KHÓA HỌC

HUẤN LUYỆN GIỌNG HÁT CÁ NHÂN

Cải thiện nhanh?

Học một kèm một?

Thời gian linh động?

Chương trình thiết kế riêng?

Nếu tất cả những điều trên là những gì bạn cần thì đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký khóa học Huấn Luyện Giọng Hát Cá Nhân để được cải thiện giọng hát nhanh nhất theo nhu cầu, khả năng và thỏa mãn đam mê của mình tại ADAM MUZIC.

NHỮNG GÌ BẠN ĐƯỢC HỌC

Đến với khóa học Huấn Luyện Giọng Hát Cá Nhân tại Trường Âm Nhạc ADAM MUZIC, bạn sẽ được học từ các vấn đề cơ bản đến các kỹ thuật hát hiện đại, áp dụng vào các ca khúc, thể loại âm nhạc mới nhất và đặc biệt hơn hết, bạn sẽ được tư vấn và chọn lựa những kỹ thuật phù hợp nhất với nhu cầu của mình với chương trình học được thiết kế riêng. Thời gian học và số lượng buổi học linh động tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, thuận tiện nhất cho những học viên bận rộn, học viên muốn có kết quả nhanh trong một thời gian ngắn.

 

Với các học viên xuất sắc trong quá trình học tập, ADAM MUZIC còn có chương trình hỗ trợ học viên vào nghề bằng các cơ hội biểu diễn với các sự kiện, đối tác liên kết, khách hàng của ADAM MUZIC.

 

Học viên sau quá trình học và có tiến bộ nhanh, hiểu rõ và nắm vững các kỹ thuật, kỹ năng, có thể chọn tiếp các nội dung, kỹ thuật cao cấp và chuyên sâu hơn của khóa học Con Đường Trở Thành Ca Sĩ và được cố vấn, được định hướng phát triển chuyên nghiệp bởi những giáo viên có trình độ chuyên môn sâu tại ADAM MUZIC. 

 

Những học viên của chương trình Huấn Luyện Giọng Hát Cá Nhân nếu chứng minh năng lực trong quá trình học tập, sẽ được ADAM MUZIC đầu tư sản phẩm âm nhạc (ca khúc riêng cùng MV ca nhạc) sau 1 năm học.

Cảm xúc

Cao độ

Trường độ

Tốc độ

Nhịp phách

Phát âm

Hơi thở

Tư thế

Vị trí giọng hát

Lực hát

Quãng giọng

Khoảng vang

Ngân nga

Rung giọng

Luyến láy đơn giản

Âm sắc

Sắc thái

Ngân nga

Rung giọng

Luyến láy đơn giản

Hát bật

Hát treo

Hát nén

Hát nốt cao

Giọng pha

Luyến láy nhiều nốt

Hát gằng giọng

Hát vỡ giọng

Hát tiếng Anh

Hát nói

Hát ma mị

Rap

Ngẫu hứng ứng tấu

Hát bè

Hát các nốt trong hợp âm nâng cao

Cách sử dụng micro

Phong cách giới thiệu

Phong cách trình diễn

Kỹ thuật hát trong phòng thu âm

Cải Thiện
Cấp Tốc

1
Giờ

Học phí

500 k

Huấn Luyện Chuyên Nghiệp

1
Giờ

Học phí

500 k
Quickom Call Center