Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Khởi đầu dự án “Thu âm bài hát Quốc ca miễn phí” dành tặng hàng triệu con tim Việt Nam

Khởi đầu dự án “Thu âm bài hát Quốc ca miễn phí” dành tặng hàng triệu con tim Việt Nam

Tối ngày 8/12, tại Adam Muzic (192 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3) đã diễn ra buổi ghi hình lần 1 cho Bản ghi âm Quốc Ca miễn phí cho cộng đồng.

Một món quà từ ADAM Muzic gửi tặng đến triệu trái tim Việt Nam

ADAM Muzic muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa của bài hát Tiến Quân Ca (Quốc ca) của cố nhạc sĩ Văn Cao. Dự án được thực hiện bởi rất nhiều nghệ sĩ, thành viên của ADAM Muzictất cả những ai muốn góp sức tham gia vào dự án lần này.

“Bản ghi âm bài Quốc Ca đợt này sẽ có chút hiện đại hơn và sẽ được tặng lại hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng sử dụng” – Thầy Đoàn Nhược Quý

Thầy Đoàn Nhược Quý phổ biến lại tinh thần cho mọi người

Sự kiện tối ngày 6/12, những người hâm mộ đá bóng đã bày tỏ suy nghĩ không đồng tình về bài hát Quốc Ca trước trận đấu giữa Việt Nam – Lào trong khuôn khổ AFF Suzuki cup đã bị tắt tiếng Quốc ca vì lý do bản quyền. Điều này đã gây nên bao bức xúc và phẫn nộ trong dư luận. Vậy tại sao không có một bản thu âm miễn phí Quốc Ca cho tất cả mọi người cùng lắng nghe và thưởng thức?

Góc nhìn của người làm nhạc

Giám Đốc Âm Nhạc của dự án – Thầy Đoàn Nhược Quý chia sẻ: “Với tư cách là một người làm nhạc, mình thấy buồn và thấy nhiều người chưa hiểu hết về các vấn đề tác quyền âm nhạc. Từ đó, mình đã cùng cộng sự của ADAM Muzic hòa âm và phối khí mới, thu âm để tặng bản ghi âm này đến cho hàng triệu con tim Việt nam. Mặc dù đây là bản hòa âm phối khí mới nhưng mình vẫn sẽ giữ được chất hùng hồn và đầy tự hào của bài hát Quốc Ca gốc.”

Dự án bắt đầu kêu gọi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ tham gia. Đặc biệt sau khi nghe chia sẻ câu chuyện và quan điểm của ADAM Muzic các văn nghệ sĩ cũng xác nhận sẽ góp mặt vào dự án ý nghĩa lần này. 

Qua đây chúng ta có thể thấy được tinh thần người Việt Nam luôn nhiệt huyết và sục sôi trong mình dòng máu yêu nước, được cống hiến cho dân tộc.

Cảm xúc tự hào người Việt dâng trào trong buổi thu âm đầu tiên

 

Ngay từ những tiếng hát đầu tiên đã làm cho buổi thu âm trở nên hùng hồnthiêng liêng hơn cả. Đặc biệt màu áo đỏ sao vàng được khoác lên mình các bạn làm cho chúng ta xích lại và đoàn kết hơn.

Những hình ảnh vô cùng đẹp và ý nghĩa đối với cả ADAM Muzic và các bạn trẻ tham gia.

Gửi đến tất cả các bạn trẻ đã tham gia dự án cùng ADAM Muzic một lời cảm ơn sâu sắc

ADAM Muzic rất hân hạnh và vinh dự khi được làm việc cùng với các bạn thực hiện sứ mệnh thiêng liêng này. Qua đây ADAM Muzic cũng thấy được sức trẻ căng tràn và một tình yêu đất nước vô cùng lớn từ các bạn. Cảm ơn các bạn đã cùng ADAM làm nên những điều giá trịý nghĩa cho mọi con tim người Việt.

Chúc cho sự nghiệp phía trước của các bạn sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công và mang lại niềm tự hào cho đất nước. Giống như tinh thần của bài hát TIẾN QUÂN CA.

Các bạn hãy đón chờ bài hát “TIẾN QUÂN CA” này nhé!

Quickom Call Center