Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Học thanh nhạc xong….thì làm gì?

ADAM-MUZIC-hoc-bong-toan-phan-thanh-nhac-am-nhac

Học thanh nhạc xong….thì làm gì?

Đương nhiên việc học là kéo dài cả một đời người, và học thanh nhạc cũng thế. Nhưng nếu bạn đã lựa chọn đích đến là âm nhạc, thì việc xác định rõ lộ trình, cũng như những “tuyến đường” mình sẽ đi là một trong những yếu tố tối trọng giúp bạn đi nhanh hơn. 

Để trở thành một nghệ sĩ thực thụ, thì việc chỉ chăm chú phát triển các kỹ thuật thanh nhạc sẽ là không đủ. Sẽ còn rất nhiều các kỹ năng khác mà bạn cần phải chú ý phát triển nó song song với môn học chính. Việc lựa chọn thời điểm để bắt đầu rèn luyện những kỹ năng bổ trợ và xác định những kỹ năng đó là gì cũng giống như việc lựa chọn “tuyến đường” để giúp bạn đi đến đích. Có rất nhiều con đường đi đến cùng một điểm. Nhưng con đường nào an toàn nhất và nhanh nhất thì đòi hỏi bạn cần phải suy nghĩ và lựa chọn kỹ lưỡng.

ADAM-MUZIC-Doan-Nhuoc-Quy-The-Coffee-House

Vì thế, ADAM MUZIC ngoài chú trọng việc đào tạo chuyên môn, vẫn đang tạo điều kiện cho các bạn tiếp xúc thêm, trải nghiệm thêm những kỹ năng, những kiến thức ngoài để các bạn có thể trở thành một người nghệ sĩ đa tài, ví dụ như:

1. Đêm nhạc Live To Sing – Cơ hội trải nghiệm sân khấu chuyên nghiệp cho các bạn học viên:

Với sự chuẩn bị chỉnh chu từ bài vở, ban nhạc, sân khấu, âm thanh ánh sáng,…các bạn học viên sẽ được trải nghiệm cảm giác đứng trên một sân khấu lớn. Tương tác với khán giả, với ban nhạc, với ánh đèn,…Quá trình chọn bài và tập dợt với ban nhạc cũng tạo cho các bạn một sự mới lạ khi ở đó, sẽ không có giáo viên hướng dẫn chi tiết như trên lớp học nữa. Không chỉ hát với mỗi một cây piano như trên lớp nữa,…các bạn sẽ phải làm quen với một ban nhạc lớn, nhiều nhạc cụ hơn, làm việc một cách độc lập.  

Bên cạnh đó, sau khi đêm nhạc kết thúc, các bạn còn được nhận 1 video clip quay lại phần trình diễn đó để làm kỷ niệm, như là một phần quà nho nhỏ mà ADAM MUZIC dành tặng cho các bạn đã tin tưởng và đồng hành trong suốt khoảng thời gian qua. 

Hãy cùng xem qua hình ảnh trong các đêm Live To Sing vừa qua của ADAM MUZIC nhé:

2. Cơ hội được đầu tư MV cover trên kênh Youtube “Thích Thì Nghe”:

Bên cạnh những trải nghiệm trên sân khấu diễn live, các bạn còn có thêm được những trải nghiệm thú vị trong phòng thu âm và quay hình ngoài trời/trong studio,…

Đặc biệt hơn là bạn đã có trong tay một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là chuẩn bị thể hiện ca khúc một cách hoàn hảo nhất mà thôi. Sau đây là một vài sản phẩm của học viên tham gia các khóa học tại ADAM MUZIC, các bạn cùng xem qua nhé: 

3. Học bổng khuyến học toàn phần trị giá 20.000.000đ cho 10 bạn mỗi 6 tháng:

Đây là khóa học bổng toàn phần. Khóa học này bao gồm 3 môn học: Lý Thuyết Âm Nhạc, Sản Xuất Âm Nhạc và Giải Phóng Hình Thể.

ADAM-MUZIC-hoc-bong-toan-phan-thanh-nhac-am-nhac

Với mong muốn đào tạo một thế hệ nghệ sĩ trẻ đa tài, ngoài thanh nhạc ra, những môn học trên sẽ hỗ trợ rất nhiều trên con đường âm nhạc của bạn.

Để tìm hiểu thêm về những khóa học thanh nhạc của chúng tôi, xin liên hệ:

Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028.6683.0183

Email: info@adammuzic.vn

Quickom Call Center