Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Học Online tại Adam Muzic có gì đặc biệt?

Học Online tại Adam Muzic có gì đặc biệt?

Vài tháng đầu năm 2020, chúng ta đã và đang trải qua một khoảng thời gian khác thường. Mọi thứ đang phải thay đổi từ việc làm cho đến học, mọi người dần trải qua việc làm tại nhà và học cũng tại nhà. Đây là lúc khá nhiều bạn tìm đến các môi trường và phương tiện học tập trực tuyến (online) từ xa, trong đó, có Trường Âm Nhạc Adam Muzic.

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn những điểm đặc biệt mà các bạn chỉ có thể tìm thấy tại Adam Muzic và đặc biệt là với Lớp Học Âm Nhạc Online Tương Tác Từ Xa cùng Thầy Đoàn Nhược Quý

https://www.youtube.com/watch?v=wi1eBbHVCU0
 1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào Tạo Âm Nhạc Online

Nếu là học viên Adam Muzic hoặc là người thường xuyên theo dõi các hoạt động của Trường Âm Nhạc Adam Muzic, các bạn chắc hẳn đã biết, Adam Muzic đã có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo âm nhạc online từ xa, bắt đầu từ 2016. Adam Muzic vừa là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này và cũng đã có một bề dầy kinh nghiệm đáng kể để giúp học viên cảm nhận tốt hơn.

 1. Hệ thống Multi-Camera (Nhiều Camera, nhiều góc máy)

Thông thường, khi học online, các bạn thường nghĩ đó là cách học qua Video Call thông qua các ứng dụng như Messenger, Skype, Zoom… tuy nhiên, cách Adam Muzic chọn để xây dựng chương trình dạy nhạc Online là trang bị hệ thống Camera nhiều góc máy, để các bạn có thể tận mắt xem cận cảnh về các kỹ thuật, chức năng,… khi giáo viên muốn giải thích hoặc hướng dẫn cho các bạn về một thiết bị, hợp âm hoặc một chút lý thuyết âm nhạc bằng phương tiện thực hình trực quan và sinh động nhất.

Hãy tưởng tượng thế này:

 • Bạn có thể xem bàn tay giáo viên lướt trên phím đàn trong từng bài luyện thanh để hiểu rõ và có thể “học lóm” để tự luyện cho mình
 • Bạn có thể xem giáo viên vặn chỉnh các nút trên màn hình phần mềm trong các ứng dụng thu âm, phối nhạc
 • Bạn cũng có thể xem giáo viên hướng dẫn các chức năng thú vị trên bàn mixer tưởng chừng phức tạp nhưng lại rất đơn giản.
 1. Âm thanh chuẩn phòng thu

Với kinh nghiệm là một công ty sản xuất âm nhạc, việc xây dựng một hệ thống trang thiết bị, phần mềm để đạt chất lượng âm thanh có hiệu quả tối ưu nhất cho việc nghe, giúp học viên tiếp thu hiệu quả là một việc quan trọng hàng đầu mà Adam Muzic đã thực hiện được. Học viên được nghe âm thanh đã được lọc tạp âm, cân bằng tín hiệu, âm thanh nghe rất nhẹ nhàng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

 1. Học qua phần mềm chuyên nghiệp

Adam Muzic là một môi trường định hướng đến sự nâng cao kỹ năng mỗi ngày, do đó, việc áp dụng các công nghệ mới giúp học viên tiếp cận xu hướng là một trong những điều đặc biệt mà Adam Muzic luôn xây dựng. Các bạn sẽ được học và trải nghiệm trên những phần mềm, ứng dụng mới nhất, có bản quyền. Điều này giúp các bạn luôn bắt kịp sự phát triển của nền âm nhạc và giáo dục âm nhạc thế giới.

Một số học viên gặp bỡ ngỡ bước đầu do chưa quen môi trường công nghệ sẽ được các trợ giảng và đội ngũ chăm sóc học viên, hướng dẫn tận tình, tâm huyết để các bạn quen dần và có thể theo kịp chỉ trong thời gian ngắn.

https://www.facebook.com/doannhuocquy/videos/10207427360240230/

 1. Xem được giọng hát của mình để phát hiện những lỗi sai một cách trực quan

Nếu như âm nhạc là một  phạm trù khó nhìn thấy, thì Adam Muzic đã thay đổi điều này tại Lớp Học Âm Nhạc Online Tương Tác Từ Xa, các bạn được hướng dẫn một cách chi tiết và có thể nhìn thấy từng thay đổi trong giọng hát của mình mỗi ngày. Bạn hãy tưởng tượng, những lỗi sai về hơi thở, phát âm, ngân rung, luyến láy, màu sắc giọng… đều được hiển thị cực kỳ trực quan trước mắt bạn, điều này sẽ cực kỳ có lợi cho bạn trong việc hiểu và thay đổi giọng hát của mình suốt quá trình học tập.

