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Cô gái hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị giống như một bảng màu mà ô nào cũng rực rỡ, đa tài, năng động Phạm Nguyệt Hằng.

Nguyệt Hằng tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh trường đại học Tôn Đức Thắng. Nhưng ngay từ bé cô gái ấy đã sớm bén duyên với hoạt động nghệ thuật. Mới 3 tuổi em đã tham dự cuộc thi “Búp bê xinh”, 6 tuổi đã đạt giải trong cuộc thi “Tiếng hát măng non truyền hình” do HTV tổ chức 2002. Nguyệt Hằng làm cộng tác viên VOH chuyên đề cho trẻ mầm non và tiểu học trong nhiều năm. Cộng tác với VTV, HTV, BTV ở nhiều vai trò: Talent nhí, Host chuỗi sự kiện chương trình “Bong bóng thuỷ tinh”, “Ngày chủ nhật của em”, nhân vật phóng sự, tham gia đóng phim “hương phù sa”,…

 Chính vì hoạt động chăm chỉ như thế nên cô gái dù tuổi đời còn rất trẻ ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm và một tâm thế vô cùng nghiêm túc khi làm nghề. Hiện nay, Nguyệt Hằng đang là một MC tự do và Voice talent chuyên nghiệp. Cô vừa hoàn thành bản thu quảng cáo cho nhãn hiệu nước mắm Thịnh Phát qua sự giới thiệu và hỗ trợ của ADAM Muzic đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Hằng chia sẻ: “ Em nghĩ là làm bất kỳ việc gì cũng phải có cái tâm. Khi làm voice giọng mình chỉ là công cụ để giới thiệu sản phẩm. Một người làm voice tốt phải có khả năng biến hoá để giọng phù hợp với yêu cầu của sản phẩm. Voice talent phải đặt mình ở vị trí của khách hàng, đối tượng tiếp nhận. Giọng chỉ là điều kiện cần sự chăm chỉ, nghiêm túc, khả năng ứng biến mới là điều kiện đủ để tạo nên những sản phẩm chất lượng”.

Nguyệt Hằng bén duyên với ADAM Muzic qua lời giới thiệu của một MC tên tuổi. “Lúc ấy, em đang tham dự một cuộc thi về MC, vì đã lâu không làm lại nên em thấy bị “lụt nghề” thế rồi được giới thiệu tới ADAM Muzic để cải thiện giọng và tự tin hơn. Em thấy đây là môi trường chuyên nghiệp, khoa học với phương pháp giảng dạy hết sức thuyết phục. Em rất thích bài học trong thanh nhạc là phân tích giải phẫu học cơ chế hít thở lấy hơi. Bằng trực quan sinh động và dễ hiểu, giúp cho giọng mình dày, khoẻ hơn. Nắm được kỹ thuật cơ bản, nhưng thầy cũng nhấn mạnh, trong âm nhạc hiện đại kỹ thuật không phải quan trọng nhất mà chính là phải truyền tải cảm xúc”.

Những gì được truyền dạy ở ADAM Muzic giúp Nguyệt Hằng trở nên tự tin hơn rất nhiều, đã giúp Hằng đạt giải nhì trong cuộc thi MC lần ấy. Không dừng lại ở đó, cô gái đa tài năng động này còn đặc biệt yêu thích và thực sự nghiêm túc với nghề Voice talent. Cô hào hứng: “Nghề Voice talent đang phát triển ở Việt Nam. Mở ra nhiều cơ hội, dự án cho những người thật sự đam mê và tâm huyết. Nếu như 10-20 năm trước, quảng cáo chỉ xuất hiện trên TV, radio, báo giấy nên rất ít doanh nghiệp đủ khả năng chi trả. Kéo theo yêu cầu nghiêm ngặt, hạn chế về người làm nghề. Hiện nay hầu như doanh nghiệp nào cũng cần chạy viral hoặc ít nhất là TVC giới thiệu. Cộng với sự hỗ trợ rất lớn từ kỹ thuật phòng thu sẽ dễ dàng hơn cho những người làm Voice talent”.

Đúng như Nguyệt Hằng chia sẻ, Voice talent ở hiện tại và tương lai đang là 1 xu thế nghề nghiệp mới. Nắm bắt được điều này, ADAM Muzic luôn chào đón những bạn trẻ có đam mê và nhiệt huyết như cô gái ấy. Giống như Hằng nói: “ ADAM Muzic là nơi đào tạo, kết nối và trao cho em cơ hội. Em sẽ trở lại ADAM Muzic để học nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân vì em xác định sẽ gắn bó với nghề voice talent”.  

Những chia sẻ hết sức chân thành ấy giống như món quà vô giá đối với những người làm công tác đào tạo ở trường nhạc ADAM Muzic. Đã bao thế hệ học trò đi qua nhưng họ vẫn luôn hướng tới và tri ân những người thầy của mình, giống như mối nhân duyên tốt đẹp được ươm mầm từ ADAM Muzic. Hàng ngày, chúng tôi vẫn cần mẫn gieo những hạt mầm ấy, bằng việc đào tạo thật tốt, dìu dắt và giới thiệu nhiều bạn trẻ đến với nghề một cách nghiêm túc.

Cảm ơn Nguyệt Hằng về những chia sẻ hết sức chân thành và cuộc trò chuyện đầy thú vị với em. Chúng tôi tin rằng cô gái làm gì cũng đặt chữ “tâm” lên trên như em sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nếu những bạn trẻ có tình yêu nghề như cô gái ấy, hãy mạnh dạn tới với ADAM Muzic chúng tôi sẽ “đào tạo, dẫn dắt và trao cơ hội” cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã dõi theo bài viết !!

Tìm hiểu thêm khóa học Hát Hay Như Thần Tượng

Quickom Call Center