Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Đa dạng dịch vụ âm nhạc từ Adam Muzic

Đa dạng dịch vụ âm nhạc từ Adam Muzic

Để có một bài hát “chất lừ” cho công ty vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp phải trải qua rất nhiều công đoạn gian nan. Nào là thu âm, tìm nhạc và có khi là sáng tác một bài hát riêng dành cho nhân viên hoặc cho quảng cáo. Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn biết đến Adam Muzic với các dịch vụ âm nhạc đáp ứng đa dạng nhu cầu cho doanh nghiệp sau đây.  

Phòng thu chứa đựng nhiều điều "thú vị"

Ngoài việc sở hữu những kỹ sư âm thanh có nhiều kinh nghiệm qua các dự án lớn nhỏ khác nhau. Adam còn có chuyên gia về thanh nhạc trong buổi thu để giúp người hát hát đúng cao độ, nhịp và cảm xúc phù hợp với màu sắc bài nhạc. Không chỉ vậy, người hướng dẫn sẽ hỗ trợ, chia bố cục bài hát cho ca sĩ để mang lại hiệu suất cao nhất cho buổi thu âm. 

Điểm cộng tiếp theo của phòng thu Adam Muzic đó chính là sở hữu đa dạng 20 loại micro để khách hàng lựa chọn khi thu âm. Mỗi một loại micro này đều sở hữu một ưu điểm riêng của mình với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. 

Một vài mẫu micro của Adam Muzic 

Không chỉ sở hữu phòng thu với trang thiết bị hiện đại, Adam còn có kinh nghiệm hòa âm phối khí theo nhiều yêu cầu khách hàng. Từ đó, mang đến những giai điệu mới lạ, thu hút người nghe như những bài hát sau. 

Các bài nhạc đã được Adam Muzic hòa âm phối khí

Bạn có thể xem thêm những dự án hòa âm phối khí khác của Adam Muzic tại đây.

Để làm được tất cả những điều này, bên cạnh các thiết bị tiên tiến, Adam còn sở hữu một kho phần mềm bản quyền lớn để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Bạn có thể xem về kho bản quyền của Adam tại đây nhé!

Dịch vụ sáng tác bài hát

Ngoài ra, Adam còn là nơi sáng tác bài hát cho các TVC, viral clip, bài hát, nhạc phim…mang đậm dấu ấn thương hiệu bạn. Đặc biệt, trong thời đại Rap bùng nổ, Adam vẫn luôn bắt kịp xu hướng từng ngày. Sẽ mang đến các bài sáng tác Rap đáp ứng thị hiếu người nghe, giúp bạn truyền tải thông điệp tới khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất. Trong đó, Adam vinh dự là đơn vị sáng tác các bài hát dưới đây.

Cung cấp Talent

Cung cấp nghệ sĩ

Để có một bài nhạc hay, điều đầu tiên không thể thiếu đó chính là ca sĩ – linh hồn của một bài hát. Nếu bạn chưa tìm được giọng hát phù hợp cho bài nhạc của mình. Hãy liên hệ với Adam Muzic vì chúng tôi đang kết nối với hơn 500 nghệ sĩ, band nhạc đa dạng chất giọng, thể loại từ pop, jazz, rap, ballad…

Bạn có thể xem thêm về các band nhạc tại đây. Và nghệ sĩ cá nhân tại đây nhé!

Hình ảnh biểu diễn của các nghệ sĩ 

Cung cấp Voice Talent

Không chỉ vậy, cộng đồng Adam còn liên kết với đa dạng Voice Talent đọc quảng cáo, sách nói…Bạn có thể nhấn vào đây để lựa chọn một giọng nói phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp của mình nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, đừng ngần ngại gọi ngay vào số điện thoại (028) 6683 0183 hoặc email info@adammuzic.vn để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Biên soạn: Kiêm Hằng

Quickom Call Center