ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1

Học Nhạc Online – đảm bảo an toàn trong mùa dịch cùng ADAM MUZIC

ADAM-MUZIC-khoa-hoc-nhac-online3

Học Nhạc Online – đảm bảo an toàn trong mùa dịch cùng ADAM MUZIC

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay khiến cho việc học tập gặp phải khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì thế, giải pháp tốt nhất vào thời điểm lúc này chính là các khóa học online. Việc học online có rất nhiều lợi ích, giúp người học có thể tự chủ được thời gian và có thể học tại nhà một cách an toàn mà không phải đi đến bất cứ địa điểm nào. Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc và đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ học nhạc online uy tín, chất lượng. Nhưng vẫn chưa biết phải chọn địa chỉ nào? Thì hãy cùng tham khảo ngay khóa học âm nhạc online của ADAM MUZIC trong bài viết dưới đây nhé.

Học nhạc online là gì?

Học nhạc online là một chương trình học trực tuyến, giúp người học có thể dễ dàng học ngay trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng hay chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại có kết nối internet. Các bài giảng dạy sẽ được up lên các website để người học có thể truy cập và bắt đầu học.

Ngoài ra, tại các khóa học còn sử dụng các ứng dụng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, giao lưu với học viên bằng cách sử dụng các phương thức như: chat, tạo các buổi hội thảo trực tuyến, sử dụng các kênh hỗ trợ như video call nhóm,… Tính tương tác trực tiếp của các ứng dụng này khá cao nên việc học online không bị cản trở bất cứ điều gì.

hoc-nhac-online-tuong-tac-truc-tiep-adam-muzic-13

Có nên học nhạc online hay không?

Có rất nhiều người còn đang phân vân có nên học online hay không? Thì mình khuyên các bạn là có. Bởi các khóa học online có tính tương khá cao, giúp học viên và giáo viên có thể giao lưu trực tuyến rất tốt. Thậm chí, có rất nhiều học viên đã đánh giá việc học online giúp họ cảm thấy thoải mái hơn học offline kéo theo việc giúp người học có thể tiếp thu nhanh hơn rất nhiều.

Học Nhạc Online tại ADAM MUZIC có những gì đặc biệt?

Có rất nhiều bạn thắc mắc, không biết Khoá học Nhạc Online  tại ADAM MUZIC sẽ có những gì đặc biệt, nội dung học sẽ là gì…

Với ADAM MUZIC, học nhạc không đơn giản chỉ là hát. Còn có biết bao nhiêu điều hay, điều mới lạ về nhạc mà bạn cần phải biết để có thể trở thành một người nghệ sĩ tài năng. Vì thế, Khoá học Nhạc Online sẽ không hoàn toàn tập trung vào việc hát mà khi đến với khoá học này, các bạn sẽ được tìm hiểu nhiều hơn, rộng hơn về thế giới âm nhạc nữa đó. Các bạn đã nắm vững được cách phân biệt các thể loại âm nhạc chưa? Hay có tất cả bao nhiêu kỹ thuật thanh nhạc? Vậy, làm sao để nổi tiếng trong ngành nghề có sự cạnh tranh cao như nghệ thuật? Làm sao để sáng tác được một bài hát?…..Có rất nhiều câu hỏi cần được trả lời đúng không? 

Vậy thì hãy nhanh tay đăng ký Khoá Học Nhạc Online của Trường Âm nhạc ADAM MUZIC đi nào. Ở khoá đầu tiên này, các bạn sẽ được chính Thầy Đoàn Nhược Quý trực tiếp giảng dạy đó. 

Tiếp theo là thông tin về Khoá Học Nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp, các bạn tham khảo nhé:

Previous
Next

Thông tin Khoá Học Nhạc Online - Tương Tác Trực Tiếp

Qua ứng dụng điện thoại/máy tính giúp các bạn có thể theo đuổi được đam mê từ bất cứ nơi đâu.

Đặc biệt, khoá đầu tiên sẽ được học trực tiếp với Thầy Đoàn Nhược Quý – Giám Đốc Chuyên Môn và Nhà sáng lập ADAM MUZIC.

 • Ngày khai giảng: 04/04/2020
 • Thời gian học: Sáng thứ 7, Chủ Nhật hằng tuần lúc 10h30 – 11h00
 • Giáo viên đứng lớp khoá đầu: Thầy Đoàn Nhược Quý

Điểm đặc biệt của Khóa học Âm nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp:

 • Học phí linh hoạt
 • Mỗi buổi học 30 phút
 • Không lo mất buổi học
 • Học trên công nghệ 4.0
 • Học từ xa, không giới hạn quốc gia
 • Học theo bình chọn nội dung từ học viên
 • Học mọi thứ về âm nhạc, theo chuyên đề
 • Tài liệu học tập trực quan, đa dạng, sinh động
 • Được xem trực tiếp cách giáo viên chia sẻ, hướng dẫn, thực hành trên máy tính, thiết bị, phần mềm, nhạc cụ

Học phí của Khóa học Âm nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp:

 • Gói 1 buổi: 150.000đ
 • Gói 10 buổi: 990.000đ (Tiết kiệm 510.000đ)
 • Gói 40 buổi: 2.990.000đ (Tiết kiệm 3,010,000đ)
 • Gói 80 buổi: 4,990,000đ (Tiết kiệm 7,010,000đ)

Đăng ký ngay: 028.6683.0183

Hotline: 0908.909.925

Link đăng ký: https://forms.gle/W9ovqQgSTYaLKiA78

Với Khoá học âm nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp này của Trường Âm nhạc ADAM MUZIC, các bạn có thể dễ dàng tiếp cận và chinh phục được đam mê âm nhạc của mình. 

Chúc các bạn thành công.

Quickom Call Center