Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cho Thuê Âm Thanh Sân Khấu

cho thuê karaoke

Cho Thuê Âm Thanh Sân Khấu

 ADAM Muzic Store hiện đang có dịch vụ cho thuê các combo thiết bị âm thanh sân khấu hoặc dùng để karaoke tại nhà. ADAM có rất nhiều combo phù hợp với mọi nhu cầu, từ phòng nhỏ đến phòng rộng lớn, từ ca hát vui chơi trong gia đình 3-10 người, cho đến các buổi biểu diễn trên 50 khán giả. Cùng với đó là có rất nhiều mức giá phù hợp túi tiền tùy bạn lựa chọn.

Thiết bị âm thanh biểu diễn sân khấu với guitar

Cho thuê thiết bị âm thanh

Combo 1 là dành cho những tay chơi guitar dùng đi biểu diễn chuyên nghiệp. Với những thiết bị đơn giản này bạn có thể vừa chơi guitar vừa hát vô cùng tiện lợi và cho ra âm thanh chất lượng cao. Với công suất lên đến 180W- Combo 1 đủ để đáp ứng phần âm thanh sống động cho buổi biểu diễn của bạn.

Thiết bị âm thanh cao cấp dùng biểu diễn guitar

Cho thuê thiết bị âm thanh

Combo số 2 với công suất 50W, combo này cho phép chúng ta có thể dùng 2 micro và một nhạc cụ hoặc 1 micro và 2 nhạc cụ. Đây là combo chuyên dành cho người chơi guitar muốn kết hợp guitar với 2 vocal. Bạn có thể sử dụng combo này để ca hát tại nhà hoặc mang đi biểu diễn chuyên nghiệp.

Thiết bị âm thanh dành cho sân khấu nhỏ

Cho thuê thiết bị âm thanh

 Combo 3 có công suất 100W, phù hợp cho việc hát Karaoke tại nhà. Chúng ta có thể sử dụng 2 micro và một nhạc cụ. Âm thanh cho ra bởi combo này rất chất lượng, chi tiết và chân thực. Soundcard đi kèm cho phép điều chỉnh được: reverb, echo, EQ, delay,… Thiết kế nhỏ gọn dễ dành di chuyển, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trong nhà.

Thiết bị âm thanh dành cho sân khấu vừa

Cho thuê thiết bị âm thanh

Combo 5 dành cho việc hát karaoke chuyên nghiệp tại nhà. Với bộ loa kiểm âm nổi tiếng Presonus Eris E8 XT công suất 280W. Âm thanh mang lại có thể đáp ứng cho không gian rộng đến 30m². Ngoài ra, Mixer Behringer giúp chúng ta sử dụng được 4 micro (hoặc nhạc cụ) cùng lúc. Khi hát Karaoke, chúng ta có thể điều chỉnh các thông số: EQ, Reverb, AUX, PAN,…

Thiết bị âm thanh dành cho sân khấu lớn

Cho thuê thiết bị âm thanh

Combo 4 là combo âm thanh vô cùng chất lượng và tiện lợi. Combo này thường được sử dụng trong các buổi biểu diễn chuyên nghiệp của ADAM Muzic. Với dàn âm thanh cho công suất 2000W, chúng ta có thể mở một buổi tiệc ca hát ngoài trời hoặc trong không gian rộng 50m² – 60m². Bạn có thể sử dụng tối đa 4 micro, kết nối được với guitar hoặc piano, keyboard tùy ý, đáp ứng được âm thanh chất lượng chuyên nghiệp cho hơn 40 khán giả. Combo này cho phép người sử dụng điều chỉnh các thông số như EQ, reverb, bass, mid, treble, volume,… vô cùng chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ADAM Muzic Store còn cho thuê các dòng micro cổ điển độc – lạ khác các bạn có thể tham khảo  theo bên dưới đây:

Nếu bạn có nhu cầu thuê thiết bị hoặc cần tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với ADAM Muzic Store nhé!

Quickom Call Center