Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

4 Điểm ưu việt của khóa Học Nhạc Online – Tương tác trực tiếp

4 Điểm ưu việt của khóa Học Nhạc Online – Tương tác trực tiếp

Sống trong một giai đoạn “bình thường mới”, chúng ta cần chấp nhận những điều mới mẻ và thích nghi với xu thế của thời cuộc. Thay vì lo lắng, hoang mang và bi quan, chúng ta có thể xem đây là giai đoạn để bản thân có nhiều thời gian để chăm sóc cho sức khỏe tinh thần, thể chất và phát triển bản thân và tìm lại những giấc mơ âm nhạc bị bỏ quên.

ADAM Muzic tiên phong trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc online từ xa.

Với những ưu điểm của một môi trường đào tạo năng động, trẻ trung, nổi bật, Adam Muzic còn có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo âm nhạc online từ xa, bắt đầu từ 2016. Adam Muzic vừa là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này và cũng đã có một bề dày kinh nghiệm đáng kể để giúp học viên cảm nhận tốt hơn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Top 4 Điểm ưu việt của khóa Học Nhạc Online – Tương tác trực tiếp là gì?

  • Âm thanh chuẩn phòng thu

Sở hữu hệ sinh thái của công ty sản xuất âm nhạc, việc xây dựng một hệ thống trang thiết bị, phần mềm để đạt chất lượng âm thanh có hiệu quả tối ưu nhất cho việc nghe, giúp học viên tiếp thu hiệu quả là một việc quan trọng hàng đầu của ADAM Muzic. Học viên được nghe âm thanh đã được lọc tạp âm, cân bằng tín hiệu, âm thanh nghe rất nhẹ nhàng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

  • Thấy được giọng hát của mình để phát hiện những lỗi sai một cách trực quan

Nếu như âm nhạc là một  phạm trù khó nhìn thấy, thì Adam Muzic đã thay đổi điều này tại Lớp Học Âm Nhạc Online Tương Tác Từ Xa, các bạn được hướng dẫn một cách chi tiết và có thể nhìn thấy từng thay đổi trong giọng hát của mình mỗi ngày. Bạn hãy tưởng tượng, những lỗi sai về hơi thở, phát âm, ngân rung, luyến láy, màu sắc giọng… đều được hiển thị cực kỳ trực quan trước mắt bạn, điều này sẽ cực kỳ có lợi cho bạn trong việc hiểu và thay đổi giọng hát của mình suốt quá trình học tập.

  • Giáo trình quốc tế

Adam Muzic luôn đề cao kiến thức, nội dung làm nên chất lượng của các khóa học, không ngừng cập nhật và trau dồi các giáo trình mang tính khoa học và hiện đại để áp dụng vào giảng dạy, những giáo trình âm nhạc quốc tế như RockSchool, ABRSM, Trinity… ở nhiều môn học khác nhau như Thanh Nhạc, Lý Thuyết Âm Nhạc, Sản Xuất Âm Nhạc, Guitar, Piano…

Nếu là một học viên đam mê theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp, mong muốn chuẩn hóa kiến thức một cách có hệ thống và vươn đến tầm quốc tế, Adam Muzic là nơi dành cho bạn.

  • Giáo án được thiết kế phù hợp với từng học viên

Một trải nghiệm học tập mang tính cá nhân hóa cao, mỗi giáo án giảng dạy của ADAM Muzic sẽ được thiết kế riêng sao cho phù hợp nhất với mong muốn, định hướng và mục tiêu của bạn. Do đó, bạn sẽ luôn được tiếp cận với những kiến thức mới mẻ, những tiết học thú vị khi tìm hiểu về các chủ đề mình quan tâm. Học nhạc chưa bao giờ đặc biệt và hào hứng như vậy đúng không?

Học nhạc đầy cảm hứng với khóa Học Nhạc Online - Tương tác trực tiếp

Có thể nói, Covid-19 đã gây quá nhiều hậu quả, nhưng bằng một cách nào đó, đây cũng là cơ hội để chúng ta được nhìn lại, tìm về với niềm đam mê âm nhạc mà suốt thời gian qua bị bỏ quên. Trong năm mới, hy vọng mọi điều sẽ tốt đẹp hơn, ADAM Muzic luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc. 

 

 

Hãy truy cập website: adammuzic.vn để tham khảo khóa học hoặc bạn có thể liên hệ hotline: 0908.909.925 để được tư vấn và hỗ trợ về tham gia khóa học nhé. 

Quickom Call Center