Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường Âm nhạc ADAM Muzic – nơi nuôi dưỡng những ước mơ học hát của sinh viên Đại học Hồng Bàng

Học viên học hát tại ADAM Muzic Phương Anh 2

Trường Âm nhạc ADAM Muzic – nơi nuôi dưỡng những ước mơ học hát của sinh viên Đại học Hồng Bàng

ADAM MUZIC – nơi nuôi dưỡng ước mơ âm nhạc:

Hồ Phương Anh, một thí sinh được đánh giá cao trong chương trình HIU’s GOT TALENT của trường Đại học Hồng Bàng. Cô nàng sinh năm 2000 sở hữu một giọng hát đầy nội lực, cùng với niềm đam mê, nhiệt huyết trong âm nhạc đã chinh phục được Thầy Đoàn Nhược Quý trao tặng một suất học bổng học hát tại Trường Âm nhạc ADAM Muzic. Sau khi kết thúc khoá học, Phương Anh có tâm sự với ADAM Muzic rằng:

“Phương Anh cảm thấy rất vinh dự nhận được học bổng này. Mình xem đó là một trải nghiệm rất đẹp, đáng để lưu giữ trong kí ức của mình. Sau một khoá học thì mình cảm giác như được khai sáng đầu óc ấy. Âm nhạc đúng là không đơn giản, đặc biệt là đối với một sinh viên chuyên ngành sức khoẻ như mình. Trong khoá học vừa qua, có rất nhiều kỹ năng mình được Thầy Đoàn Nhược Quý dạy. Mình rất hy vọng có thể áp dụng được nó.”

Bạn Phương Anh cũng có chia sẻ thêm về những khó khăn, những vấn đề thanh nhạc mà bạn đang mắc phải. Chúng ta hãy cùng theo dõi để biết bạn đã khắc phục được những vấn đề đó như thế nào nhé:

“Mình gặp rất nhiều khó khăn trong việc điều chỉnh tông giọng và hơi thở và cả tư thế đứng. Đến bây giờ, mình rất vui khi kết thúc khoá học mình đã được cải thiện phần nào rồi.”

Phương Anh là một người rất đam mê âm nhạc. Cô bạn luôn muốn có cơ hội bùng cháy hết mình trên sân khấu, luôn muốn cống hiến cho âm nhạc và trong tương lai, chúng ta hãy cùng chờ xem những sản phẩm của Phương Anh nhé.

Giới thiệu về khoá học Hát Hay Như Thần Tượng:

Khoá học Hát Hay Như Thần Tượng tại ADAM Muzic là khoá học cơ bản dành cho các bạn muốn bắt đầu Con Đường Trở Thành Ca Sĩ một cách vững chắc nhất. Khoá học dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê âm nhạc, có mong muốn trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Bạn thật sự khao khát có giọng hát hay hơn? Bạn muốn tự tin hơn khi hát trước một nhóm nhỏ hoặc thậm chí là một sân khấu lớn? Bạn muốn có một món quà, một sản phẩm âm nhạc để dành tặng cho người thân, bạn bè? ADAM Muzic chính là nơi cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết để bạn trở thành người nghệ sĩ như bạn mong muốn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Link đăng ký khoá học: https://academy.adammuzic.vn/hat-hay-nhu-than-tuong/

Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu P.7, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 094 777 5488 – 02 866 830 183 (Đạt)

Quickom Call Center