Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Nhật Phương: “Khi đến với ADAM MUZIC, mỗi buổi học của mình đều học được những điều mới”

ADAM-MUZIC-hoc-vien-hoc-hat-hay-nhu-than-tuong

Nhật Phương: “Khi đến với ADAM MUZIC, mỗi buổi học của mình đều học được những điều mới”

Biết đến ADAM MUZIC qua lời giới thiệu của một người bạn, Nhật Phương – chàng sinh viên ngành Khoa Học Môi Trường tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, đã đăng ký ngay cho mình khoá học Hát Hay Như Thần Tượng. Và ở đó, những cơ hội được hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc của Nhật Phương trở nên nhiều hơn và chuyên nghiệp hoá dần. Mới đây, Nhật Phương đã cho ra mắt MV cover bài hát “Màu Nước Mắt”. MV đang thu hút nhiều sự chú ý bởi độ hot của bài hát cùng với sự tinh tế khéo léo trong cách xử lý ca khúc của Nhật Phương.

Bài hát “Màu Nước Mắt” được trình làng vào tháng 11/2018 nhưng đến nay, độ hot của ca khúc vẫn chưa hạ xuống khi liên tục là những bản cover được tung ra trên các trang mạng xã hội. Và Nhật Phương là một trong những gương mặt sáng giá, đáng chú ý trong nhiều MV cover này. Ở bài viết này, các bạn hãy cùng ADAM MUZIC tìm hiểu về quá trình luyện tập và quay MV của Nhật Phương nhé.

ADAM-MUZIC-hoc-vine-hoc-hat-Nhat-Phuong
ADAM-MUZIC-hoc-hat-Nhat-Phuong
ADAM-MUZIC-hoc-hat-hay-nhu-than-tuong

Sau khi tham gia khoá học Hát Hay Như Thần Tượng, Nhật Phương có gửi đến một vài lời chia sẻ cảm nghĩ của mình:

“Sau khoá học Hát Hay Như Thần Tượng, mình thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều. Chưa kể đến là vị trí âm thanh của mình cải thiện hơn, ổn định hơn và các kỹ thuật thanh nhạc cũng tiến bộ hơn nhiều.

Về lớp học, các Thầy Cô và các anh chị ở trong bộ phận Giáo vụ cực kì dễ thương và thân thiện. Ngoài ra, Trường Âm nhạc ADAM MUZIC còn có nhiều hoạt động âm nhạc ngoài giờ học giúp cho bản thân mình cũng như những học viên khác có thêm nhiều kinh nghiệm và những trải nghiệm đó giúp cho chúng mình rất nhiều trong quá trình học nhạc. Mỗi buổi học với mình rất quan trọng. Vì ở đó, mình lại được học một điều mới, được luyện tập thêm nhiều kỹ thuật hay và bổ ích.”

"Sau khoá học Hát Hay Như Thần Tượng, mình thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều. Chưa kể đến là vị trí âm thanh của mình cải thiện hơn, ổn định hơn và các kỹ thuật thanh nhạc cũng tiến bộ hơn nhiều."
"Trường Âm nhạc ADAM MUZIC còn có nhiều hoạt động âm nhạc ngoài giờ học giúp cho bản thân mình cũng như những học viên khác có thêm nhiều kinh nghiệm và những trải nghiệm đó giúp cho chúng mình rất nhiều trong quá trình học nhạc."
"Mỗi buổi học với mình rất quan trọng. Vì ở đó, mình lại được học một điều mới, được luyện tập thêm nhiều kỹ thuật hay và bổ ích.”
Previous slide
Next slide

Khi quay MV lần này, Nhật Phương đã phải cố gắng sắp xếp thời gian của mình để vừa kịp chương trình thi học kì ở trường vừa chuẩn bị tốt phần trình diễn của mình. Vì vậy, những khó khăn, bỡ ngỡ là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt với chàng sinh viên còn quá mới mẻ với âm nhạc. Chúng ta hãy nghe Nhật Phương chia sẻ cảm nhận của mình nhé:

“Trong quá trình thu âm và quay phim, mình cũng có gặp nhiều khó khăn. Đây chỉ mới là lần thứ 2 mình thu âm và lần đầu đi quay hình nên không biết phải làm sao cho tốt. Trong MV lần này, mình còn nhiều thiếu sót, nhưng cũng rất may mắn cho mình là bên cạnh luôn có các anh kỹ thuật viên trong ADAM MUZIC chỉ dạy, hướng dẫn nên đã phần nào khắc phục được những khó khăn đó.

ADAM-MUZIC-hoc-vien-hoc-hat-Nhat-Phuong2
ADAM-MUZIC-khoa-hoc-hat-hay-nhu-than-tuong-Nhat-Phuong

Mình thấy những cơ hội mà ADAM MUZIC tạo ra cho học viên từ chương trình Live To Sing cho đến những lần được hợp tác với các nghệ sĩ lớn đó giúp cho học viên tự tin hơn rất nhiều. Đó cũng là tiền đề cho các bạn phát triển hơn trên con đường âm nhạc của mỗi người.”

Dù là sinh viên đang theo học ngành Khoa Học Môi Trường tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, nhưng ước mơ và dự định tương lai của Nhật Phương sẽ gắn bó và phát triển với âm nhạc.

“Hiện tại, mình có tham gia nhiều hoạt động ca hát bên ngoài. Âm nhạc giúp mình thư giãn và được là chính mình. Trong tương lai, mình sẽ cố gắng phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình. Cho ra những sản phẩm âm nhạc hay để gửi đến mọi người những sản phẩm tốt nhất của mình.”

Cảm ơn những lời chia sẻ của Nhật Phương.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Quickom Call Center