Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Nhạc Sĩ Đoàn Nhược Quý

1. Đạo Diễn Âm Nhạc

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý là đạo diễn âm nhạc cho các dự án: Phim Frozen 2 (phiên bản lồng tiếng),  Con Nhà Người Ta – Mùa 2 (Phát sóng trên kênh VTV3)…

2. Nhà Sản Xuất Âm Nhạc

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý là nhà sản xuất âm nhạc chính và là đồng sản xuất âm nhạc cùng các nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Trường Lê, Duy Huynh tại ADAM MUZIC PRODUCTION. 

Dưới đây là một số sản phẩm âm nhạc được nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý sản xuất/đồng sản xuất âm nhạc:

3. Giáo Viên Âm Nhạc

Nhạc sĩ, giáo viên âm nhạc Đoàn Nhược Quý đã và đang giảng dạy tại nhiều trường quốc tế, trường âm nhạc lớn và uy tín tại TP. HCM như ADAM MUZIC, Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Nhạc Viện, Sonata, IGM, VietSvoice, Renaissance, Soul (SMPAA),… và nhiều lớp học cá nhân cho các nghệ sĩ, doanh nhân và học viên tài năng.

4. Nhạc Sĩ Sáng Tác

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý từng sáng tác nhiều ca khúc cho các dự án phim Sitcom, chương trình truyền hình, hội từ thiện, chương trình cộng đồng, ca khúc giải trí, tác phẩm nghệ thuật, ca khúc chủ đề, ca khúc thương hiệu…

5. Voice Talent

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý từng tham gia ở vai trò Voice Talent – Nghệ sĩ thu âm giọng đọc/hát cho các TVC quảng cáo, nhạc phim, nhạc viral… từ năm 2012 đến 2019

6. Nghệ Sĩ Biểu Diễn

Nhạc sĩ, ca sĩ Đoàn Nhược Quý từng là nghệ sĩ biểu diễn guitar và ca sĩ chính của nhóm nhạc ADAM gây tiếng vang một thời với ca khúc Giấc Mơ Chapi, Và Tôi Sẽ. Hiện tại, ca nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý vẫn thường góp mặt trong các dự án biểu diễn phù hợp với dòng nhạc và tinh thần nghệ thuật mình theo đuổi.

7. Khách Hàng Và Đối Tác

8. Tiểu Sử Đoàn Nhược Quý

Tiểu sử ngắn

Sinh ra tại Huế, sống từ nhỏ và lớn lên tại Sài Gòn.

Không có gì nổi bật trước tuổi 20 ngoài việc tham gia các hoạt động xã hội, âm nhạc.

Học âm nhạc trễ ở tuổi 21 sau một quá trình chọn theo các ngành điện tử, công nghệ thông tin, diễn viên và sau một khoảng thời gian đi làm thêm nhiều ngành nghề (nhưng vẫn tham gia ca hát trong các công ty nơi làm việc).

Thành lập các nhóm nhạc ADAM, November và tham gia nhiều nhóm nhạc rock, biểu diễn nhiều địa điểm tại TP. HCM và nhiều tỉnh thành trong suốt quãng thời gian sinh viên (Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật TP. HCM).

May mắn có cơ hội làm việc, học tập, kết nối với nhiều nghệ sĩ giỏi, nổi tiếng trong thời sinh viên và sau khi tốt nghiệp như Dương Khắc Linh, Thanh Bùi, Nguyễn Hải Phong, Lê Thanh Tâm, Phương Uyên, Hà Quang Minh,… giúp tôi có được sự trải nghiệm, kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng để làm việc trong lĩnh vực âm nhạc với một thang bậc tốt hơn sau một khoảng thời gian ngắn.

Cuộc sống từ nhỏ có nhiều khó khăn, thiếu thốn, cho đến tận sau khi tốt nghiệp cử nhân âm nhạc nên tôi phải cố gắng học mọi thứ có thể để tự giải quyết, không phiền đến người khác và không phát sinh nhiều tốn kém, cộng thêm tính tò mò không chấp nhận các lời giải thích thiếu thuyết phục đã khiến tôi luôn tìm hiểu để cải thiện bản thân và giúp đỡ những người bạn trẻ từng có những thắc mắc như mình trước đây.

Kỹ năng: giảng dạy thanh nhạc, biểu diễn, guitar, piano, lý thuyết âm nhạc, hòa âm, phối khí, vật lý âm thanh, kỹ thuật thu âm, mixing, mastering, voice talent.

 

Công việc

Giám đốc điều hành tại công ty TNHH ADAM MUZIC

Nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc.

Giáo viên âm nhạc (giảng dạy các bộ môn: thanh nhạc, guitar, lý thuyết âm nhạc, cảm thụ âm nhạc, kỹ thuật thu âm, sản xuất âm nhạc), nhà sản xuất âm nhạc.

 

Thông tin khác

Sở thích: âm nhạc, nghệ thuật, võ thuật, tìm hiểu kiến thức và chia sẻ cho cộng đồng.

Triết lý sống: Sống có giá trị, theo đuổi mục tiêu đến cùng, dành trọn đời với âm nhạc và ADAM MUZIC.

9. Học Viên Từng Học

Quickom Call Center