Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Vòng Đối đầu – The Voice 2019 | Nguyễn Hoài Vũ: “Thua keo này, mình mua keo khác.”

ADAM-MUZIC-MC-HOAI-VU-THE-VOICE-2019

Vòng Đối đầu – The Voice 2019 | Nguyễn Hoài Vũ: “Thua keo này, mình mua keo khác.”

Nguyễn Hoài Vũ, một cái tên khá quen thuộc với các bạn khán giả xem đài trong khoảng thời gian gần đây khi góp mặt trong chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2019 và xuất sắc khiến cả 4 Huấn luyện viên đều đồng ý bấm chọn.

ADAM-MUZIC-MC-HOAI-VU-THE-VOICE-2019

Hiện tại, anh Hoài Vũ đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với vai trò là một MC hoạt náo và một người hát nhạc Rock nhưng có lẽ ít ai biết, trong quá khứ, Mẹ của anh đã không hoàn toàn ủng hộ và muốn anh đi theo con đường khác ổn định hơn. Nhưng khi nhìn thấy niềm đam mê của con trai, trái tim người Mẹ đã bị chinh phục và chuyển sang ủng hộ anh cho đến hiện tại.

Vài năm trước, khi được giới thiệu bởi một người anh cũng là một người Thầy dạy Guitar, anh Hoài Vũ đã bắt đầu bén duyên và đồng hành với ADAM MUZIC tham gia vào các khoá học hát cùng Thầy Đoàn Nhược Quý. Anh Hoài Vũ chia sẻ:

“Sau khoá học mình cải thiện được nhiều lắm. Thầy Đoàn Nhược Quý dạy rất nhiều kỹ thuật để mình có thể “cứu lấy” cổ họng gào thét của mình, từ cách lấy hơi, luyến láy, điều chỉnh cách nhả chữ, cũng như phát âm sao cho đúng chính tả vầ cả lý thuyết về âm nhạc cơ bản, những điều mà đi hát bao năm anh vẫn chưa biết tới.”

ADAM-MUZIC-HLV-Thanh-Ha-MC-Hoai-Vu-The-Voice-2019

Theo anh Vũ, học thanh nhạc không chỉ có ích cho những đối tượng có ước mơ trở thành ca sĩ, mà còn hỗ trợ nhiều cho những bạn làm việc trong môi trường sử dụng tiếng nói, như: người dẫn chương trình, lồng tiếng, diễn viên kịch nói,…Theo anh Hoài Vũ:

“Khoá học thanh nhạc rất có ích với những người sử dụng nói, giọng hát để đi làm như mình. Là một MC hoạt náo và người hát nhạc Rock, việc giữ được giọng của mình ổn định là rất khó. Sau khoá học hát của ADAM MUZIC, mình điều khiển được giọng dễ dàng hơn, biết cách trị những cơn đau họng, biết cách giữ gìn giọng của mình thông qua các bài tập, các bài luyện thanh ở lớp học. Lợi ích mà anh có được từ khoá học thanh nhạc của ADAM MUZIC đã giúp anh rất nhiều khi tham gia The Voice 2019.”

"Lợi ích mà anh có được từ khoá học thanh nhạc của ADAM MUZIC đã giúp anh rất nhiều khi tham gia The Voice 2019.”
"Sau khoá học hát ở ADAM MUZIC, mình điều khiển được giọng dễ dàng hơn, biết cách trị những cơn đau họng, biết cách giữ gìn giọng của mình thông qua các bài tập, các bài luyện thanh ở lớp học."
"Sau khoá học mình cải thiện được nhiều lắm. Thầy Đoàn Nhược Quý dạy rất nhiều kỹ thuật để mình có thể "cứu lấy" cổ họng gào thét của mình."
Previous slide
Next slide

Có thể nói Chương trình The Voice – Giọng Hát Việt 2019 đã đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của anh khi đã bước vào vòng Đối Đầu ở Team Huấn luyện viên Thanh Hà. Chúng ta hãy cùng lắng nghe anh Hoài Vũ chia sẻ về những khó khăn cũng như cách anh đã vượt qua nó như thế nào nhé:

“Khó khăn xuất hiện vô cùng nhiều khi tham gia chương trình The Voice – Giọng Hát Việt 2019, một cuộc thi hát có thể nói là lớn nhất cả nước. Mình được làm việc với các đàn anh đàn chị có kinh nghiệm lâu năm trong âm nhạc, họ yêu cầu rất cao ở các thí sinh để có được những bài thi tốt nhất. Rồi mình còn gặp các bạn thí sinh có trình độ kiến thức và kỹ năng cao hơn mình, cũng lo lắng lắm chứ. Nhưng mình nghĩ, quan trọng là phải “biết người, biết ta”, nhận ra được điểm mạnh điểm yếu của bản thân và đối thủ của mình để khai thác triệt để.

Điều duy nhất khiến anh vượt qua những lúc ló lắng đó chính là sự lạc quan và phải biết tự tin ở bản thân. Không thắng được bản thân đừng hòng đòi thắng bất kỳ ai.”

Và anh đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả khi phải dừng chân tại vòng Đối đầu đầy căng thẳng với thí sinh Bùi Tuấn Anh. Nói về sự chia tay này, anh Hoài Vũ chia sẻ:

“Thật sự thì mình cũng buồn lắm. Nhưng sau khi trở về nhà, mình đã vui vẻ lạc quan trở lại.Vì mình nghĩ học tài thi phận, có số cả rồi…Nên mình chỉ biết làm hết sức thôi, việc còn lại để Huấn luyện viên lo.”

ADAM-MUZIC-MC-Hoai-Vu-The-Voice-2019-Thanh-Ha

Tuy đã dừng lại ở cuộc thi, nhưng khán giả và người hâm mộ vẫn sẽ luôn luôn dõi theo và ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật của mình. Đồng thời qua cuộc thi, anh cũng đã nhận được những “phần quà” cho riêng bản thân. Đó là những chiêm nghiệm về bản thân về nghề nghiệp, đó là kinh nghiệm quý báu đến từ những người đi trước,…Anh Hoài Vũ có nói:

“Cuộc thi nào cũng vậy. Ngoài tài năng ra, ta cần phải chăm chút về ngoại hình, cách đối nhân xử thế, quan trọng là không được để bản thân chịu thiệt, phải định hướng rõ cho mình còn đường đi trong nghệ thuật, trong showbiz…Bài học lớn nhất mình học được đó là “hay không bằng hên”. Mình dừng lại sớm chắc do xui thôi 😀 Thua keo này, mình mua keo khác thôi.”

ADAM-MUZIC-HLV-Thanh-Ha-MC-Hoai-Vu-The-Voice-2019.

Anh Hoài Vũ tiết lộ sẽ tiếp tục tham gia chương trình The Voice – Giọng Hát Việt vào năm sau. “6 mùa liên tiếp rồi, việc gì phải xoắn ở mùa thứ 7?” Và sau đó sẽ đưa ban nhạc quay trở lại. Anh chia sẻ:

“Dự định của mình sẽ là lấy vợ, sinh con, ổn định công việc, dành dụm đủ “ngân lượng”, luyện tập thêm kỹ năng hát, tân trang thêm về ngoại hình tí xíu chờ mùa sau ta lại “lên kinh ứng thí”. Và cố gắng sớm nhất để đưa ban nhạc KONOHA NINJA quay trở lại với những sáng tác mới nhất.”

 

Cảm ơn anh Hoài Vũ vì những chia sẻ thú vị.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Quickom Call Center