Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cùng tìm hiểu về Lâm Bảo, chàng nhân viên văn phòng cực kì yêu âm nhạc

ADAM-MUZIC-hoc-vien-hoc-hat-MV-thich-thi-nghe1

Cùng tìm hiểu về Lâm Bảo, chàng nhân viên văn phòng cực kì yêu âm nhạc

Lâm Bảo cũng là một trong những học viên được Trường Âm nhạc ADAM MUZIC tạo cơ hội sở hữu những MV cover cho riêng mình. Và hôm nay, anh Bảo sẽ chia sẻ với chúng ta những trải nghiệm của anh khi bước trên con đường âm nhạc này.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nghe qua quá trình đưa Lâm Bảo đến với ADAM MUZIC nhé:

“Trong một dịp tình cờ, mình có nghe bạn mình mở một đoạn ghi âm phóng sự do một bạn nào đó đọc. Mình thấy giọng bạn này hay quá và vô tình nghe được bạn ấy nói là nhờ học thanh nhạc ở Trường Âm nhạc ADAM MUZIC nên cách phát âm và cột hơi mới tốt được như thế. Mình vốn đam mê ca hát từ nhỏ, nên khi nghe qua đã thấy rất thích và bắt đầu tìm hiểu về Ngôi trường này. May mắn thay, ngay đúng dịp ưu đãi 50% học phí nên mình đã đăng ký luôn một khóa học. Ai ngờ đâu ghiền luôn tới bây giờ.”

 

 

ADAM-MUZIC-hoc-vien-hoc-hat-MV-thich-thi-nghe6

Anh Lâm Bảo hiện đang làm nhân viên văn phòng, chuyên ngành Logistics. Sáng đi làm, tối về anh lại tham gia vào khóa học Hát Hay Như Thần Tượng tại Trường Âm nhạc ADAM MUZIC. Như anh Bảo đã nói:

“Mỗi buổi học ở ADAM MUZIC đều rất vui. Giáo viên ở đây rất thân thiện, như bạn bè của mình nhưng kiến thức truyền đạt thì lại rất sâu và rộng. Cách truyền đạt cũng như sự hướng dẫn của giáo viên rất nhiệt tình và hết sức dễ hiểu. Đặc biệt, tại ngôi trường này có nhiều hoạt động mang tính thực tế, giúp cho học viên có cơ hội cọ sát và thử sức mình, để trau dồi và tiến bộ hơn.

Mình là một ví dụ. Trước đây mình hát rất bản năng và nhanh đuối hơi. Sau các khóa học ở đây, mình hiểu hơn về vị trí âm thanh, cách lấy hơi sao cho đúng, hát nốt cao,…và quan trọng là làm chủ cảm xúc của bản thân. Giờ mình có thể tự tin mà nói rằng, giọng mình khỏe và đẹp hơn trước nhiều lắm.”

“Mỗi buổi học ở ADAM MUZIC đều rất vui. Giáo viên ở đây rất thân thiện, như bạn bè của mình nhưng kiến thức truyền đạt thì lại rất sâu và rộng."

Nhờ vào sự tiến bộ rõ rệt đó của anh Lâm Bảo, nên khi cơ hội quay MV cho học viên đến, ADAM MUZIC liền nghĩ ngay đến Lâm Bảo và mời anh chọn bài và hẹn ngày thu âm ngay. Về phần anh Lâm Bảo, anh cảm nhận rằng:

“Khi nghe tin sẽ được quay MV, mình rất bất ngờ và hứng khởi lắm. MV rất đẹp và rất lung linh. Tuy mình còn bỡ ngỡ trước máy quay nhưng đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và rất có ích cho con đường phát triển âm nhạc của bản thân mình nói riêng và của những bạn học viên khác nói chung. Vì mình nghĩ, học phải đi đôi với hành, kiến thức phải gắn liền với thực tiễn.

Đây là mong mỏi của mình và cũng chính là điều mình nhận được từ khi theo học ở Trường Âm nhạc ADAM MUZIC. Đây có thể xem như một bệ phóng rất tốt cho những ai muốn bắt đầu sự nghiệp âm nhạc một cách nghiêm túc.”

ADAM-MUZIC-hoc-vien-hoc-hat-MV-thich-thi-nghe4
ADAM-MUZIC-hoc-vien-hoc-hat-MV-thich-thi-nghe3
ADAM-MUZIC-hoc-vien-hoc-hat-MV-thich-thi-nghe2

Là một nhân viên văn phòng, đây được coi là lần đầu anh được làm quen với ống kính với vai trò là một nghệ sĩ biểu diễn nên việc có khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với tất cả sự nỗ lực để theo đuổi đam mê, Lâm Bảo đã có cho mình một MV thật lung linh và xinh đẹp.

“Quay MV là một trải nghiệm rất mới đối với mình. Mình phải cố gắng làm quen với ống kính, diễn xuất trước nhiều người. Bên cạnh đó, trang phục trong MV cũng phải phù hợp, do mình chưa đi diễn nhiều nên cũng không có nhiều đồ đẹp lắm. Trong lúc quay, để có được MV đẹp như vậy thì bắt buộc ekip phải ngồi ngoài trời nắng. Cái nắng của buổi trưa nó khá gắt nhưng mình phải luôn tập trung vào bài hát cũng như máy quay để có được những khung hình đẹp nhất.”

ADAM-MUZIC-hoc-vien-hoc-hat-MV-thich-thi-nghe

Như đã nói, Lâm Bảo là một chàng trai đam mê nghệ thuật từ hồi anh còn nhỏ. Khi đó, anh tham gia những hoạt động nghệ thuật nhưng theo mô hình nhỏ, như các cuộc thi ở trường, trong câu lạc bộ,….Anh Bảo chia sẻ thêm:

“Mình mê hát từ bé, nhưng mà hồi đó chỉ toàn được đi múa phụ họa thôi. Lên cấp 3 thì có tham gia các cuộc thi hát nhưng cũng không được đánh giá cao do hát không tự tin. Thời sinh viên mình cũng tham gia các câu lạc bộ, biểu diễn nhiều chương trình từ thiện. Mình cảm thấy âm nhạc như một người bạn đồng hành, giúp cho cuộc sống thêm ý nghĩa. Và bây giờ, khi mọi thứ ổn định hơn, mình muốn đầu tư nhiều vào đam mê để thỏa mãn mong muốn của mình bao lâu nay.

 

Dự định trong tương lai của mình vẫn sẽ là theo học hát tại Trường Âm nhạc ADAM MUZIC để hoàn thiện giọng hát của mình hơn. Ngoài ra, mình cũng đang tập tành sáng tác, rồi sẽ phát triển thêm kỹ năng này nếu thấy có tiềm năng. Hình mẫu mình muốn hướng đến là một người vừa hát tốt vừa biết sáng tác.”

ADAM-MUZIC-hoc-vien-hoc-hat-thich-thi-nghe

Ai đã từng được tiếp xúc với anh Lâm Bảo cũng đều nhận thấy được sự cố gắng của anh để có thể sống với đam mê của mình. Rất cảm ơn anh Lâm Bảo đã tham gia cuộc trò chuyện này. Chúc anh thành công trên con đường nghệ thuật của mình.

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Quickom Call Center