Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Sáng tác ca khúc - 30.000.000đ

Phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp, chương trình truyền hình, chiến dịch truyền thông... muốn có một ca khúc riêng thể hiện rõ tinh thần và giá trị mình mong muốn.

Dành cho tất cả những ai cần có một ca khúc được viết riêng cho mình với ca từ, giai điệu, hòa âm, phối khí… được sáng tạo để thể hiện trọn vẹn cảm xúc, giá trị, câu chuyện của bạn hoặc thương hiệu, chương trình, doanh nghiệp của bạn.

Các tác phẩm được sáng tác bởi đội ngũ nhạc sĩ chủ lực tại ADAM MUZIC gồm: Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý, nhạc sĩ Trường Lê, nhạc sĩ Duy Huynh – là những nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc có uy tín, từng thực hiện nhiều dự án cho các doanh nghiệp, sự kiện lớn tại Việt Nam (Xem thêm tại đây)

Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin sau:

 1. Câu chuyện với những từ khóa mà bạn mong muốn đưa vào trong bài nhạc
 2. Thông điệp quan trọng nhất trong bài nhạc mà bạn muốn nhắc đi nhắc lại (nếu có)
 3. Một bản nhạc tham khảo cụ thể mà bạn thích nhất

Lên ý tưởng: chúng tôi sẽ lắng nghe và lưu lại những từ khóa, câu chuyện quan trọng từ bạn để lên ý tưởng về mạch câu chuyện trong bài hát

Sáng tác lời và giai điệu: chúng tôi lựa chọn những thang âm, tiết tấu và sáng tạo ra những tuyến giai điệu phù hợp với câu chuyện, cảm xúc bạn mong muốn diễn tả qua bài hát.

Hòa âm, phối khí: Chúng tôi thực hiện công đoạn đặt hòa âm cho bản nhạc, lựa chọn phong cách thể loại của bản phối khí, lựa chọn những nhạc cụ nên có để đạt được sự tối ưu về cảm xúc cho bài hát của bạn.

Tuyển chọn ca sĩ thể hiện: chúng tôi chọn những giọng hát tốt nhất từ nguồn nghệ sĩ mà chúng tôi đang sở hữu, đào tạo để có được những bản thu ban đầu đạt chất lượng cao về cảm xúc, thể hiện được hết tinh thần bài hát.

Thu, mix, master: chúng tôi thực hiện những công đoạn thu, mix, master với yêu cầu cao về chất lượng để có được bản thu âm hoàn thiện.

Bạn có thể yêu cầu thay đổi:

 1. Giai điệu, tiết tấu
 2. Ca từ
 3. Hòa âm
 4. Cấu trúc
 5. Loại nhạc cụ sử dụng trong bản phối khí

Bạn cần chọn và chốt quyết định những hạng mục sau (sẽ phát sinh phí nếu bạn thay đổi sau khi đã quyết định)

 1. Phong cách thể loại bài nhạc /  bản phối khí
 2. Giọng hát thể hiện trong ca khúc

Trường hợp bạn không thể quyết định và cần cố vấn chuyên môn, ADAM MUZIC luôn hỗ trợ sẵn sàng 24/7. Nếu bạn không chắc về quyết định của mình, bạn có thể ủy nhiệm lại quyền quyết định chuyên môn hoàn toàn cho ADAM MUZIC, chúng tôi có đủ chuyên môn để đảm bảo tác phẩm được trọn vẹn và tinh tế nhất.

ADAM MUZIC thực hiện chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu  chưa đáp ứng đúng, đủ so với miêu tả cụ thể ban đầu của khách hàng.

Khách hàng được chỉnh sửa tối đa 3 lần nếu các yêu cầu này phát sinh ngoài bảng miêu tả ban đầu ADAM MUZIC đã thực hiện đúng, đủ.

Các chỉnh sửa phát sinh  từ lần thứ 4 trở đi, quý khách chỉ phải trả thêm 1.000.000đ/ lần chỉnh sửa.