 1. Thu âm trực tiếp từ xa cho học viên

Bạn có tưởng tượng được, đến một ngày, bạn ở đầu dây bên kia, có thể hát một đoạn nhạc, và được thu lại trên phần mềm thu âm ở đầu dây bên này? Điều đó đã được thực hiện bởi Adam Muzic, và một lần nữa, sự tiên phong trong đào tạo âm nhạc Online được chứng minh tại Adam Muzic. Ngay lúc này, bạn sẽ khó có thể tìm thấy phương pháp này tại bất cứ trường âm nhạc nào tại Việt Nam.

https://www.facebook.com/doannhuocquy/videos/10207418092528543/

 1. Kết nối ánh mắt (eyes contact) kể cả khi Online

Nếu các bạn gặp khó khăn khi học qua mạng/học online vì đôi khi, giáo viên chỉ chăm chú nhìn vào màn hình, thì giờ đây bạn không còn phải quá lo lắng, với hệ thống monitor chuyên nghiệp, giáo viên Adam Muzic có thể nhìn trực tiếp vào ống kính mà vẫn thấy mặt bạn, từ đó, tạo sự thuận lợi trong tương tác và kết nối ánh mắt với các bạn trong suốt buổi học, như đang học đối diện trong thực tế.

 1. Bảng vẽ như trên lớp

Làm sao để bạn học được những kiến thức trừu tượng khó hiểu khi giáo viên không có bảng trắng như trên lớp?

Điều đó cũng được Adam Muzic giải quyết triệt để trong khóa học âm nhạc online tương tác trực tiếp. Các giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn trên bảng vẽ, với bút vẽ chi tiết, sắc nét và còn hơn cả bảng vẽ thực tế, bởi bảng vẽ công nghệ có thể thể hiện nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh đa phương tiện một cách trực quan và thú vị hơn rất nhiều.

https://www.facebook.com/doannhuocquy/videos/vb.1774200288/10207427192436035/?type=2&video_source=user_video_tab

 1. Ánh sáng hoàn hảo

Được trang bị hệ thống ánh sáng hài hòa giúp gương mặt giáo viên luôn nổi bật, điều này giúp buổi học không nhàm chán bởi sự u ám, và góp phần giúp camera thu nhận tín hiệu tốt hơn, giúp cải thiện việc truyền tải nội dung kiến thức và tương tác giảng dạy học tập được tốt hơn rất nhiều.

 1. Màu sắc theo cảm xúc

Ngoài hệ thống ánh sáng trên, Adam Muzic còn đầu tư cho các giáo viên một hệ thống ánh sáng với màu sắc được thay đổi phù hợp với môi trường, thời gian, không gian, cảm xúc và nội dung bài học. Điều này thật đặc biệt, bởi nó giúp buổi học trở nên sinh động và tràn ngập cảm xúc bởi sự kết hợp trọn vẹn âm thanh, âm nhạc, hình ảnh, ánh sáng và màu sắc.

 1. Giáo trình quốc tế

Adam Muzic luôn mong muốn mang đến một hướng giáo dục hiện đại và khoa học, do đó, đã tìm cách mang về Việt Nam và áp dụng vào giảng dạy online những giáo trình âm nhạc quốc tế như RockSchool, ABRSM, Trinity… ở nhiều môn học khác nhau như Thanh Nhạc, Lý Thuyết Âm Nhạc, Sản Xuất Âm Nhạc, Guitar, Piano…

Nếu là một học viên đam mê theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp, mong muốn chuẩn hóa kiến thức một cách có hệ thống và vươn đến tầm quốc tế, Adam Muzic là nơi dành cho bạn kể cả Online và Offline.

 1. Chương trình học theo bình chọn từ mong muốn học viên

Bạn có cảm thấy bị chán khi luôn bị bắt phải học theo một khung chương trình cứng nhắc? Là trường âm nhạc thấu hiểu tư duy nghệ sĩ trong bạn, Adam Muzic đã lựa chọn một phong cách học mới, giảng dạy theo mong muốn từ học viên được định hướng chủ đề bởi giáo viên, điều này giúp các học viên vừa theo được một chương trình khung, vừa học được những thứ mình yêu thích. Thật tuyệt vời và độc đáo phải không?

