Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Live To Sing – Hát Vì Tương Lai

Live To Sing – Hát Vì Tương Lai

Trong ngày 15/9 vừa qua, đêm nhạc Live To Sing – Hát Vì Tương Lai, được tổ chức bởi trường ADAM Muzic đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đêm nhạc có sự góp mặt của đông đủ tập thể giáo viên, học viên và các bạn trẻ đam mê âm nhạc. Đây là lần đầu tiên ADAM Muzic mở rộng đêm nhạc thành buổi gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học, và đã nhận lại được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm với số tiền gây quỹ lên đến hơn 10.000.000 đồng.

Ngoài mục đích thiện nguyện, đêm nhạc Live To Sing – Hát Vì Tương Lai mong muốn mang đến cho các học viên của ADAM Muzic một sân chơi âm nhạc thật lành mạnh, nơi các bạn được trải nghiệm trình diễn trước đám đông, kết hợp hát Live cùng với ban nhạc đầy đủ, và nhận lại những ý kiến đóng góp của tập thể giáo viên ADAM Muzic.

Với 15 tiết mục biểu diễn, và sự tham gia của các học viên với độ tuổi khác nhau, Live To Sing – Hát Vì Tương Lai đã đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc thật đa dạng. Từ những giai điệu du dương của các ca khúc như: “Like I’m Gonna Lose You”, “Họa Mi Hót Trong Mưa”,… đến sự mạnh mẽ, cháy bỏng của tác phẩm “She’s Gone”, “Hoang Mang”,… Đêm nhạc đã thật sự trở thành nơi giao lưu, học hỏi và trải nghiệm âm nhạc của người xem nói chung, và tập thể học viên ADAM Muzic nói riêng.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc âm nhạc đầy màu sắc của Live To Sing – Hát Vì Tương Lai nhé!

Anh MC Tường Quân giới thiệu sơ lược về mục đích thiện nguyện của đêm nhạc và đồng thời tạo không khí sôi động để đêm nhạc được bắt đầu.

Đêm nhạc bắt đầu bằng một giọng hát ngọt ngào của bạn Phương Liên

 

Và sau đây là hình ảnh của các tiết mục có trong đêm nhạc

Xin trân trọng cảm ơn các quý Thầy Cô đã có mặt trong đêm nhạc và đưa ra những lời nhận xét, góp ý để các bạn học viên có thêm được kinh nghiệm trên con đường âm nhạc sau này.

Và cuối cùng, ADAM Muzic xin gửi lời cảm ơn đến ban nhạc, những người nghệ sĩ thầm lặng, đã góp phần tạo nên sự thành công của đêm nhạc!

Quickom Call Center