Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Học nhạc online mùa covid – giải pháp hoàn hảo cho những người yêu nhạc

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (3)

Học nhạc online mùa covid – giải pháp hoàn hảo cho những người yêu nhạc

Dịch covid làm mọi hoạt động đều đình trệ, tuy nhiên không phải vì vậy mà khiến cho đam mê của chúng ta bị chùn bước. Nếu bạn đang có niềm đam mê âm nhạc, muốn học để trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu về âm nhạc và nhạc lý thì các khóa học nhạc online là điều mà bạn nên hướng tới. Bài viết này sẽ chia sẻ tất cả những thông tin chi tiết về việc học để bạn tham khảo nhé!

hoc-hat-tu-xa-hoc-hat-online-luyen-thanh-online-hoc-nhac-online-thanh-nhac-online2

Ưu điểm của việc học nhạc online vào mùa dịch?

Với sự phát triển công nghệ thông tin như ngày nay thì việc học nhạc không còn bị gò bó trong kiểu học truyền thống đến tận lớp học để học cùng thầy và các bạn nữa. Thay vào đó bạn chỉ cần ở nhà học trực tuyến với giáo viên qua livestream, qua video,…là có thể mang về đầy đủ lượng kiến thứ rồi. Hình thức này không chỉ phù hợp với mùa dịch covid mà còn rất phù hợp cho những đối tượng bận rộn, không có thời gian đến lớp và muốn học tự do theo thời gian rảnh của mình.

Ưu điểm của việc học nhạc online :

 • Học ở mọi lúc mọi nơi: thỏa mãn đam mê tại nơi nào mà bạn thấy thoải mái nhất, chỉ cần có kết nối Internet là đủ
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn không cần phải ra khỏi nhà, không cần đi xa, vừa tránh được bệnh vừa tiết kiệm được gần 60% chi phí (xăng xe, sách vở,….).
 • Không tốn công sức: thay vì đến giờ học bạn phải vác đồ đi ra khỏi nhà thì giờ đây bạn chỉ cần chọn vị trí thích hợp nhất ở nhà hay nơi nào bạn thích và ngồi vào học.
 • Tiết kiệm thời gian: Tránh được việc đi lại và việc phân tán khi học theo kiểu lớp truyền thống cũng là việc giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian học tập.
 • Chủ động trong học tập: bạn sẽ chủ động về thời gian đăng ký học mà không còn bị ràng buộc với giáo viên và phải đến lớp để chờ đợi.
 • Nội dung học được tối ưu theo nhu cầu của học sinh và theo từng cấp độ, bạn có thể lựa chọn nội dung phù hợp nhất cho mình.
 • Hệ thống hóa: việc học tập và kết quả đạt được đều cùng trên một hệ thống sẽ giúp học viên dễ dàng theo dõi sự phát triển của mình.

Với những ưu điểm như thế thì việc học nhạc online sẽ là xu hướng của các học viên trong tương lai, chứ không chỉ là trong mùa covid.

Previous slide
Next slide

Học nhạc online bạn sẽ học được những gì?

Cũng như những khóa học online khác thì việc học nhạc online cũng là cách để người bận rộn có thể thỏa mãn đam mê mà không sợ bị chủ động và cũng là cách chúng ta tránh bệnh tật trong mùa dịch.

Việc học nhạc online sẽ đạt được những kết quả sau đây:

 • Học thực tế qua màn hình máy tính với giảng viên chuyên nghiệp bằng phương pháp trực quan, sinh động.
 • Học và thỏa sức thực hành ngay tại thời điểm học và thông qua các thiết bị khoa học công nghệ để nhận kiến thức từ các nguồn thông tin trên Internet.
 • Được giảng viên và đội ngũ hỗ trợ 24/24 để đảm bảo chất lượng đạt được là cao nhất.
 • Học theo hệ thống bài học từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên thoải mái lựa chọn và lĩnh hội hết tất cả nội dung cần thiết trong lĩnh vực quan tâm như ca hát, hòa âm phối khí, sáng tác nhạc,…

Tất cả những điều này sẽ góp phần làm cho việc học nhạc online trở nên chất lượng và cũng là lý do thuyết phục nhất để học viên thích đăng ký học online

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (1)

Giới thiệu về trường âm nhạc Adam muzic?

Trường Âm nhạc Adam Muzic chính là sản phẩm tâm huyết nhất của các chuyên gia âm nhạc, những người đam mê và truyền lửa cho nền âm nhạc và cũng chính là nơi đào tạo nhiều đối tượng học viên và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Ngoài ra Adam Muzic cũng là nơi thực hiện các dự án nghệ thuật như thu âm, hòa âm phối khí, dàn dựng chương trình nghệ thuật

Các lĩnh vực được đào tạo:

 • Đào tạo, huấn luyện các mảng chuyên về nghệ thuật
 • Sản xuất ra những dự án chuyên nghiệp mang tính thương mại, giải trí, nghệ thuật
 • Cung cấp các ca sĩ, nghệ sĩ, MC chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn chi tiết các dự án âm nhạc chuyên nghiệp

Nội dung học:

 • Học trực quan, sinh động.
 • Áp dụng công nghệ 4.0 vào việc học.
 • Học từ xa, không giới hạn không gian.
 • Không lo mất buổi học vì được tự chủ động.
 • Học theo nội dung học mà người học chọn lựa.

Kiến thức học được: Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức từ nhiều lĩnh vực như nhạc cổ điển, nhạc hiện đại, nhạc Jazz, nhạc Blues, nhạc EDM,…

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (3)

Cách đăng kí Khoá Học Nhạc Online tại ADAM MUZIC

Nếu bạn đã có đủ đam mê và muốn thỏa sức sống cùng âm nhạc và với nhiều học viên trong và ngoài nước, bạn chỉ cần đăng ký ngay Khoá Học Nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp bằng một trong các cách sau:

Trên đây là tất cả thông tin cũng như những chia sẻ thật nhất về khóa học nhạc online mà các bạn học viên nên biết. Đừng bỏ lỡ thêm bất kỳ cơ hội nào nữa, hãy cùng học với ADAM MUZIC nhé.

 

Quickom Call Center