Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Khoá học nhạc online – Mô hình giáo dục hiện đại năm 2020

ADAM-MUZIC-khoa-hoc-nhac-online3

Khoá học nhạc online – Mô hình giáo dục hiện đại năm 2020

Học trực tuyến trong tình hình hiện nay đang là một giải pháp tối ưu để bảo vệ sức khoẻ của bản thân cũng như góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Khoá học trực tuyến (Khoá học online) không chỉ là biện pháp nhất thời, mà trong thời gian tới, đây cũng chính là mô hình giáo dục mà chúng ta cần hướng đến. 

ADAM-MUZIC-khoa-hoc-nhac-online3

Trước khi dịch bệnh bùng phát, hình thức học online ở nước ta chỉ áp dụng cho những đối tượng học viên ở cách xa nơi họ muốn học. Hoặc những người đã quen với việc sử dụng công nghệ thông tin,…..Điều này cũng dễ hiểu, vì văn hoá của người Việt chúng ta xưa nay đã quen với sự tương tác thật giữa người với người. Chỉ khi xảy ra những sự cố đáng tiếc, các trung tâm đào tạo mới nhận thức được rằng mô hình giáo dục trực tuyến là một giải pháp tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh sinh viên. 

 

Trên thực tế, hình thức học trực tuyến này đã phát triển rất mạnh và rất đa dạng ở nhiều nước trên thế giới. 

Điển hình là Trường Đại học Stanford, ở Hoa Kỳ – nơi dẫn đầu thế giới về nền giáo dục. 

Tổng số lượng học viên học offline của Trường Stanford tính đến năm 2018 có khoảng 17,000 học viên trong khi số lượng học viên theo học các khoá học online của trường đã có gần 10,000 học viên tham dự. 

Cùng với đó là Trường Đại học Arizona State University – Trường Đại học lớn nhất thế giới hiện nay, có tổng cộng 130,000 sinh viên, trong đó có 40,000 sinh viên đang học online.

Gần với Việt Nam hơn, tôi xin đưa ra ví dụ về Đại học Hanyang, ở Hàn Quốc. Tổng học sinh theo học tại Trường Đại học Hanyang có khoảng 30,000 sinh viên, trong đó đã có hơn 25,000 người theo học khoá học online của nhà trường. Số lượng sinh viên học online gấp 5 lần số lượng học offline. 

Ngoài những đối tượng là học sinh sinh viên, người hiểu rành về công nghệ,…các kênh học trực tuyến đang mở rộng thêm đối tượng là các bé từ 3 cho đến 15 tuổi, nhằm tạo cho các bé thói quen tự tìm tòi, học hỏi,…

Nắm bắt được xu hướng đó, Trường Âm nhạc ADAM MUZIC đã cho ra mắt khoá học mới: Khoá học Thanh nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp cho phép học viên tiếp thu những kiến thức âm nhạc chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. 

Với Khoá học Thanh nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp này, học viên tại ADAM MUZIC chính là người lựa chọn nội dung học, được hướng dẫn bởi Giáo viên có chuyên môn cao và được hỗ trợ bởi những bộ tài liệu học tập trực quan, đa dạng, sinh động. 

Với mong muốn mang lại sự chủ động cho học viên, ADAM MUZIC đã có chính sách học phí linh hoạt, bao gồm nhiều gói khác nhau: Gói 1 buổi học, 10 buổi học, 20 buổi học hoặc thậm chí 80 buổi học cho những ai thực sự có đam mê.

ADAM-MUZIC-khoa-hoc-nhac-online1

Khoá học sẽ được khai giảng ngày 04/04/2020

  • Thời gian học: Sáng thứ 7, Chủ Nhật hằng tuần lúc 10h30 – 11h
  • Giáo viên đứng lớp: Thầy Đoàn Nhược Quý (Giám Đốc Chuyên Môn và nhà sáng lập Adam Muzic)
  • Link đăng ký khoá học: https://forms.gle/GUm4E3ffAayZhQcW9
  • Hoặc gọi về số điện thoại: 028.6683.0183

Với thời đại công nghệ đang phát triển mạnh ở nước ta, các khoá học trực tuyến (khoá học online) sẽ trở thành một xu thế mới. Ngoài ra, điều quan trọng mà chúng ta cần đạt được là phải thay đổi suy nghĩ của đa số người dân Việt Nam về giáo dục truyền thống, về cách đào tạo dưới hình thức offline. 

Hãy tận dụng tối đa lợi thế của việc giảng dạy trực tuyến và cùng hoà vào xu thế giảng dạy mới của thế giới.

Quickom Call Center