Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Học viên ADAM Muzic toả sáng trong đêm nhạc Đánh Thức Tầm Xuân của Nhạc sĩ Dương Thụ

Học hát ADAM Muzic Nhạc sĩ Dương Thụ Đánh Thức Tầm Xuân 3

Học viên ADAM Muzic toả sáng trong đêm nhạc Đánh Thức Tầm Xuân của Nhạc sĩ Dương Thụ

Tối qua, đêm nhạc Đánh Thức Tầm Xuân của Nhạc sĩ Dương Thụ đã kết thúc ngày biểu diễn đầu tiên thành công rực rỡ tại Nhà Hát Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi live concert tiếp theo sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 6/1/2019 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đêm nhạc Đánh Thức Tầm Xuân lần này có sự xuất hiện của những diva nổi tiếng: Hồng Nhung, Bằng Kiểu, Tùng Dương, Mỹ Linh,…đặc biệt là có sự góp mặt của anh Trần Nguyễn Minh Đức – một học viên học hát đầy tài năng của Trường Âm nhạc ADAM Muzic.

Đánh Thức Tầm Xuân Nhạc sĩ Dương Thụ học viên học hát ADAM Muzic

Đôi nét về Nhạc sĩ Dương Thụ và đêm nhạc Đánh Thức Tầm Xuân

Nhạc sĩ Dương Thụ, một người nhạc sĩ tài hoa của làng nhạc Việt Nam. Nhạc của ông đã là một phần trong đời sống của người dân Việt Nam với những bài hát nhẹ nhàng nhưng lại rất sâu sắc. Còn về từ ngữ được ông đem vào bài hát cũng rất tinh tế và tình cảm. Không gian như được Nhạc sĩ Dương Thụ vẽ ra trước mắt mỗi khi nghe nhạc của ông. Không gian ấy có một nét lãng mạn, trữ tình rất riêng của người Nhạc sĩ. Vì vậy, những sác tác ấy đã trở nên vô cùng gần gũi, thân thuộc với những người yêu nhạc Việt Nam từ những năm thập niêm 80-90 cho đến nay.

Để đáp lại tình cảm yêu mến,  Nhạc sĩ Dương Thụ đã tổ chức những đêm live concert mang tên Cửa Sổ Âm Nhạc được đầu tư chăm chút rất cẩn thận. Đêm nhạc lần đầu biểu diễn là vào năm 2013 với chủ đề Dương Thụ & Những Câu Chuyện Kể. Tiếp theo là vào năm 2015 và 2016 với những chủ đề mang tên Dương Thụ – Tôi Mơ Một Giấc Mơ và Dương Thụ – Bài Hát Ru Mùa Đông. Cả ba live concert trên đều được tổ chức tại Hà Nội.

Đêm qua, đêm nhạc nằm trong serie Cửa Sổ Âm Nhạc lần đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh – Nhà Hát Thành Phố mang chủ đề: Đánh Thức Tầm Xuân. Đêm live concert Đánh Thức Tầm Xuân sẽ được tiếp tục diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tối nay lúc 20h tại Nhà Hát Thành Phố. Các bạn nhớ đón xem nhé.

Vai trò Người Dẫn Chương Trình sẽ không xuất hiện trong đêm nhạc. Tất cả không gian sẽ được dành trọn vẹn cho các nghệ sĩ: Bằng Kiều, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Nguyên Thảo, Tùng Dương, Trần Nguyễn Minh Đức, Nhóm Con Gái,…cùng những tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Đêm nhạc đã mang đến cho quý vị khán giả những màn trình diễn độc đáo, ấn tượng. Góp mặt trong chương trình còn có sự đầu tư mạnh về dàn nhạc, các nghệ sĩ khách mời như: Bảo Chấn (Piano), Tăng Thành Nam (Violin), Vũ Nguyễn (Contrabass), Hồng Thuỷ (Cello) và đặc biệt đó chính là Sơn Thạch Band.

Trần Nguyễn Minh Đức – một trong những người học viên xuất sắc học hát tại Trường Âm nhạc ADAM Muzic

Anh Trần Nguyễn Minh Đức tham gia khoá học hát tại Trường Âm nhạc ADAM Muzic đã từ rất lâu rồi. Trong quá trình học, anh là một học viên được các Thầy Cô đánh giá rất cao. Không chỉ vì anh có một màu giọng đẹp, quãng giọng phong phú, mà còn ở cách anh thổi hồn vào từng câu chữ trong bài hát mà anh thể hiện. Phong cách anh theo đuổi là dòng nhạc bán cổ điển (Semi Classic). Những bài hát anh thể hiện ở đêm diễn vừa qua đều phô diễn được chất giọng cũng như kỹ thuật thanh nhạc của anh. Và điều tuyệt vời hơn là những bài hát tưởng chừng như rất quen thuộc đó đã được làm mới lại và phối lại trên dàn nhạc giao hưởng đã mang đến những cảm xúc khó quên trong lòng của khán giả.

Học hát ADAM Muzic Nhạc sĩ Dương Thụ Đánh Thức Tầm Xuân

Tập thể các Thầy Cô tại Trường Âm nhạc ADAM Muzic rất vui và tự hào vì học viên của mình đã đạt được những thành công lớn như ngày hôm nay. Trường Âm nhạc ADAM Muzic cảm ơn anh Trần Nguyễn Minh Đức vì đã cống hiến hết mình cho âm nhạc cũng như cho khán giả tại đêm diễn vừa qua.

Đêm nhạc Đánh Thức Tầm Xuân sẽ diễn ra một lần nữa vào tối Chủ Nhật, ngày 6/1/2019 tại Nhà Hát Thành Phố. Những bạn bỏ lỡ đêm nhạc vừa rồi có thể đến và thưởng thức lại những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Quickom Call Center