Các yêu cầu chỉnh sửa phát sinh chỉ bao gồm chỉnh sửa lời, giai điệu, tiết tấu, hòa âm, phối khí, cấu trúc, thay đổi một phần nhạc cụ, tăng giảm tốc độ, tăng giảm tôngkhông bao gồm thay đổi hoàn toàn thể loại so với yêu cầu đã thống nhất ban đầu.

Bạn có thể yêu cầu thu nhạc cụ thật theo ý mình. Mới mỗi nhạc cụ thật thu thêm, bạn chỉ phải chi thêm 1.000.000đ / nhạc cụ.

Riêng với piano, đàn harp, trống jazz, Contrabass và các loại nhạc cụ to lớn, cồng kềnh và cần độ phức tạp trong quá trình di chuyển, thu âm, chi phí thu thêm là 3.000.000đ / nhạc cụ 

Chi phí trên đã bao gồm phí thu, phí thuê và vận chuyển nhạc cụ. cát xê nghệ sĩ, chưa bao gồm thuế GTGT

Chi phí thuê ca sĩ hát bè: 1.000.000đ / người / bài

 • Giảm 10% cho tất cả học viên, khách hàng thân thiết của ADAM MUZIC
 • Giảm 15% cho học sinh, sinh viên và các nghệ sĩ trẻ
 • Giảm 15% cho tất cả học viên đang học tại ADAM MUZIC
 • Giảm 20% cho thiếu nhi, người khuyết tật, âm nhạc tôn giáo
 • Theo luật Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và Công Ước Berne mà Việt Nam đã ký vào năm 2004:

Nhạc sĩ được bảo vệ tất cả các quyền tác giả bao gồm: quyền nhân thân, quyền tài sản.

 

Khách hàng khi đặt dịch vụ sáng tác ca khúc, sẽ được cấp quyền sử dụng độc quyền trong thời hạn 1 năm kể từ ngày hoàn thiện và bàn giao tác phẩm.

 

Trường hợp khách hàng muốn mở rộng các quyền như: tăng thêm số năm sử dụng, mua đứt tác phẩm, vui lòng tham khảo mức giá sau:

 

 1. Độc quyền sử dụng 1 năm: 5.000.000đ (đối với tác phẩm mới, không áp dụng với tác phẩm đã phát hành và đã hit)
 2. Độc quyền sử dụng trọn đời: 100.000.000đ
 3. Mua đứt tác phẩm (kể cả quyền nhân thân): 200.000.000đ 
 • Các yêu cầu sau đây sẽ phát sinh thêm chi phí:

  1. Các bản phối liên khúc từ 2 bài trở lên: thêm 2.000.0000đ / bài phát sinh
  2. Các bản phối mashup từ 2 bài trở lên: thêm 2.000.000đ/ bài phát sinh
  3. Các bản phối trên 5 phút: 2.000.000đ / phút phát sinh
  4. Các bản phối yêu cầu chi tiết (hay, thật) về dàn nhạc giao hưởng: 5.000.000đ /  phần soạn nhạc cho dàn giao hưởng trong bài
  5. Thêm ca sĩ hát bè cho bài: 1.000.000đ / ca sĩ
  6. Thêm nhạc cụ thật (thu thật): 1.000.000đ / nhạc cụ (đối với guitar, bass, violin, harmonica và các nhạc cụ đơn âm, đơn giản khác)
  7. Thêm nhạc cụ thật (thu thật): 3.000.000đ / nhạc cụ đối với các nhạc cụ phức tạp như Piano, Trống, đàn hạc, contrabass…)
  8. Thu live dàn dây 5 người – 20 người (strings): 10.000.000đ –  40.000.000đ / dự án

TÁC PHẨM ĐàPHÁT HÀNH

ĐẶT SÁNG TÁC CA KHÚC

Quickom Call Center