Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Nhạc quảng cáo ADAM MUZIC – Cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng

Nhạc quảng cáo ADAM MUZIC – Cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng

Đã từ lâu, âm nhạc là một yếu tố không thể tách rời khỏi những đoạn quảng cáo tvc, hoặc những đoạn clip viral trên các trang mạng xã hội.Từ đó cũng đủ để nhận ra được tầm quan trọng của nó trong những chiến lược marketing thời đại mới ngày hôm nay. Và ADAM MUZIC là đơn vị có thể tự hào khi đã góp phần làm phong phú hơn thị trường âm nhạc marketing đó với những sản phẩm âm nhạc chất lượng của mình. Và sau đây là những dịch vụ về sản xuất âm nhạc, đặc biệt là sản xuất nhạc quảng cáo tvc, các bạn cùng tìm hiểu nhé. 

Nhac-TVC-viral-thu-am-san-xuat-nhac.

1. Dịch vụ thu âm

Với phòng thu được đầu tư nhiều thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị phòng thu nổi tiếng, những kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp cho sản phẩm thu âm đạt được chất lượng tốt nhất. 

Để có một bản thu hay, thiết bị thu đầu vào đóng một vai trò rất quan trọng. Với những chiếc micro đến từ AKG, Shure, Warm Audio, Heil Sound…như: AKG c414, Shure 5575, Shure Super Deluxe, The FIN,….đảm bảo chất lượng âm thanh đầu vào đạt được độ chân thực nhất. Ngoài ra, những âm thanh của các nhạc cụ như đàn guitar, keyboard,…được thu vào một cách sống động nhất, ADAM MUZIC còn trang bị thêm những bộ amplifier chuyên dùng để thu âm tiếng nhạc cụ theo chuẩn của các phòng thu nước ngoài. 

Bên cạnn đó, loa cũng là những thiết bị được ADAM MUZIC đầu tư vào. Với những bộ loa đến từ các thương hiệu như Monkey Banana, Behringer,….sản phẩm của bạn sẽ được kiểm duyệt lại một cách kỹ lưỡng hơn, sản phẩm sẽ được hoàn thiện hơn.

2. Dịch vụ hòa âm phối khí

Bạn đã có sẵn một ca khúc và đang muốn tìm đơn vị thực hiện phần nhạc cho ca khúc đó? ADAM MUZIC chính là nơi bạn cần tìm đến. Với những nhà sản xuất âm nhạc có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực này, bạn có thể yên tâm khi giao cho chúng tôi đứa con tinh thần của bạn. 

Ca khúc “Hợp khúc Phượng Khấu” dưới đây là một ví dụ. Bản phối khí mới này được thực hiện bởi ADAM MUZIC, là một bản mashup của hai ca khúc nổi tiếng “Ngô Đồng” và “Phượng Khấu”. Các bạn hãy cùng nghe qua nhé.

Và nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị phối khí mới nhạc quảng cáo, ADAM MUZIC cũng rất sẵn sàng cung cấp cho bạn những bản phối chất lượng. Trong những năm qua, ADAM MUZIC rất vui khi được trở thành đơn vị cộng tác với các nhãn hàng như: Mitsubishi, Thế Giới Di Động, Jollibee, Prudential, Chinsu, Pepperidge Farm,……..để cho ra những mẩu quảng cáo, các đoạn clip viral thú vị gửi đến cho mọi người. Sau đây, các bạn hãy cùng thưởng thức qua ca khúc “Gà Giòn Vui Vẻ” do chính các Nhà sản xuất âm nhạc tại ADAM MUZIC phối khí mới và viết lại lời từ ca khúc “Chicken Dance” nổi tiếng. 

3. Dịch vụ sáng tác

Với những nhãn hàng mong muốn có được một bản nhạc mang một nét riêng biệt, không trộn lẫn vào bất kì bài hát nào thì dịch vụ sáng tác này là sự lựa chọn tuyệt vời. Để sáng tác nhạc quảng cáo thì không phải là một chuyện dễ dàng. Đặc biệt là bản nhạc đó phải tạo được hiệu quả kinh doanh, thì mới có thể gọi là thành công. Vì nhạc quảng cáo phải vừa cô đọng, vừa đáp ứng được yêu cầu khách hàng và vừa phải quảng bá được thương hiệu. Một bài nhạc quảng cáo cũng đôi khi trở thành một câu slogan của hãng hay thậm chí trở thành một trào lưu trên các trang mạng xã hội thì lại càng có sức sống lâu bền. Và để làm được điều đó, người sáng tác phải nắm rõ nhu cầu khách hàng, hiểu rõ về con người, về văn hoá, phong tục tập quán,…..mới có thể cho ra mắt một bài nhạc mang tính truyền thông hiệu quả. 

Nắm rõ những điều này, các nhà sản xuất âm nhạc ở ADAM MUZIC đã khéo léo đưa vàp trong sản phẩm âm nhạc những yếu tố mang tính gần gũi, phù hợp với văn hoá của người Việt nhằm kéo gần lại hơn khoảng cách giữa thương hiệu và người tiêu dùng. 

Sau đây là một ca khúc do đội ngũ sản xuất tại ADAM MUZIC sáng tác cho Xổ số tự chọn KENO:

4. Dịch cung cấp nghệ sĩ thu âm giọng đọc, nghệ sĩ thu âm giọng hát (Voice Talent)

ADAM Muzic hiện tại đang kết nối với hơn 500 nghệ sĩ từ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn….phù hợp với nhu cầu của từng loại sản phẩm. 

Hãy đễ ADAM MUZIC trở thành cầu nối âm nhạc giữa bạn và khách hàng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 028.6683.0183 hoặc 0908.909.925

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Quickom Call Center