Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tải nhạc nền video không bản quyền tại kho nhạc miễn phí đầu tiên ở Việt Nam

ADAM-MUZIC-kho-nhac-mien-phi-khong-ban-quyen1

Tải nhạc nền video không bản quyền tại kho nhạc miễn phí đầu tiên ở Việt Nam

Với mục đích phục vụ cộng đồng, mang đến cho những người hoạt động trong lĩnh vực làm video, Youtuber, Streamer,… sự thuận tiện trong việc tìm kiếm những bản nhạc nền hay mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền cũng như chi phí. ADAM MUZIC  đã cho ra mắt kho nhạc nền miễn phí đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp những bản nhạc chất lượng cao nhưng không phải tốn bất kì khoản phí nào.

Hiện nay, Youtube là một nơi lý tưởng để bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với cả thế giới, là sân chơi để bạn theo đuổi niềm đam mê sáng tạo,… Nhưng nếu không cẩn thận, các video của bạn có thể bị gỡ khỏi Youtube vì vi phạm bản quyền. Trong đó, âm nhạc cũng là yếu tố dễ vi phạm bản quyền nhất.

 

Thực ra, bản quyền là một hình thức của luật sở hữu trí tuệ giúp bảo vệ những tác phẩm gốc có được quyền tác giả. Nhưng các bạn hãy yên tâm, nhờ vào thoả thuận giữa Youtube và người đăng ký bản quyền, bạn có thể chia sẻ doanh thu từ các video (nếu đủ điều kiện) để có thể sử dụng những bản nhạc nền ấy. Cũng còn một cách khác, đó chính là sử dụng nhạc từ những nguồn miễn phí, trong đó kho nhạc ADAM MUZIC là kho nhạc miễn phí đầu tiên ra mắt tại Việt Nam.

ADAM-MUZIC-kho-nhac-mien-phi-khong-ban-quyen

Tại đây, các bạn có thể thoải mái sử dụng những bản nhạc cho dự án của mình. Những bài nhạc đa dạng về màu sắc, thể loại sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu của các bạn. Không dừng lại ở đó, kho nhạc ADAM MUZIC còn phát hành thêm những bản nhạc mang đậm nét dân tộc. Với những nhạc cụ như: đàn tranh, sáo trúc,…được hoà âm phối khí theo phong cách mới lạ độc đáo nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.

 

Ông Đoàn Nhược Quý, Giám đốc Điều hành của ADAM MUZIC thay mặt đội ngũ sản xuất có vài lời chia sẻ như sau:

“Kho nhạc miễn phí đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ sản xuất âm nhạc ADAM MUZIC, dành tặng cho tất cả những ai đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, làm video, Vlog, Viral Clip, dự án thiếu nhi, từ thiện, với mục đích phi thương mại hoặc các dự án thương mại quy mô nhỏ (dưới 20 triệu đồng/dự án). Vui lòng ghi rõ nguồn: “Âm nhạc được sản xuất bởi ADAM MUZIC.”

ADAM-MUZIC-kho-nhac-mien-phi-khong-ban-quyen1

Ngoài những bản nhạc miễn phí, ADAM MUZIC còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sáng tác nhạc quảng cáo, nhạc giới thiệu thương hiệu dành cho những đối tác, những dự án lớn.

 

Hiện nay, Music Marketing đang là xu hướng được nhiều nhãn hàng hướng đến nhằm mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất. Ví dụ như Mitsubishi, đây là hãng sản xuất ô tô lớn thứ 6 của Nhật Bản và giữ vị trí thứ 17 trong số các hãng xe có doanh số cao nhất toàn cầu. Cuối năm 2018, Mitsubishi đã cho ra mắt mẫu xe mới, đó là Mitsubishi Outlander và ADAM MUZIC hân hạnh là đối tác thực hiện phần nhạc nền cho mẫu quảng cáo Mitsubishi Outlander: Đỉnh cao của sự tĩnh lặng.

Và các bạn biết không, tháng 7/2018, 371 chiếc Mitsubishi Outlander đã được bán ra, lập kỷ lục doanh số tháng cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

ADAM MUZIC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những bản nhạc quảng cáo, nhạc sự kiện, nhạc giới thiệu thương hiệu cho các nhãn hàng lớn như: Pepperidge Farm, Lexus, Jollibee, Mitsubishi,…

Cùng với đó là sự am hiểu về văn hoá và con người đã giúp cho ADAM MUZIC phần nào có được sự đồng cảm và thấu hiểu những nhu cầu, những cảm xúc của khách hàng. Từ đó, tạo ra một bài nhạc quảng cáo/giới thiệu thương hiệu phù hợp, giúp cho việc tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp được thuận lợi hơn.

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, các bạn có thể click vào đường link:

https://adammuzic.vn/dich-vu-sang-tac-ca-khuc/

Hoặc gọi đến số 028.6683.0183 để được tư vấn thêm.

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Quickom Call Center