ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1

Đêm tình nhân lãng mạn cùng nhạc Jazz trên tàu nhà hàng cao cấp Saigon Sensation

Đêm tình nhân lãng mạn cùng nhạc Jazz trên tàu nhà hàng cao cấp Saigon Sensation

Jazz là một thể loại âm nhạc đang rất được ưa chuộng hiện nay với tính chất tự do, phóng khoáng và thứ cảm xúc mà nó mang lại. Nhân dịp Lễ Tình Nhân này, ADAM MUZIC muốn đưa các bạn đến với một không gian thật lãng mạn, thật nhiều cảm xúc kết tinh bằng những món ăn ngon, khung cảnh đẹp kết hợp cùng với dòng nhạc Jazz này. Địa điểm mà ADAM MUZIC muốn giới thiệu với các bạn đó chính là Saigon Sensation – Loung & Dinning Cruises. Một không gian nhạc Jazz lãng mạn sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn với những cặp tình nhân cho ngày lễ này.

ADAM Muzic cung cấp ban nhạc Saigon Sensation

Jazz là một thể loại âm nhạc bắt nguồn từ cộng đồng người Mỹ gốc Phi vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Có thể nói rằng nhạc Jazz chịu ảnh hưởng từ thời nô lệ ở Mỹ được trả tự do. Những người nô lệ da đen có thể đi truyền bá những di sản văn hoá Châu Phi trong đó có âm nhạc bằng cách đi biểu diễn tại các nhà hàng, khách sạn, sàn nhảy,…vào lúc bấy giờ. Và vào năm 1950, dòng nhạc Free Jazz lấn sân sang thị trường âm nhạc thế giới. Free Jazz nổi tiếng với lối chơi tự do, không theo một cấu trúc nào, những bản nhạc được trình diễn hoàn toàn là ứng tác. Vì vậy, những bài nhạc Jazz thời đó sẽ không có bài nhạc nào giống bài nhạc nào cả. Mỗi ngày, tuỳ vào tâm trạng của người nghệ sĩ, họ sẽ biểu diễn nhạc Jazz với một cảm xúc khác nhau. Từ đó, nhạc Jazz trở nên thành công và được phổ biến rộng rãi với đại chúng.

Nhạc Jazz, tuỳ theo mỗi người sẽ có nhiều cảm xúc khác nhau. Nhưng quy tụ lại, nhạc Jazz có 3 đặc điểm chính nổi trội hơn tất cả: Nhịp phách của nhạc Jazz đa phần là đảo phách (Syncopation); Tiếng kèn đồng (Brass); Chất nhạc buồn của dòng nhạc Blues. Nhạc Jazz còn được tạo nên từ những bài hát trong các cuộc hành quân, và diễu binh, mang trong đó hơi hướng của một số yếu tố âm nhạc Châu Âu.

Vào ngày Lễ Tình Nhân này, các bạn sẽ có dịp thưởng thức một đêm nhạc Jazz cực kỳ hoành tráng với phần trình diễn của ban nhạc ADAM Jazz Band, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một ngày lễ đầy cảm xúc trên du thuyền của Saigon Sensation – Lounge & Dinning Cruises.

Saigon Sensation – Lounge & Dinning Cruises là một nhà hàng đẳng cấp trên cảng Ba Son với khung cảnh trên sông Sài Gòn đã và đang là một trong những địa điểm thu hút thực khách cả trong và ngoài nước. Để không làm uổng phí sự kỳ vọng của thực khách, Saigon Sensation – Lounge & Dinning Cruises vào ngày 14 tháng 02 năm 2019 đã thực hiện một đêm mừng ngày Lễ Tình Nhân cũng như một lời cảm ơn gửi đến khách hàng đã ủng hộ Saigon Sensation trong thời gian qua.

Với thực đơn cao cấp với 5 món đặc biệt được lựa chọn và chuẩn bị kỹ và 2 giờ thưởng ngoạn trên sông Sài Gòn trên con thuyền sang trọng đẳng cấp bậc nhất chắc chắn sẽ mang đến cho đôi tình nhân những trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn không những được thưởng ngoạn khung cảnh đẹp, món ăn ngon mà bên cạnh đó các bạn còn được thưởng thức đêm nhạc Jazz lãng mạn và sâu lắng. ADAM Jazz Band sẽ là một nhân tố giúp cho đêm Tình Nhân của bạn thêm phần ngọt ngào đó. ADAM MUZIC rất hân hạnh là đối tác cung cấp ban nhạc cho Saigon Sensation, mong rằng đó cũng là một phần quà nho nhỏ ADAM MUZIC dành tặng cho các bạn nhân ngày Lễ Tình Nhân này.

https://www.facebook.com/saigonsensation/videos/2253270678284649/

 

Các ca khúc mà ADAM Jazz Band sẽ chơi trong đêm:

 1. Close to you
 2. Autumn leaves
 3. Hello
 4. Cry me a river
 5. Sway
 6. The shadow of your smile
 7. Ain’t no sunshine
 8. Rock with you
 9. Isn’t she lovely
 10. The girl from Ipanema
 11. All the things you are
 12. Fly me to the moon
 13. Perhaps
 14. All of me
 15. Can’t takes my eyes off you
 16. Can’t help falling in love
 17. Summer time sadness
 18. L.O.V.E
 19. City of stars

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ban nhạc cho nhiều sự kiện lớn, ADAM Muzic rất am hiểu tính chất của từng loại lễ, tiệc, từ đó lựa chọn những ban nhạc sao cho phù hợp với nội dung, tính chất, quy mô cho buổi lễ, tiệc đó. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm giao trách nhiệm truyền tải cảm xúc cho chúng tôi. Bằng âm nhạc, ADAM Muzic sẽ đảm bảo một đêm tràn đầy cảm xúc dành cho bạn, cho khách hàng của bạn.

 

Thông tin liên hệ đặt ban nhạc:

02 866 830 183 (văn phòng ADAM MUZIC)

0908 90 99 25 (hotline ADAM MUZIC)

0903 337 100 (Mr. Quý)

 

Quickom Call Center