Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI ADAM MUZIC

Hơn 5 năm kinh nghiệm dạy nhạc Online

Tại AMA, các giảng viên đặc biệt chú trọng khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên và khơi gợi tiềm năng nghệ thuật. Khi giảng dạy các thầy cô không chỉ gói gọn với bài học định sẵn trong giáo trình theo chuẩn quốc tế mà thầy cô còn giúp cho học sinh hiểu thêm kiến thức nâng cao bên ngoài.

Với kiến thức chuyên môn vô cùng vững chắc, đội ngũ giáo viên A MA luôn giúp học sinh khắc phục những khuyết điểm trong giọng hát và phát triển giọng hát của mình theo hướng hợp lý nhất tập chung vào hai khía cạnh kỹ thuật, sáng tạo của âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật. Với hơn 5 năm kinh nghiệm dạy nhạc Online trong và ngoài nước, đội ngũ giảng viên của ADAM Muzic sẽ luôn mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm tốt nhất.

Học hát là học cách kiểm soát cơ thể của mình để tạo ra và kiểm soát được giọng hát, tôi dành nhiều năm nghiên cứu về giọng hát để giúp học trò của mình tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc nhằm đạt được một giọng hát như mong muốn

Các giảng viên tại ADAM Muzic

TIÊN PHONG TRONG DẠY NHẠC ONLINE

Trường Âm Nhạc ADAM Muzic là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy âm nhạc online. ADAM Muzic đã giảng dạy cho hơn 100 học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Nhật,…. Và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng.

Đặc biệt học nhạc online tại ADAM Muzic có rất nhiều ưu điểm như: Multicam, Tương Tác Trực Tiếp Eye Contact, Giúp học viên nhìn thấy giọng hát,…

Các thầy cô chia sẻ kiến thức về thanh nhạc ở nhiều mảng khác nhau

Học viên đã học tại ADAM Muzic

Âm nhạc trong thầy cô

Nếu bạn muốn đồng hành cùng thầy cô tại ADAM trên con đường âm nhạc của mình?

Quickom Call Center