Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
Trang web Chordify

Đây là công cụ giúp bạn có thể vừa xem video Youtube, vừa thấy được hợp âm của bài đó. Điều đặc biệt là nó diễn ra ngay lập tức, ngoài ra, bạn còn có thể chọn cách trình bày hợp âm những loại nhạc cụ để có thể chơi cùng như Guitar, Piano, Ukulele...

Trang web và ứng dụng Ultimate Guitar Tab

Guitar Tab trên trang này sẽ giúp bạn xem được hợp âm của gần như mọi bài hát Âu Mỹ mới nhất.

Trang tương tác nhạc của Tympanus

Trang này giúp bạn có ngay một bộ công cụ giảng dạy tuyệt vời, giúp các học trò mới bắt đầu âm nhạc (đặc biệt là các học trò nhí) có thêm trò để vừa chơi, vừa học qua việc lắng nghe và tương tác với các nhạc cụ ảo được thiết kế cực kì đơn giản.

Đây là bộ trống ảo được thiết kế rất đơn giản để bạn có thể vừa chơi bằng các phím trên bàn phím và vừa có thể tạo ra các mẫu trống đơn giản. Quá tuyệt vời cho việc giáo dục các con phải không?

Chương trình dạy về synthesizer của Ableton

Đây là trang hướng dẫn về nhạc cụ điện tử - Synthesizer. Cách hướng dẫn rất đơn giản và trực quan, bạn còn có thể tương lác và sáng tạo ra các âm thanh ngay khi đang tìm hiểu về các yếu tố cơ bản nhất như sóng âm, âm lượng, mô hình sóng ADSR ...

Website thu âm online Soundtrab

Trang web này giúp bạn có thể thu âm, mixing nhạc và thậm chí phối khí ngay trên trình duyệt web, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu chỉ với cái máy tính của mình. Thật tiện lợi.

Website thu âm online và trên ứng dụng điện thoại Bandlab

Bandlab cũng tương tự trang Soundtrap, nhưng nó thêm ứng dụng trên Android và iOS cho bạn thỏa sức vọc vạch. Điều đặc biệt là nó miễn phí và hoạt động tương tự như mạng xã hội Soundcloud. Nghĩa là bạn có thể thu âm, mix nhạc, hòa âm phối khí rồi sau đó chia sẻ lên cộng đồng.

Trang web tổng hợp lý thuyết âm nhạc Toby Rush

Nếu môn Lý Thuyết Âm Nhạc quá nhàm chán, khó hiểu và dài dòng, trang Tobyrush sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả mớ lý thuyết đó trên vài trang A4, cực kì hiệu quả để ôn tập và tìm hiểu về lý thuyết âm nhạc, từ đơn giản đến nâng cao.

Quickom Call Center