Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Ở ADAM CÓ KHÓA HỌC HÁT THEO BÀI DỊP CUỐI NĂM

Ở ADAM CÓ KHÓA HỌC HÁT THEO BÀI DỊP CUỐI NĂM

Tết đã cận kề, đây cũng là thời khắc âm nhạc lên ngôi. Vì nó sẽ giúp các doanh nghiệp tạm rời xa áp lực công việc, tận hưởng niềm vui ngày cuối năm. Nhân viên thì háo hức chuẩn bị các tiết mục văn nghệ để trổ tài cùng đồng nghiệp. Tất cả đều tạo nên một bầu không khí tươi vui, sôi động, ai ai cũng mong chờ. 

Nhưng vẫn không ít người gặp khó khăn khi luyện giọng, không biết mình sai ở đâu và không sửa được những lỗi sai ấy để mang lại một bài hát trọn vẹn. Để giải quyết vấn đề này, Adam Muzic quyết định mở các lớp ngắn hạn dành cho bạn. Với tên gọi “KHÓA HỌC HÁT THEO BÀI” với các nội dung sau.

Khóa học hát theo bài của Adam Muzic

Được chọn bài hát yêu thích

Đối với khóa học này, bạn sẽ được chọn một bài hát mình muốn thể hiện. Đặc biệt, người học sẽ được thực hành với hệ thống karaoke. Với việc được trải nghiệm thực tế này, bạn sẽ biết cách cầm mirco như thế nào. Điều chỉnh ra sao khi hát trầm hoặc cao. Vì hát theo đàn piano, bạn sẽ không thể cảm nhịp do piano sẽ lơi theo tốc độ hát. Nhưng khi sử dụng hệ thống âm thanh, người học sẽ biết cách hát theo nhịp, đi theo giai điệu để làm quen trước ngày diễn chính thức của mình. Để dễ hình dung, các bạn có thể xem các video dưới đây.

"Khóa học hát theo bài" gồm bao nhiêu buổi?

Khóa học tuy được thiết kế 3 buổi nhưng vẫn đảm bảo sự cải thiện trong phần trình diễn của bạn. Vì thế, người học sẽ cảm thấy tự tin và biết cách hát đúng nhịp, cao độ và cảm xúc khi trình diễn hơn đấy!

Học viên có cơ hội được chỉnh sửa tỉ mỉ từng nốt nhạc

Vì muốn mang lại một bài hát chất lượng dành cho người học, Adam sẽ càng khắt khe hơn trong việc chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ để giúp bạn có được một buổi trình diễn đáng nhớ trong dịp Tết năm nay.

Học viên được hát với micro để luyện tập

"Khóa học hát theo bài" phù hợp với những ai?

Lớp học phù hợp với hầu hết các cá nhân, hay một tập thể với tiết mục nhóm muốn trình diễn trong các buổi tiệc cuối năm đấy! Đặc biệt, khóa học còn áp dụng cho hình thức online hay offline. Do đó, những bạn ở nước ngoài hay ở xa Thành phố Hồ Chí Minh đều có thể tham gia cùng Adam Muzic.

Khóa học có giá bao nhiêu?

Khóa học đặc biệt này có giá 2.000.000 và sẽ đảm bảo chất lượng cho từng học viên nhé! Chương trình chỉ áp dụng đến ngày 31/1/2021. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký với Adam Muzic nhé!

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học đặc biệt này, hãy liên hệ với Adam Muzic qua số điện thoại (028) 6683 0183 hoặc email info@adammuzic.vn để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Biên soạn: Kiêm Hằng

Quickom Call Center