Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Hết hồn với sự lột xác của học viên ADAM Muzic trước và sau khi học Thanh Nhạc

Hết hồn với sự lột xác của học viên ADAM Muzic trước và sau khi học Thanh Nhạc

Các bạn Học viên ADAM Muzic đã thay đổi diện mạo thế nào thông qua “năm tháng” rèn luyện tại Trường? Hãy cùng đến với chuỗi những hình ảnh so sánh của các học viên ADAM trước và sau khi tham gia khóa học Thanh Nhạc nhé.

Học viên Nhật Quang

Nhật Quang là một trong những học viên lâu năm tại ADAM Muzic. Đến với ADAM từ lời giới thiệu của một người bạn, chàng trai theo ngành Tổ Chức Sự Kiện đã ngay lập tức hòa nhập với môi trường nghệ thuật tại trường. Vốn là một người yêu âm nhạc từ nhỏ, dù không phải là nghề chính nhưng mỗi lần được đứng trên sân khấu là một trải nghiệm đối với Quang. 

“Có những lúc làm việc rất mệt mỏi. Nhưng cứ nghĩ tới ADAM sẽ được học hát cùng các bạn và thầy cô rất vui và đam mê. Vì vậy dù mệt tới đâu cũng cố gắng sắp xếp tới trường học. Và không hôm nào ADAM là mình thất vọng cả” – Nhật Quang chia sẻ.

Học Viên Duy Phúc

Anh Duy Phúc là học viên gắn bó với ADAM Muzic đã hơn 1 năm nay. Là một người làm kinh doanh, nhưng anh Phúc lại có đam mê vô cùng lớn với âm nhạc. Dù công việc có bận rộn tới đâu nhưng mỗi tuần anh đều sắp xếp tới ADAM Muzic ít nhất 2 buổi để có thể rèn luyện khả năng Thanh Nhạc của mình.

Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, anh Duy Phúc đã lột xác hoàn toàn trên sân khấu của Live To Sing. Các ca khúc anh thể hiện luôn mang một năng lượng mạnh mẽ và những nốt cao chót vót. Anh Phúc là hình tượng cho sự nỗ lực không ngừng để cải thiện giọng hát của mình.

Học viên Quỳnh Anh

Quỳnh Anh là học viên trẻ và đầy năng động trong môi trường Âm Nhạc ADAM Muzic. Cô gái sinh năm 1996 hiện đang là nhân viên tại VNG. Quỳnh Anh vốn yêu thích âm nhạc nên khi tiếp xúc với môi trường ADAM Muzic, cô đã phát triển như “Cá gặp nước”. Chia sẻ về việc học Thanh Nhạc, Quỳnh Anh nói: “Được trải nghiệm, thực hành trên sân khấu là điều mà Quỳnh Anh thích nhất và đó là điều mà ADAM Muzic luôn hỗ trợ cho các bạn học viên”.

Hiện Quỳnh Anh đang là học viên tại lớp solo của Trường Âm Nhạc ADAM Muzic

Học viên Trần Míp

Trần Míp là cô gái đầy cá tính của trường Âm Nhạc ADAM Muzic. Nếu lần đầu tiên gặp Míp, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với 1 bề ngoài “nam tính” hơi có chút bụi bặm của cô. Tuy nhiên khi cô gái này cất lên giọng hát, bạn mới được sự nữ tính đầy tiềm ẩn ở trong cô. Hiện Míp không còn học tại ADAM Muzic nữa, những cô vẫn thường xuyên hoạt động và tham gia cùng các sự kiện tại ADAM.

Hãy xem Míp “lột xác” thế nào trước khi tới với ADAM và khi đứng trên sân khấu nhé.

Học viên Liên Phạm

Cô gái Liên Phạm là một học viên đã theo học ADAM Muzic từ những ngày mà ADAM mới thành lập. Từ một thiếu nữ trong sáng và dễ thương, Liên đã trưởng thành trong môi trường âm nhạc ADAM Muzic. Và khi đứng lên sân khấu, cô thiếu nữ năm nào giờ đang trưởng thành hơn, chững chạc hơn để cất lên giọng hát của mình.

 

Các bạn có muốn thay đổi bản thân mình khi đứng trên sân khấu? Hãy đến với khóa học tại ADAM Muzic nhé.

Khóa Học Hát Hay Như Thần Tượng

Đây là khóa học với phong cách Thanh Nhạc hiện đại phù hợp với các bạn theo đuổi các dòng nhạc mới như Pop, Ballad, R&B,...

Các bài viết khác về chủ đề thanh nhạc

Quickom Call Center