Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Có nên thuê micro không?

Thuê micro

Có nên thuê micro không?

Có nên thuê micro hay không? Thuê micro và mua micro thì lựa chọn nào là hợp lý? Và nếu thuê micro thì chúng ta cần chú ý đến những điều gì?

Trong bài viết này ADAM sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên cho các bạn nhé!

Có nên thuê micro không?

– Câu trả lời sẽ là “CÓ” vì những lý do không thể bỏ qua sau:

  • Sẽ có nhiều lúc bạn sẽ cần đến dịch vụ thuê micro: có thể là thuê giúp người thân, có thể là thuê cho câu lạc bộ bạn tham gia, hoặc cũng có thể là bạn bè muốn thuê và nhờ bạn tư vấn,…
  • Thuê micro sẽ giúp bạn có ngay chiếc micro bạn đang cần. 
  • Việc thuê micro giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể. Đặc biệt, cùng một số tiền, bạn có thể thuê nhiều mẫu micro hơn là mua. 
  • Nếu thuê micro bạn sẽ không phải suy nghĩ là “Chiếc micro này dùng có bền hay không?”. Bởi bạn chỉ thuê và dùng có vài ngày thì độ bền của chiếc micro sẽ không quá quan trọng.
  • Thuê micro giúp bạn có thể trải nghiệm được chiếc micro bạn đang muốn mua, xem nó có phù hợp không, trước khi bạn bỏ ra số tiền lớn để “tậu” cây micro đó về.
cho thuê micro

Một trong những mẫu micro của Adam Muzic Store.

Thuê micro và mua micro thì sự lựa chọn nào hợp lý?

Mua và thuê micro thực chất dành cho hai đối tượng khác nhau. Người mua micro là người có nhu cầu dùng mẫu micro nào đó thường xuyên và lâu dài. Còn người thuê micro là người chỉ có nhu cầu dùng 1 mẫu micro trong vài giờ hoặc vài ngày. Vì thế, bạn nên xác định nhu cầu của mình thuộc “trường phái” nào để dễ dàng đưa ra quyết định sẽ thuê hay mua micro nhé!

Cần chú ý gì khi đi thuê micro?

Bởi micro cũng là đồ điện tử, nên chúng ta sẽ khó biết được khi nào nó “tử”. Nếu lỡ thuê một cái micro dỏm và về dùng lại bị hư thì vô tình chúng ta lại rơi vào tình huống “thuê trâu què đền trâu lành”. Nên lời khuyên của ADAM là bạn hãy tìm một nơi thật uy tín để thuê micro nhé! Đó là lý do vì sao khi thuê micro nên kiểm hàng tại chỗ trước khi mang về. Vì khi này cả 2 bên đều sẽ kiểm tra được chất lượng sản phẩm, nếu có vấn đề có thể giải quyết ngay.

Đặc biệt, hãy bắt nơi cho thuê làm giấy tờ với bạn. Điều này vô cùng cần thiết, vì có giấy trắng mực đen thì khi phát sinh vấn đề ngoài ý muốn bạn sẽ còn bằng chứng để nói chuyện. Nếu bạn chụp được hình ảnh, hoặc quay video lúc thuê thì càng tốt.

cho thuê micro biểu diễn

Các loại micro của Adam Muzic Store.

Để an tâm, tin tưởng, các bạn có thể tìm đến Adam Muzic Store để tìm kiếm các loại micro mình cần nhé!

Thông tin liên hệ

ADAM Muzic Store hiện đang là đơn vị cho thuê micro uy tín nhất tại TP.HCM. Ngoài ra, ADAM Muzic Store còn có các dịch vụ khác như: cho thuê đàn guitar, cho thuê đàn piano, cho thuê loa sân khấu, loa kiểm âm… Nếu các bạn có thắc mắc về bất kỳ một dịch vụ nào khác thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:

– Facebook: https://www.facebook.com/adammuzicstore

– Hotline: 028 6683 0183

BÀI VIẾT CÓ NỘI DUNG LIÊN QUAN

Cho Thuê Micro Cổ Điển

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT CỦA ADAM MUZIC

KHÓA HỌC HÁT HAY NHƯ THẦN TƯỢNG

KHÓA HỌC NHẠC ONLINE

Quickom Call Center