 1. Đội ngũ giáo viên nắm vững công nghệ, có chuyên môn sâu về âm nhạc và tâm huyết trong đào tạo âm nhạc.

Một giáo viên dạy âm nhạc, việc giỏi chuyên môn âm nhạc là một yếu tố quan trọng, thế nhưng, các giáo viên tại Adam Muzic còn là những người nhạy bén về công nghệ, có tâm và có tầm trong việc đào tạo âm nhạc. Đây là một điều giúp học viên Adam Muzic luôn an tâm và vững tin vào môi trường âm nhạc tại đây.

 1. Học phí linh hoạt

Đây là một chương trình học nhạc cực kỳ linh hoạt, khi bạn chỉ cần đóng một mức học phí theo đúng nhu cầu của mình, đóng càng nhiều, bạn càng tiết kiệm. Bạn có thể chọn đóng theo từng buổi, gói 10 buổi, từng gói 40 buổi hay gói 80 buổi. Điều này giúp các bạn yêu âm nhạc có thể chủ động hơn, và có kế hoạch đầu tư học tập hiệu quả hơn rất nhiều.

 1. Không lo mất buổi học

Bạn không nghe lầm đâu, với Khóa Học Âm Nhạc Online Tương Tác Từ Xa Tại Adam Muzic, bạn sẽ không lo mất buổi học, với mỗi gói khóa học bạn lựa chọn, bạn có thể học với số buổi tương ứng trong suốt thời gian đăng ký. Nếu bạn có lỡ quên giờ học hoặc vì quá bận rộn, bạn có thể bỏ qua chủ đề đó để đến với các chủ đề khác thú vị hơn vào những buổi học sau, bạn chỉ cần đảm bảo số buổi học vẫn nằm trong khung thời gian của gói khóa học mà bạn đã đăng ký ban đầu là được.

Đây là thông tin về gói khóa học

 • 1 buổi (Học bất kỳ lúc nào trong 1 tháng) 
 • 10 buổi (Học bất kỳ lúc nào trong 3 tháng)
 • 40 buổi (Học bất kỳ lúc nào trong 6 tháng)
 • 80 buổi (Học bất kỳ lúc nào trong 11 tháng)
 1. Được học nhiều môn học không chỉ riêng âm nhạc

Đây là điểm đặc biệt thú vị trong Khóa Học Âm Nhạc Online Tương Tác Từ Xa Tại Adam Muzic. Hãy tưởng tượng, một chương trình học âm nhạc cực kỳ thoải mái, thú vị và bổ ích, bạn sẽ được học không chỉ hát, mà còn được học những kiến thức mới mẻ, bao quát trong nhiều lĩnh vực âm nhạc như guitar, piano, sản xuất âm nhạc, sáng tác, lý thuyết, hòa âm, phối khí….

Hãy tưởng tượng đây là một “Phòng Tập Gym” dành cho âm nhạc. Mỗi ngày, bạn có thể hòa mình vào 30 phút học âm nhạc lý thú với nhiều chủ đề đa dạng từ nhiều giáo viên tại Adam Muzic. Điều này sẽ giúp bạn trau dồi thêm những kiến thức, trải nghiệm âm nhạc, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường chinh phục đam mê của mình.

Qua những gì mình đã chia sẻ bên trên, bạn có lẽ cũng đã cảm nhận được rõ hơn về Adam Muzic và Khóa Học Âm Nhạc Online Tương Tác Từ Xa, đặc biệt, trong Khóa Đầu Tiên năm 2020, Thầy Đoàn Nhược Quý sẽ là giáo viên trực tiếp đứng lớp và hướng dẫn cho các bạn trong suốt các chủ đề về Thanh Nhạc và Âm Nhạc Tổng Quan, bên cạnh đó là các giáo viên chuyên môn khác, sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện kỹ năng, kiến thức, giúp con đường chinh phục ước mơ âm nhạc tương lai nằm gọn trong tầm tay bạn. Hãy bắt đầu ngay hôm nay để thành công ngày mai.

Hẹn gặp các bạn tại Khóa Học Âm Nhạc Online Tương Tác Từ Xa.

Đăng ký khóa học nhạc Online tại đây

Quickom Call Center