Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cho Thuê Micro Cổ Điển

Micro Shure Cổ Điển

Cho Thuê Micro Cổ Điển

Shure-55SH

Micro cổ điển như một món trang sức góp phần làm đẹp những khung hình, những thước phim. Rất nhiều ca sĩ, đạo diễn đã thuê micro cổ điển tại ADAM Muzic Store để quay MV. Và cũng có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu thêm về micro cổ điển cũng như nơi để thuê micro cổ điển. Trong bài viết này, ADAM Muzic Store xin chia sẻ một số vấn đề liên quan đến những chiếc micro mang nhiều hoài niệm này!

1. Micro cổ điển và những MV mang nhiều hoài niệm

– Khi xã hội càng phát triển thì con người ta lại có xu hướng tìm về những điều xưa cũ. Cũng từ đó mà các MV âm nhạc, các show diễn mang màu sắc cổ điển được ra đời. Nhiều sản phẩm mang màu sắc cổ điển được khán giả đón nhận nồng nhiệt như: MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng MTP, MV Trăng Mờ của Chung Thanh Duy, Greatest Show #1 Của Chi Pu,…

– Điểm chung của những MV trên là đều sử dụng micro cổ điển. Ngoài ra còn rất nhiều ca sĩ khác đã chọn micro cổ điển cho MV của mình như: Hồ Ngọc Hà, Hoài Lâm, Only C, Khả Như, Đức Phúc,…


Shure 55SH Series II
Shure 55SH Series II

2. Lý do phải chọn micro cổ điển

Có 2 lý do chính khiến chúng ta nên chọn micro cổ điển:

– Lý do thứ nhất là về mặt hình ảnh: micro cổ điển sẽ phù hợp với những bộ trang phục, sân khấu, nhà cửa,… lúc bấy giờ hơn. Những bộ sườn xám, váy đầm quyến rũ của các quý cô. Những chiếc áo mangto dài, vài chiếc mũ phớt lịch lãm của các quý ông. Tất cả những điều trên rất phù hợp khi xuất hiện cùng những chiếc micro cổ điển.

– Lý do thứ hai là về mặt logic: tại thời điểm những câu chuyện trong MV xảy ra thuộc những thập niên giữa và cận cuối thế kỷ XIX. Bấy giờ, những loại micro bluetooth, micro USB tân tiến cũng chưa được phát minh ra. Nên nếu dùng micro hiện đại trong MV cổ điển thì không hợp lý.


Micro Shure Cổ Điển
Các Dòng Micro Shure Cổ Điển

3. Micro cổ điển trong MV hiện đại

– Micro hiện đại xuất hiện trong MV cổ điển thì không phù hợp. Nhưng micro cổ điển xuất hiện trong MV hiện đại lại tạo điểm nhấn rất tuyệt vời cho những khung ảnh. Điển hình như những MV thuộc Khả Như’s Little Secret đã sử dụng micro cổ điển và đem lại phần hình ảnh vô cùng xuất sắc. Hay việc ca sĩ Hoài Lâm sử dụng micro cổ điển trong MV Như Những Phút Ban Đầu cũng rất hay. Có thể nói, micro cổ điển vô cùng linh hoạt và phù hợp với nhiều thể loại MV khác nhau.

– Cổ điển hay hiện đại, nhạc trữ tình hay nhạc rap đều sử dụng được micro cổ điển.


Micro Shure Cổ Điển
Micro Shure Cổ Điển

4. Mua hoặc thuê micro cổ điển ở đâu?

– Không chỉ micro hiện đại mới bị làm nhái, mà cả micro cổ điển cũng bị làm giả rất nhiều. Micro giả và thật có thể sẽ khác nhau không nhiều. Nhưng chắc chắn sẽ có người nhận ra và đánh giá không cao sản phẩm của bạn. Vì thế hãy chọn mua hoặc thuê micro hàng thật để sản phẩm của mình chỉnh chu hơn.

– Nếu bạn có nhu cầu thuê hoặc mua micro cổ điển thì hãy liên hệ với ADAM Muzic Store theo đường link bên dưới. ADAM Muzic Store là đơn vị cung cấp, cho thuê micro cổ điển tốt nhất và uy tín nhất ở thời điểm hiện tại.

Link ADAM Muzic Store: https://www.facebook.com/adammuzicstore

Link các sản phẩm micro cổ điển: https://adammuzic.vn/cho-thue-micro-quay-mv-va-chup-hinh-co-dien/

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết này!


ADAM Muzic Store cho thuê micro

Quickom Call Center